Nhiều học bổng từ chính phủ Canada

03/02/2015
Nhiều học bổng từ chính phủ Canada
Giới thiệu
Chính phủ Canada công bố Học bổng cho sinh viên quốc tế và Chương trình hỗ trợ tài chính khác
Yêu cầu
Có thành tích học tập xuất sắc và những kinh nghiệm học tập, làm việc toàn diện.
Thông tin học bổng

Học bổng cho sinh viên quốc tế

Với thành tích học tập xuất sắc và những kinh nghiệm học tập, làm việc toàn diện, bạn có thể nhận được một trong rất nhiều những chương trình học bổng, hoặc hỗ trợ từ nhiều quĩ khuyến học khác nhau – điều này góp phần tạo thêm động lực cho bạn chuyên tâm học tập tại Canada.

Những trang thông tin dưới đây thực sự là những địa chỉ hữu ích để bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin và thủ tục xin học bổng:

Hỗ trợ tài chính khác

Việc bạn liên hệ trực tiếp với ngôi trường mà bạn theo học về hỗ trợ tài chính là điều rất quan trọng. Một vài trong số các trường này có học bổng hoặc giải thưởng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, khả năng lãnh đạo và có nhu cầu về hỗ trợ tài chính. Bạn cũng có thể tìm kiến nguồn tài chính hỗ trợ từ các hiệp hội, tổ chức chính phủ và phi chính phủ. Việc bạn cần phải có một kế hoạch tài chính rõ ràng trước khi đi du học Canada là một điều tối quan trọng trong việc giúp bạn đảm bảo việc học cũng như sinh hoạt phí tại đây.

Mặc dù học phí tại Canada ưu đãi hơn rất nhiều so với các nước khác, vẫn có rất nhiều du học sinh chọn các công việc sau đây để hỗ trợ thêm phần nào chi phí học tập và sinh hoạt của mình:

Để biết thêm thông tin chi tiết về những học bổng hiện có, vui lòng liên hệ với Đại sứ quángần nhất.

Thông tin thêm

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.