Kaplan Singapore tặng 500 SGD cho khóa tiếng Anh ngắn hạn

21/02/2015
Kaplan Singapore tặng 500 SGD cho khóa tiếng Anh ngắn hạn
Giới thiệu
Dành cho chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore với lì xì tiền mặt trị giá 500 SGD
Yêu cầu
Những bạn đăng ký và nhập học trong tháng 1 và 2
Thông tin học bổng

Chào xuân 2015, Công ty du học Vinahure áp dụng chương trình ưu đãi dành cho chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore với lì xì tiền mặt trị giá 500 SGD (gần 8,5 triệu đồng).

Chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore kéo dài chỉ từ 8 tuần đến 32 tuần, giúp học sinh, sinh viên dễ dàng nâng cao khả năng Anh ngữ của bản thân, phục vụ cho công việc và học tập. Đặc biệt, chương trình tiếng Anh ngắn hạn này còn giúp sinh viên dễ dàng thi IELTS với điểm số cao, giúp bạn đủ điều kiện du học các nước Anh, Australia, Mỹ...

So với các nước khác như Anh, Mỹ, học tiếng Anh tại Singapore sẽ giúp bạn tiết kiệm tài chính hơn. Tuy vậy, nếu bạn không chuẩn bị thật kỹ tài chính trước khi sang nước bạn, bạn cũng có lúc thấy hụt hơi, nhất là với những bạn còn muốn học lên khóa dài hạn. Hiểu rõ điều này, Học viện Kaplan Singapore xây dựng chương trình học tập trung vào thực hành, giúp sinh viên nhanh hòa nhập trong môi trường tiếng Anh với giáo viên dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại mà với chi phí hợp lý. Chương trình học được thiết kế bài bản, tập trung phát triển các kỹ năng cho sinh viên, giúp sinh viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh. Thời gian học diễn ra trong 8 tuần, với học phí là 2,247 SGD (khoảng 18 triệu đồng một tháng), phí ghi danh là 492.20 SGD.

Đại diện Vinahure (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm trong sự kiện thăm, làm việc tại Kaplan Singapore.

Đại diện Vinahure (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm trong sự kiện thăm, làm việc tại Kaplan Singapore.

Đặc biệt, những bạn đăng ký và nhập học trong tháng 1 và 2 tại công ty tư vấn du học Vinahure sẽ được tặng 500 SGD nếu đăng ký học khóa 10 tháng, 400 SGD học khóa 8 tháng, 300 SGD học khóa 6 tháng, 200 SGD học khóa 4 tháng, 100 SGD học khóa 2 tháng… và nhiều phần quà khác.

Chi tiết chương trình liên hệ: Vinahure Hà Nội: 0922150000 hoặc Vinahure TP HCM: 0928140000 hoặc đăng ký online tại đây.

Kaplan tại Singapore có môi trường Anh ngữ 24/7, trọng thực hành, lấy người học làm trung tâm; luôn đứng đầu về xếp hạng các trường được sinh viên yêu thích tại Singapore.

Chương trình học được áp dụng theo phương pháp tiên tiến hiện đại  theo tiêu chuẩn Mỹ; lớp học nhỏ nhưng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa cho việc học của sinh viên; tạo điều kiện tối đa cho sinh viên phát triển và ứng dụng kiến thức trong cả trường học và sinh hoạt hàng ngày.

Trường có khu sinh hoạt văn - thể - mỹ cho sinh viên ngay tại trường học; có hội sinh viên Việt Nam tại Kaplan hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên mới ngay từ ngày đầu nhập học. Ngoài ra, Kaplan có khu ký túc xá riêng cho sinh viên, miễn phí đón tại sân bay và là môi trường chung cho sinh viên học tập và sinh hoạt.

Sinh viên của Kaplan được hỗ trợ đưa đi lấy visa, khám sức khỏe, có người quản lý xuyên suốt chương trình học mà không bất cứ chi phí nào.Sinh viên dễ dàng chuyển lên khóa tiếp theo sau khi kết thúc chương trình tiếng Anh.

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.