Tổng hợp học bổng của các trường đại học tại Thụy Điển

25/11/2015

 Hầu hết các trường Đại học của Thụy Điển đều có chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế đến từ các nước ngoài Liên minh châu Âu. Những chương trình này hỗ trợ một phần hoặc toàn phần học phí.

1. ĐH Công nghệ Chalmers

Học bổng Chalmers IPOET dành cho đối tượng sinh viên đến từ các nước ngoài Châu Âu và đăng ký theo học tại một chương trình Thạc sĩ của đại học Chalmers. Học bổng có giá trị 75 % tiền học phí.

Thời hạn: 15/1/2016

Thông tin thêm về học bổng IPOET

 2. Đại học Gothenburg

 Học bổng nghiên cứu tại đại học Gothenburg áp dụng cho những sinh viên bị buộc phải đóng học phí và muốn theo đuổi hệ Thạc sĩ tại trường. Học bổng sẽ tài trợ toàn bộ tiền học phí của chương trình học.

 Thông tin về University of Gothenburg Study Scholarship

 3. Đại học Halmstad

 Hằng năm, đại học Halmstad dành ra một số lượng học bổng cho các du học sinh dạng “tự túc” đến từ các nước ngoại trừ Thụy Sĩ và Liên minh Châu Âu. Học bổng này áp dụng cho tất cả các chuyên ngành được giảng dạy ở bậc Thạc sĩ của trường. Học bổng đại học Halmstad có giá trị 25 % hoặc 50 % tiền học phí.

 Thông tin về Halmstad University Scholarships

 4.Viện Karolinska 

 Học bổng Viện Karolinska chỉ hỗ trợ tiền học phí, và chỉ dành cho hệ đào tạo Thạc sĩ.

Thời hạn đăng ký: 16 tháng 1 năm 2016

 Thông tin về Karolinska Institutet Global Master’s Scholarship

 5. Đại học Kristianstad

 Học bổng đại học Kristianstad sẽ dành cho sinh viên từ các nước ngoài khu vực Châu Âu. Nếu được nhận học bổng, sinh viên sẽ chỉ phải trả một phần hoặc được miễn toàn bộ học phí.

 Trang thông tin về Kristianstad University Scholarships

6. Đại học Linnaeus

 Học bổng đại học Linnaeus dành cho sinh viên từ các nước ngoài Liên minh Châu Âu và Thụy Sĩ. Học bổng hỗ trợ tối đa 75 % học phí của toàn bộ chương trình học.

 Thông tin về Linnaeus University Scholarships

 7. Đại học Linkoping 

 Học bổng quốc tế của đại học Linköping hỗ trợ cho những sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia ngoài Liên minh Châu Âu (và Thụy Sĩ). Học bổng hỗ trợ tiền học phí các mức độ 25 %, 50 %, 75 % hoặc 100%.

 Thông tin về Linkoping Internatinal Scholarships

8. Đại học Lund

 Học bổng toàn cầu của đại học Lund dành cho các sinh viên xuất sắc đến từ các quốc gia ngoài khu vực Liên minh châu Âu (và Thụy Sĩ). Học bổng áp dụng cho hệ Cử nhân và Thạc sĩ. Mức hỗ trợ có thể là 25%, 50%, 75% hoặc 100% học phí.

 Trang thông tin về Lund University Global Scholarship

9. Đại học Malardalen

 Hàng năm, đại học Mälardalen cung cấp một số lượng giới hạn học bổng dành cho sinh viên các nước ngoại trừ Thụy Sĩ và Liên minh Châu Âu và áp dụng cho hệ Thạc Sĩ. Học bổng bao gồm 100% tiền học phí của chương trình, không bao gồm sinh hoạt phí.

Thời hạn đăng ký: 1/2/2016

 Trang thông tin về Malardalen University Scholarships

 10. Đại học Malmo

 Học bổng Thạc sĩ đại học Malmö dành cho các sinh viên là công dân của các nước ngoài khối Liên minh Châu Âu/Thụy Sĩ và đăng ký chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh tại trường. Học bổng hỗ trợ từ 75 đến 100% tiền học phí.

 Trang thông tin Malmo University Master’s Scholarship

 11.Đại học Mid Sweden 

 Tất cả những sinh viên đã đăng kí vào chương trình Master tại trường Mid Sweden và thuộc dạng tự chi trả học phí đều có cơ hội xin học bổng của đại học Mid Sweden. Học bổng sẽ được trao dưới dạng giảm vào tiền học 70,000 SEK hoặc 250,000 SEK tùy theo chương trình.

 12. Đại học Orebro

 Chương trình học bổng đại học Örebro hướng đến những sinh viên xuất sắc đến từ các quốc gia ngoài khu vực Châu Âu và Thụy Sĩ, và những người phải tự trả học phí. Học bổng sẽ hỗ trợ toàn phần hoặc một phần học phí, nhưng không hỗ trợ phí sinh hoạt.

Thời hạn: 31/1/2016

Thông tin về Orebro University Scholarship

13. Đại học Stockholm

 Đại học Stockholm cung cấp một số học bổng cho những sinh viên đặc biệt xuất sắc, theo học hệ Thạc sĩ và đến từ các nước ngoài Châu Âu và Thụy Sĩ. Học bổng này chỉ hỗ trợ về học phí.

Trang thông tin về Stockholm University Scholarship

 14. Đại học Umea

 Đại học Umea cũng có một số lượng giới hạn học bổng dành cho sinh viên có thành tích cao của chương trình hệ Thạc sĩ, và chỉ ưu tiên sinh viên không có quốc tịch Châu Âu. Sinh viên sẽ được học bổng chi trả một phần hoặc toàn bộ học phí.

Thời hạn: 1/2/2016

Trang thông tin về Umea University Scholarships

15. Đại học Uppsala

 Học bổng IPK của đại học Uppsala nhắm đến công dân của các nước ngoài Châu Âu và sắp sửa theo học chương trình Master tại đây. Học bổng này chỉ hỗ trợ tiền học phí.

Thời hạn: 15/1/2016

Trang thông tin Uppsala University scholarship

 

Hotcourses.vn

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.