Học bổng 1,7 triệu USD từ QS World MBA Tour

21/11/2015

QS World MBA Tour là chuỗi các triển lãm giáo dục lớn trên thế giới, cung cấp thông tin về các trường kinh tế hàng đầu, với hơn 180 sự kiện được tổ chức hằng năm tại hơn 40 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Những năm gần đây, triển lãm liên tục mang đến nhiều cơ hội lớn cho các bạn trẻ Việt Nam. Các bạn trẻ theo đuổi con đường làm việc chuyên nghiệp có ý định sở hữu tấm bằng MBA sẽ có cơ hội được tìm hiểu kỹ hơn về các chương trình học MBA quốc tế tại triển lãm ngày 23 - 24/11, khách sạn Sofitel Saigon, 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Đến tham gia triển lãm, các sinh viên tương lai sẽ được nhận tài liệu Top MBA Career Guide, có cơ hội gặp gỡ đại diện tư vấn từ các trường đại học và các trường đào tạo thạc sĩ kinh tế quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, triển lãm còn đem đến cơ hội giành một trong số các suất học bổng độc quyền của tổ chức QS với tổng trị giá 1,7 triệu USD.

hoc-bong-1-7-trieu-usd-tu-qs-world-mba-tour

Triển lãm QS World MBA Tour liên tục mang đến nhiều cơ hội lớn cho các bạn trẻ Việt Nam.

Tham gia triển lãm QS Grad School Tour diễn ra từ 14h30 đến 20h, thứ hai, ngày 23/11, thí sinh có cơ hội lấy học bổng của nhiều trường đại học hàng đầu thế giới với nhiều ngành nghề khác nhau. Các bạn có thể đăng ký tham dự triển lãm một cách dễ dàng tại đây. Với những thí sinh quan tâm nhiều đến học bổng MBA của các trường kinh doanh hàng đầu thế giới thì sự kiện QS World MBA Tour diễn ra từ 15h30 đến 21h, thứ ba, ngày 24/11 là lựa chọn phù hợp. Các bạn có thể đăng ký tham gia tại đây

Các suất học bổng này bao gồm: học bổng được cấp bởi chính QS và các trường kinh tế liên kết cùng QS. Mỗi học bổng có đối tượng và điều kiện riêng, chỉ dành cho các thí sinh đăng ký và tham gia triển lãm ngày 23 - 24/11; hoàn tất bản tham khảo QS Applicant Survey; hoàn tất bài luận theo từng chủ đề của từng loại học bổng; được nhận vào học tại trường cấp học bổng (nếu nộp học bổng của trường). Ngoài ra, còn các điều kiện giới hạn khác nhau theo từng loại học bổng.

du hoc uc, visa uc, hoc bong uc, Gold Coast

hoc-bong-1-7-trieu-usd-tu-qs-world-mba-tour-1

Tham gia triển lãm QS Grad School Tour, thí sinh có cơ hội lấy học bổng của nhiều trường đại học hàng đầu thế giới với nhiều ngành nghề khác nhau.

Danh sách các trường tham gia hai sự kiện như sau:

Các trường đại học tham QS World Grad School Tour (23/11): Bocconi, Cass Business School - London, Deakin, ESSEC, HEC Paris, HKUST, Melbourne, NUS School of Public Policy, Pepperdine, SOAS (đại diện là cựu sinh viên), University of Miami, UCLA (đại diện là cựu sinh viên) và nhiều trường đại học hàng đầu khác.

Các trường đại học tham gia QS World MBA Tour (24/11): ESSEC, ESMT, George Washington, Harvard Business School (đại diện là cựu sinh viên), HEC Paris, IESE, Imperial College - London, INSEAD (đại diện là cựu sinh viên), Kellogg-Northwestern (đại diện là cựu sinh viên), London Business School (đại diện là cựu sinh viên), Michigan - Ross, MIT-Sloan*, National University of Singapore, Nanyang, UCLA (đại diện là cựu sinh viên) và nhiều trường đại học hàng đầu khác. Một số học bổng của các trường tại triễn lãm như sau:

- QS Leadership Scholarship: 10.000USD
- Đại học Concordia: Toàn bộ học phí
- Đại học Curtin: 10.000 USD
- Đại học EDHEC: 50% học phí

- Đại học IE: 50% học phí

- Đại học Manchester: 50% học phí

 

hoc-bong-1-7-trieu-usd-tu-qs-world-mba-tour-2

Với những thí sinh quan tâm nhiều đến học bổng MBA của các trường kinh doanh hàng đầu thế giới, các bạn có thể tham gia sự kiện QS World MBA Tour.

Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin hoặc có điều thắc mắc, liên hệ Ms.An Hà, email: ha@qs.com.

(Nguồn: QS World MBA Tour)

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.