Phỏng vấn học bổng 50% chương trình GCSE, A-level

21/02/2015
Phỏng vấn học bổng 50% chương trình GCSE, A-level
Giới thiệu
Abbey DLD Colleges có những suất học bổng trị giá 50% dành cho học sinh Việt nam
Thông tin học bổng

Nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp Abbey DLD Colleges hiện tiếp tục theo học tại những trường đại học danh tiếng không chỉ ở Anh quốc mà trên toàn thế giới.

Abbey DLD Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh, dạy các khóa GCSE, A-level và Foundation. Trường có 4 cơ sở tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester với quy mô lớp học nhỏ, trung bình 9 học sinh, môi trường học tập thân thiện. Bên cạnh đó, trường còn có chương trình luyện thi vào Đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme) và những suất học bổng trị giá 50% dành cho học sinh Việt nam.

Học sinh và sinh viên quan tâm tới du học Anh quốc cũng như trường, có thể tham gia thi và phỏng vấn học bổng 50% học phí với thầy Robert Whitehouse vào 15h30 - 17h30, thứ năm, ngày 18/12, tại văn phòng Sunrise Vietnam, 86 Cửa Bắc, Hà Nội. Học sinh không ở Hà Nội vẫn có thể đăng ký phỏng vấn qua skype bằng cách email "Học bổng Abbey" tới info@sunrisevietnam.com.

anhsoonline

Học sinh và sinh viên quan tâm tới du học Anh quốc cũng như trường, có thể tham gia thi và phỏng vấn học bổng 50% học phí.

Các chương trình học tại trường bao gồm: GCSE (một năm) dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam; A-level (18 tháng và hai năm) dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12 và Foundation (dự bị đại học một năm)  dành cho học sinh hết lớp 11 và 12. Nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp Abbey DLD Colleges hiện tiếp tục theo học tại những trường đại học danh tiếng không chỉ ở Anh quốc mà trên toàn thế giới như Oxford, Cambridge, London School of Economics (LSE), Imperial, University College London (UCL), Warwick, City University...

Trường Abbey DLD Colleges gồm 4 cơ sở tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester. Mỗi cơ sở sở hữu những nét đặc thù riêng nhưng tựu chung lại đều phản ánh chất lượng giáo dục hàng đầu của Abbey DLD Colleges.

Abbey Birmingham: được thành lập vào 1992 và nhanh chóng thiết lập danh tiếng mạnh mẽ trong giới sinh viên, phụ huynh, nhà trường, các trường đại học cả trong nước và quốc tế với nhiều học sinh theo đuổi các trường chuyên ngành y, dược, nhãn khoa, kinh doanh và luật.

anhsoonline

Nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp Abbey DLD Colleges hiện tiếp tục theo học tại những trường đại học danh tiếng không chỉ ở Anh quốc mà trên toàn thế giới.

Abbey Cambridge: có khoảng gần 300 sinh viên đang theo học và đa số là sinh viên A-level. Các lớp học nhỏ cho phép sinh viên và giáo viên tập trung vào những cách hiệu quả nhất trong việc học. Trong các kỳ thi A-level của trường, tỷ lệ sinh viên đạt điểm loại A*, loại A*/A và loại A*/B luôn chiếm tỷ lệ cao, đó là lý do sinh viên của trường luôn đậu vào các trường top đầu tại Anh quốc.

Abbey DLD London: là trường lâu đời nhất và là một trong những trường danh giá tại Vương quốc Anh. Trường được thành lập vào năm 1931 và đã xây dựng danh tiếng vững chắc trong giới sinh viên, phụ huynh, trường học và đại học. Trường cung cấp các trang thiết bị giảng dạy, chỗ ở cho sinh viên hiện đại tại những khu vực an toàn và thuận tiện di chuyển nhất London. Thế mạnh của trường không chỉ nằm trong các lĩnh vực học thuật mà lĩnh vực nghệ thuật cũng phát triển rực rỡ với nhà hát, các xưởng nhiếp ảnh và âm nhạc, nghệ thuật và thiết kế.

Abbey Manchester: là trường độc lập, nằm tại trung tâm thành phố Manchester, gần 300 sinh viên của trường đang học các chương trình A-level và GCSE. Trường là nơi cung cấp hàng đầu sự giáo dục cho khóa GCSE và A-level từ năm 1990, thu hút sinh viên từ Anh quốc, châu Á, châu Phi và hơn thế. Ngoài các môn chính gồm khoa học và toán, nghệ thuật và nhân văn, ngôn ngữ và nghiên cứu Quốc tế, sinh viên có thể lựa chọn các môn kinh tế, kinh doanh.

anhsoonline

Học sinh, sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, năng động.

Danh sách một số học sinh Việt Nam đỗ vào các trường đại học danh tiếng tại Anh:

Đại học

Học sinh

Chuyên ngành

Cambridge

Lê Thùy Dương (Trinity College)

Kỹ sư

Imperial

Ngô Nguyên Tú Đức

Đinh Đức Kiên

Máy tính

Công nghệ thông tin

London School of Economics

Bùi Minh Quân

Kinh tế và triết học       

Nguyễn Chiến

Toán và kinh tế

Phùng Hà Vân

Kinh tế

University College London (UCL)

Nguyễn Hà Linh

Kinh tế

Nguyễn Hiền Giang

Kinh tế, thống kê và tài chính      

Phạm Thịnh Tiến

Kinh tế

Phạm Việt Linh

Thống kê và quản lý

Phan Văn Thành

Toán và kinh tế

Vũ Hải Nam

Kinh tế

Warwick

Bui Phương Thảo Len

Nguyễn Minh Hưng

Quản lý quốc tế

Kinh tế

King’s College London

Nguyễn Mỹ Linh

Quản trị kinh doanh

Trần Thùy Trang

Khoa học nhân văn

Bath

Phan Hiền

Chính trị và quan hệ quốc tế

Và còn nhiều học sinh Việt Nam xuất sắc qua các năm học tại Abbey DLD College sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm học tập và cuộc sống tại Anh quốc. Bạn có thể Sunrise đăng ký phỏng vấn học bổng Abbey DLD Colleges để có cơ hội nhận học bổng. Chi tiết liên hệ hotline: 0906 221313 (Ms Hương), email: huong@sunrisevietnam.com.

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.