Tìm kiếm sinh viên tài năng Việt, chương trình học bổng Panasonic 2018 chính thức khởi động

03/04/2018

58 tài năng, hàng trăm ước mơ

Chương trình học bổng Panasonic được thành lập từ năm 1998 nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập tập đoàn Panasonic. Tại Việt Nam, chương trình chính thức có mặt từ năm 2004 với hình thức tài trợ sinh viên có thành tích xuất sắc sang học tập và rèn luyện tại Nhật Bản. Qua đó, các sinh viên Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao, giàu tính thực tiễn để nâng cao năng lực chuyên môn và quay trở lại đóng góp cho xã hội.

Tìm kiếm sinh viên tài năng Việt, chương trình học bổng Panasonic 2018 chính thức khởi động - Ảnh 1.
 

Từ năm 2014, nhằm mở rộng cơ hội được học tập và phát triển cho nhiều sinh viên Việt Nam hơn nữa, chương trình học bổng Panasonic Việt Nam quyết định trao tặng 8 đến 10 suất học bổng toàn phần mỗi năm. Mỗi sinh viên nhận học bổng sẽ được tài trợ 30 triệu đồng mỗi năm trong suốt thời gian học đại học.

Sau 13 năm thực hiện, văn phòng học bổng Panasonic đã tiếp nhận gần 30.000 bộ hồ sơ, phỏng vấn hơn 2.000 sinh viên và lắng nghe sự chia sẻ về hàng trăm, hàng nghìn khát vọng và nỗ lực của các bạn trong quá trình học tập và rèn luyện. 58 tài năng được lựa chọn, nhưng hàng trăm ước mơ được khuyến khích để phát triển và hiện thực hóa.

Diệp Gia Hân, sinh viên năm hai Khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Khoa học Tự nhiên, Tp.HCM, chủ nhân của học bổng Panasonic 2017 chia sẻ: “Khi tham gia hoạt động chung trong khuôn khổ chương trình Học bổng Panasonic 2017, em có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các anh chị sinh viên ở nhiều trường đại học trên cả nước. Lắng nghe chia sẻ về những ước mơ lớn của các anh chị trong cùng lĩnh vực mình đang theo đuổi đã tiếp thêm cho em niềm tin và tình yêu với công nghệ. Ngoài ra, với sự hỗ trợ to lớn về tài chính và tinh thần mà học bổng Panasonic đem lại, em tin mình sẽ làm tốt và thành công trên con đường mình đã lựa chọn”.

Học bổng Panasonic 2018 chính thức được khởi động

Tìm kiếm sinh viên tài năng Việt, chương trình học bổng Panasonic 2018 chính thức khởi động - Ảnh 2.
 

Từ tháng 3 năm 2018, văn phòng Học bổng Panasonic sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ của các bạn sinh viên trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và kỹ thuật trên khắp cả nước.

Từ năm 2017, cùng với việc hỗ trợ tài chính cho các sinh viên có kết quả học tập tốt cũng như sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn và nỗ lực trong quá trình học tập, Panasonic Việt Nam còn nâng cao cơ hội hoàn thiện kỹ năng mềm bằng việc cung cấp các khóa đào tạo, tổ chức các hoạt động team building nhằm kết nối sinh viên nhận học bổng. Điều này giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện, có một khởi đầu thuận lợi trên con đường sự nghiệp và không ngừng đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội.

Thông tin chi tiết về chương trình được đăng tải trên trang thông tin chính thức của Panasonic Việt Nam tại đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/Panasonic.vietnam.group.careers.

Chương trình học bổng Panasonic là một trong nhiều hoạt động đóng góp cho xã hội của Panasonic tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sự phát triển không ngừng của Trung tâm công nghệ cao Panasonic Risupia Việt Nam, các chương trình Làm phim Qua ống kính trẻ thơ (KWN), lớp học môi trường thể hiện nỗ lực của Panasonic nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển nguồn nhân lực cao cho xã hội trong tương lai.

Tìm kiếm sinh viên tài năng Việt, chương trình học bổng Panasonic 2018 chính thức khởi động - Ảnh 3.
 

Trải qua 100 năm xây dựng và phát triển thương hiệu dựa trên niềm tin vững bền, với nguyên tắc kinh doanh không đổi của nhà sáng lập Tập đoàn Konosuke Matsushita “Hoàn thiện con người trước khi tạo ra sản phẩm”, Panasonic luôn đổi mới trong công nghệ, phát triển sản phẩm và giải pháp, hoàn thiện dịch vụ, đẩy mạnh các hoạt động đóng góp cho xã hội nhằm mang tới “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn”.

Mọi thông tin về chương trình Học bổng Panasonic xin liên hệ:

Văn phòng học bổng Panasonic Việt Nam

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

Địa chỉ: Lô J1-J2, Khu công nghiệp Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 024-3955-0111, số máy lẻ: 1310/1204.

 

 

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.