Chinh phục Học bổng kép JCU dễ dàng cùng Coffee Talk

02/05/2018

JCU vốn là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Đảo Quốc Sư tử. Vậy mà học bổng sắp tới của ngôi trường này lại là Học bổng kép, với mức hỗ trợ lên tới 100% và S$2000. Vậy thì săn được học bổng này chắc chắn không dễ dàng rồi, có lẽ đó là điều mà ai cũng nghĩ. Tuy nhiên với bài viết này, con đường chạm tới Học bổng kép JCU chắc chắn sẽ gần hơn bao giờ hết!

Đầu tiên, các bạn cần chú ý đến từng chi tiết

Việc chú trọng tới từng chi tiết là rất quan trọng. Thông tin về học bổng được đưa ra có thể rất nhiều cũng vì vậy nên nhiều bạn có thể bỏ qua hoặc nhầm lẫn một số thông tin. Các yêu cầu về điểm số, trình độ học vấn hay các các hồ sơ cần thiết cho bộ hồ sơ cũng cần các bạn phải nắm rõ.

Để tránh những hiểu lầm xảy ra, các bạn nên đọc lại ít nhất hai lần những thông tin mà nhà cung cấp học bổng đề cập. Hoặc có thể hỏi lại những chuyên gia hoặc tư vấn viên, những người có hiểu biết về học bổng bạn muốn apply để tránh những hiểu lầm đáng tiếc sau này cướp đi cơ hội nhận học bổng của bạn.

Các bí quyết để săn học bổng kép trường JCU Singapore

Chọn nguồn thông tin uy tín

Đây cũng là vấn đề rất quan trọng để bạn không “lầm đường lạc lối” trong công cuộc săn học bổng của mình. Giờ đây với sự phát triển của mạng Internet, chỉ với một cú click chuột bạn đã có hàng trăm hàng nghìn thông tin khác nhau về một vấn đề, hay cụ thể là về học bổng. Tuy nhiên, chính vì sự đa dạng quá mức ấy, bạn sẽ rất dễ lạc vào “ma trận” thông tin và không biết bắt đầu từ đâu, hay tệ hơn là gặp phải những thông tin giả, không đúng sự thật gây nên hiểu lầm.

Lời khuyên đưa ra là các bạn nên tìm hiểu trước những địa chỉ uy tín như Facebook, website chính thức của trường, của các trang Du học uy tín và có kinh nghiệm lâu năm. Những thông tin tại các trang web này sẽ là chính thống và có thể tin tưởng được.

Thực hiện đúng quy tắc gửi

Học bổng là ước mơ của rất nhiều bạn, vì thế các bạn sẽ dốc sức để hoàn thiện bộ hồ sơ xin học bổng của mình để gửi đi. Tuy nhiên, các bạn nên chú ý những quy tắc nhỏ khi gửi hồ sơ đi. Đừng nên để hồ sơ của bạn bị từ chối chỉ vì gửi phòng bì sai màu. Hãy tìm hiểu kĩ càng liệu hồ sơ có thể được gửi trực tuyến không hay nhất thiết phải gửi thư trực tiếp.

Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng

Nếu như bạn không biết phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào, hãy nhờ sự trợ giúp từ các công ty tư vấn du học hoặc tham gia các sự kiện, hội thảo về chương trình du học Singapore, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về việc chuẩn bị hồ sơ du học. Những thắc mắc về ngành học, trường học, chi phí… sẽ được giải đáp trong chương trình.

Điều cùng là hãy chuẩn bị thật kỹ thông tin cá nhân, kiến thức và sẵn sàng về mặt tâm lý để vượt qua các phần thi của trường. Không quá khó để nhận được học bổng du học khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt. Vấn đề còn lại là hãy luôn kiên nhẫn và không ngừng trao dồi ngoại ngữ, kiến thức.

Để nhận được những thông tin quan trọng và bổ ích về cách thức nhận học bổng kép JCU cũng như những bí quyết “có 1-0-2” của Học bổng kép JCU, tham dự Coffee Talk sắp tới của ASCI:

Sự kiện Coffee talk của trường James Cook

Nhằm hỗ trợ các bạn trong việc Apply học bổng của trường James Cook, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI phối hợp cùng đại diện trường JCU Singapore tổ chức chương trình Coffee talk về việc hướng dẫn hồ sơ Apply học bổng 100% học phí với thông tin chi tiết như sau:

  • Thời gian: 14h30 ngày 12/05/2018 (Thứ 7)

  • Địa điểm: My Coffee số 62 Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội
  • Diễn giả: Ms Linh Trần - Đại diện tuyển sinh trường JCU tại Việt Nam.


Ưu đãi độc quyền từ ASCI khi tham gia coffee talk

✔ Thi test miễn phí đầu vào trường JCU
✔ Gói Hướng nghiệp quốc tế cho từng học sinh để lựa chọn ra ngành nghề phù hợp (duy nhất tại ASCI) trị giá 5 triệu đồng.
✔ Miễn phí tư vấn;
✔ Miễn 100% phí dịch thuật và dịch vụ phí;
✔ Tặng vé máy bay sang Singapore cho học sinh;
✔ Miễn phí đón sân bay tại Singapore;
✔ Miễn phí dịch vụ hướng dẫn và check in nhanh tại sân bay;
✔Tặng các khoá học đào tạo kỹ năng mềm trước khi lên đường…

Đăng kí ngay tại đây: https://bit.ly/2Kl6m9x

ASCI Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học James Cook Singapore. Với sứ mệnh tâm huyết kiến tạo tương lai, công ty ASCI luôn nỗ lực mang đến những giá trị và dịch vụ tốt nhất cho thế hệ trẻ tương lai.

Được đăng bởi

Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI Điện thoại: 0978 2121 36 - Email: thuhang.note@gmail.com

ASCI là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh.

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.