Thông tin chi tiết về Đại học Otago

Giới thiệu sơ lược về Đại học Otago: Được thành lập năm 1869,  Đại học Otago là đại học đầu tiên của New Zealand và là một trong các đơn vị  nghiên cứu hàng đầu thế giới. Với khoảng 21.000 sinh viên, trong đó có trên 2.600 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia khác nhau theo học, trường có không khí học tập sôi động, đa dạng và hấp dẫn.

Description: D:\pdcat1.jpgVị trí: Trường có 3 khu học xá:

+ Dunedin: khu học xá chính của trường nằm gần trung tâm thành phố Dunedin và xung quanh là ký túc xá của sinh viên. Phần lớn các khóa học được giảng dạy tại đây trong đó có trường Nha khoa – trường Nha duy nhất ở New Zealand.

+ Christchurch: là khu học xá để giảng dạy về giáo dục sức khỏe và y khoa và nghiên cứu sức khỏe ở Christchurch, trung tâm đô thị chính của vùng đảo phía Nam.

+ Wellington: tọa lạc tại bệnh viện cộng đồng Wellington ở Newtown.

Description: D:\dunedin-costal-otago-01.jpgNgành học: Trường đào tạo nhiều chương trình và chuyên ngành đa dạng tại 4 khoa:

+ Kinh doanh: là một trong vài trường kinh doanh trên thế giới có đủ cả kiểm định EQUIS (Hệ thống Nâng cao Chất lượng châu Âu) và AACSB Mỹ (Hiệp hội Thúc đẩy Các trường Kinh doanh). Trường đào tạo  các khóa đại học và sau đại học  khác nhau về các ngành Kế toán, Kinh tế, Doanh nhân, Tài chính, Khoa học Thông tin, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý, Tiếp thị và Du lịch. Chương trình MBA của trường là chương trình MBA nổi tiếng nhất ở quốc tế của New Zealand. Theo xếp hạng đại học thế giới về môn học của QS Quacquarelli Symonds Ltd năm 2013, Otago được xếp trong Top 100 đơn vị hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính.

Description: dai-hoc-Otago-new-zealand+ Khoa học về Sức khỏe

Đảm bảo chất lượng nghiên cứu xuất sắc được quốc tế công nhận là trọng tâm trong mọi hoạt động của Khoa học Sức khỏe. Theo xếp hạng đại học thế giới về môn học của QS Quacquarelli Symonds Ltd năm 2013, Otago được xếp trong Top 100 đơn vị hàng đầu thế giới về các ngành Y học, Dược phẩm và Dược học.

+ Nhân văn

Khoa Nhân văn đào tạo nhiều lĩnh vực chuyên ngành và bộ môn thuộc các ngành nghệ thuật và khoa học xã hội, cùng với các chương trình chuyên nghiệp về giáo dục và giảng dạy, luật & công tác xã hội. Đánh giá của Quỹ Nghiên cứu dựa vào Chất lượng Thực hiện (PBRF) năm 2012 xác nhận trường là một trong những đơn vị hàng đầu về nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn ở New Zealand. Theo xếp hạng đại học thế giới về môn học của QS Quacquarelli Symonds Ltd năm 2012, Otago đứng thứ 24 về Lịch sử, thứ 32 về Luật, thứ 45 về Ngôn ngữ và Văn học Anh, và trong Top 100 đơn vị hàng đầu về Triết học, Xã hội học, Địa lý và Giáo dục.

+ Khoa học

Khoa Khoa học gồm nhiều ngành khoa học tự nhiên, thiên nhiên và khoa học ứng dụng khác nhau. Phần lớn giảng viên Khoa học tham gia các nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế và một tỉ lệ đáng kể sinh viên tốt nghiệp giành được học bổng quốc tế để học sau đại học ở Mỹ và Vương quốc Anh. Theo xếp hạng đại học thế giới về môn học của QS Quacquarelli Symonds Ltd năm 2012, Otago đứng thứ 15 thế giới về Tâm lý học, và trong Top 100 đơn vị hàng đầu về Sinh học.

Học phí:

1. Tiếng Anh:

1.1 Tiếng Anh tổng quát & học thuật:

Khai giảng: Tháng 2, 6, 10 (Tổng quát) – tháng 6 (Học thuật)

Học phí: NZ$459/tuần

1.2 Tiếng Anh cho chương trình Cử nhân và Sau đại học của Otago (EFO):

Khai giảng: tháng 2 & 10

Thời gian học: 15 tuần

Học phí: NZ$6,885/15 tuần

2. Dự bị đại học:

Yêu cầu: TN THPT, GPA 6.0, IELTS 5.5

Khai giảng: Tháng 2, 6, 10

Chuyên ngành: Nghệ thuật, Thương mại & Khoa học

Học phí: NZ$21,163 – 22,074/năm

3. Cử nhân:

Yêu cầu: TN THPT & hoàn tất năm nhất đại học tại Việt Nam, IELTS 6.0

Khai giảng: tháng 3, 7 (tùy ngành học)

Nhóm ngành: Kinh doanh, Khoa học sức khỏe, Nhân văn & Khoa học

Thời gian học: 3 – 5 năm (tùy ngành học)

Học phí: tối thiểu NZ$22,600/năm

4. Sau đại học:

Yêu cầu: TN đại học, IELTS 6.5

Khai giảng: tháng 3, 7 (tùy ngành học)

Nhóm ngành: Kinh doanh, Khoa học sức khỏe, Nhân văn & Khoa học

Thời gian học: 1 – 2 năm (tùy ngành học)

Học phí: tối thiểu NZ$24,300/năm

Nhà ở:

- Ký túc xá: NZ$13,452 – NZ$15,698/năm

- Căn hộ: NZ$3,968 – NZ$5,550/

Tìm hiểu thông tin Du Học New Zealand vui lòng liên hệ 0975 950 259 (Ms. Linh) / Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn


Thông tin học bổng tại Đại học Otago

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.