10 trường Đại học và Cao đẳng có học phí $0 tại Mỹ

13/11/2015

1. Berea College

Mọi sinh viên nhập học tại Kentucky's Berea College đều nhận được một suất học bổng toàn phần học phí, trị giá hơn $25.000. Trường Berea cũng sẽ hỗ trợ sinh viên về các chi phí khác, như phí ăn ở, bằng việc đề ra chương trình vừa học vừa làm. Sinh viên cũng sẽ nhận được một máy tính xách tay miễn phí để sử dụng khi đến trường. Berea còn tạo điều kiện chuyên sâu trong nhiều môn học khác nhau. Chuyên ngành được chọn nhiều nhất là Kinh doanh, Kỹ thuật, Gia đình học và Phát triển nhân lực.

2. Alice Lloyd College

U.S. News and World Report xếp Alice Lloyd College là một trong số những trường Đại học tốt nhất tại Mỹ, với số tiền nợ thấp nhất. Ngôi trường nằm ở Kentucky này đảm bảo cung cấp học phí cho bất kì sinh viên đại học trên 108 quận ở khu vực Central Appalachian. Sinh viên làm việc từ 10 – 20 tiếng mỗi tuần để chi trả phí của họ. Alice Lloyd cấp bằng cho nhiều chuyên ngành cũng như cho các chương trình dự bị cao học.

3. Webb Institute

The Princeton Review xếp Webb Institute là một trong số những trường Đại học tốt nhất ở Mỹ. Trường được biết đến với việc trang bị sự giáo dục kỹ thuật hàng đầu và quỹ học bổng toàn phần học phí cho bất kì ai nhập học. Sinh viên sẽ được ở trong một khu nhà khi họ nhập học và tham gia vào những kỳ thực tập được trả lương.

4. College of the Ozarks

Nằm tại Missouri, College of the Ozarks là một trường Cơ Đốc giáo luôn nhiệt liệt khuyến khích sinh viên vay nợ. Trường được mệnh danh là 'Hardwork U' vì sinh viên sẽ phải làm việc 15 tiếng mỗi tuần để được miễn học phí. College of the Ozarks ưu ái cho những ứng viên khó khăn về mặt tài chính. Những chuyên ngành phổ biến gồm Kinh doanh, Sư phạm, Giáo dục học và Tư pháp hình sự.

5. Curtis Institute of Music

Curtis Institute of Music cung cấp suất học bổng toàn phần học phí cho những ai được nhận vào học. Nhà trường rất kĩ lưỡng trong việc lựa chọn ứng viên, chỉ nhận 160 sinh viên mới được mỗi năm. Những ai được nhận vào học có thể mong chờ vào việc được hưởng một nền giáo dục xuất sắc từ một trong những nhạc viện tốt nhất trên thế giới.

6. CUNY Teacher Academy

City University of New York cấp những suất học bổng toàn phần học phí cho các sinh viên ghi danh vào Teacher Academy của họ. Mọi sinh viên ghi danh đều có thể nhận được học bổng. Sinh viên cũng nhận được một vị trí giảng dạy toàn thời gian tại một trường ở New York sau khi tốt nghiệp.

7.U.S. Military Academy

U.S. Air Force Academy

U.S. Naval Academy

U.S. Coast Guard Academy

U.S. Merchant Marine Academy

Những sinh viên theo học bất kì học viện trên đều nhận được học bổng toàn phần. Sinh viên cũng sẽ nhận được một khoản trợ cấp hàng tháng. Mặc dù mỗi chương trình có điểm khác nhau nhưng hầu như đều yêu cầu các ứng viên được đề cử Quốc hội từ phái đoàn Quốc hội từ tiểu bang của mình. Ứng viên cũng phải vượt qua bài kiểm tra thể dục thể chất và đáp ứng được các yêu cầu khác.

8. University of Washington

Washington State University

Cả 2 trường University of Washington và Washington State University đều có chương trình dựa trên nhu cầu chi trả toàn bộ học phí và lệ phí. Chương trình dành cho những cư dân trong tiểu bang đáp ứng được yêu cầu State Need Grant hoặc Pell Grant. Còn có các suất học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên không sống tại tiểu bang cần được giúp đỡ học phí.

 9.Olin College

Có lần Franklin W. Olin College of Engineering đã trao học bổng toàn phần học phí cho bất kì ai nhập học. Sau đó nhà trường đã cắt giảm 50% chính sách học bổng. Tuy nhiên Franklin W. Olin College vẫn trao chương trình học bổng giá trị nhất trên cả nước cho tất cả các sinh viên nhập học.

10. Deep Springs College

Tọa lạc tại Big Pine, California, trường Cao đẳng 2 năm đạt tiêu chuẩn này sẽ cấp học bổng toàn phần cho mỗi sinh viên, giá trị khoảng $50.000. Những sinh viên nhận được học bổng này: đang làm việc ở trại gia súc và đồng cỏ linh lăng của trường để chi trả học phí, tiền ăn ở và các khoản chi khác. Phần lớn sinh viên từ  Deep Springs College đều chuyển sang một trường 4 năm để hoàn thành bằng cử nhân. Tính đến tháng 1/2014, Deep Springs College là trường Cao đẳng nam giới; tuy nhiên nhà trường đang dần chuyển sang hình thức dạy học chung cho cả nam và nữ.

learningpath.org

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.