Nữ sinh Việt tốt nghiệp MBA loại xuất sắc ĐH danh tiếng Anh

17/11/2015

Bùi Thu Vân (sinh năm 1991) là cô gái vừa xinh đẹp, cao ráo, vừa thông thạo tiếng Anh và có thành tích học tập đáng nể. Cô sẽ được ĐH Bournemouth (Anh) vinh danh với tư cách là một trong những SV có kết quả xuất sắc nhất khóa học MBA của trường.

 Tốt nghiệp đại học loại giỏi, MBA loại xuất sắc

Bùi Thu Vân - nữ du học sinh Anh xinh đẹp, tài giỏi

Bùi Thu Vân là cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân. Không chỉ tốt nghiệp bằng giỏi ĐH Kinh tế quốc dân, cô còn là lớp phó học tập của chi đoàn Tài chính tiên tiến K51A và cũng vinh dự nhận được bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoá 2009-2013 của trường.

Những năm đại học, cô bạn luôn giữ vững thành tích tốp đầu trong lớp. Đặc biệt, Vân còn đạt số điểm gần như tuyệt đối trong một số môn học như: Kế toán 9.9; Chiến lược kinh doanh 9.4; Phân tích chứng khoán 9.7; Thống kê kinh doanh 9.4; Quản trị tài chính 8.8;...

Nhờ thành tích tốt, Thu Vân giành được học bổng "The Business School Dean's MBA Scholarship" tại ĐH Bournemouth. Tháng 11 này, Vân sẽ tốt nghiệp Thạc sĩ.

Cô bạn cho biết: “Mình vinh dự là một trong ba sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc nhất khoa. Mình đạt được số điểm xuất sắc cho một số môn học như: Phân tích thống kê 80, Quản trị doanh nghiệp 81, Kế toán tài chính 74, Marketing 70...”.

Do vậy, Vân sẽ nhận được bằng khen cho sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc cho khoá học MBA và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá từ trường Bournemouth.

Xinh đẹp và hăng hái hoạt động xã hội

Bùi Thu Vân sở hữu chiều cao 1m70, khuôn mặt ăn ảnh. Ở trường đại học tại Anh quốc, cô bạn là một người đại diện quốc gia (A country champion) cho Việt Nam. Bằng các hoạt động xã hội, Vân cố gắng mang hình ảnh và văn hoá Việt Nam đến với tất cả những sinh viên đang học tập tại trường Bournemouth.

Gần đây nhất, tháng 9 vừa qua Vân đã tham gia tình nguyện trong ngày hội quảng bá hình ảnh văn hoá Việt Nam tại London "Viet Nam Discovery". Trong suốt sự kiện, cô khoác trên mình tà áo dài Việt Nam để trình diễn cùng các ngôi sao như Hương Giang, Trúc Diễm và Á hậu Huyền My.

Qua hoạt động này, Vân mong muốn mang vẻ đẹp Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Vân chia sẻ: “Mình cảm thấy rất tự hào và dù đang học tập và làm việc xa quê hương nhưng đang làm được một chút gì đó cho quê hương Việt Nam.

Tham gia tình nguyện, dù có mệt nhưng ai ai cũng cười tươi trong suốt sự kiện, không chỉ mình mà mình nghĩ tất cả các bạn luôn tự nhủ "Tôi tự hào Việt Nam quê tôi. Tôi là người Việt Nam".

Cứ mỗi sự kiện văn hoá mình tham gia tình nguyện, mình lại được nhìn thấy vẻ đẹp của Việt Nam trong tình đoàn kết, tình dân tộc. Một sức mạnh vô hình được tạo nên ngày một bền chặt qua các sư kiện”.

Nhờ năng nổ trong hoạt động xã hội, khả năng dùng tiếng Anh của Vân cực kì tốt. Cô được nhận làm giảng viên tiếng Anh tại trung tâm ITTC, trường Bournemouth

 
Theo dantri
  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.