Học bổng Transform Together tại Đại học Sheffield Hallam, Anh Quốc, 2015

05/05/2015
Học bổng Transform Together tại Đại học Sheffield Hallam, Anh Quốc, 2015
Thông tin học bổng

Ngành học:

Tất cả các ngành được giảng dạy tại trường Sheffield Hallam. Đặc biệt, nhà trường nhiệt liệt hoan nghênh những ứng viên theo học các ngành sau theo chương trình đào tạo giảng dạy sau đại học:
- Thạc sỹ quản trị kinh doanh
- Thạc sỹ quản lý hội thảo và sự kiện quốc tế
- Thạc sỹ Sư phạm TESOL
- Thạc sỹ kiến trúc kỹ thuật
- Thạc sỹ thiết kế
- Thạc sỹ công nghệ chế biến thực phẩm
- Thạc sỹ vật lý trị liệu thực hành nâng cao
- Thạc sỹ quản lý ngành kinh doanh thể thao

Bậc học: Đại học, Sau đại học

Loại học bổng: Học bổng bán phần

Quốc gia: Vương Quốc Anh

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Sheffield Hallam

Giới thiệu học bổng:

Sheffield Hallam University

Sheffield Hallam là một trong những trường đại học lớn nhất Anh Quốc, với khoảng 35.500 sinh viên và 4.360 nhân viên.  Trường nổi tiếng nhờ phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ, với 68% các nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là có chất lượng quốc tế hoặc nằm ở những vị trí đầu của nước Anh trong đợt Research Assessment Exercise 2008.

Trường có tiềm lực nghiên cứu đặc biệt về materials engineering, biomedical science, art and design, architecture and the built environment, humanities and sports science và engineering. Trường còn có thành tích thành tích mạnh về giảng dạy các chuyên môn và là một trong những nơi đào tạo chăm sóc sức khỏe và lớn nhất, là nơi đào tạo giáo viên lớn thứ hai ở Vương quốc Anh.

Học bổng Transform Together (Cùng nhau thay đổi tích cực) là học bổng dành riêng cho đối tượng sinh viên quốc tế và sinh viên thuộc khối Liên Minh Châu Âu EU (sinh viên không thuộc Vương Quốc Anh) có nguyện vọng theo học chương trình đào tạo giảng dạy (taught course) toàn thời gian trong năm học 2015-2016. Học bổng được trao cho các sinh viên đáp ứng xuất sắc các yêu cầu đặt ra, cụ thể là các ứng viên nêu rõ các thành tích học tập, thành tích cá nhân và các hoạt động khác trong đơn ứng tuyển

Đối tượng: Sinh viên quốc tế và sinh viên EU

Thời hạn học bổng: Dựa trên thời gian của mỗi khóa học

Giá trị học bổng: Học bổng Transform Together áp dụng cho tất cả các khóa đào tạo giảng dạy toàn thời gian tại Đại học Sheffield Hallam với giá trị như sau:

- Đối với bậc đào tạo sau đại học - toàn phần (100%) và miễn trừ học phí bán phần (50%)

- Đối với bậc đào tạo đại học - miễn trừ học phí bán phần (50%) đối với mỗi năm học.

Lưu ý: Thư mời nhập học của ứng viên sẽ được cập nhật trong trường hợp ứng viên trúng tuyển học bổng. Sau khi nhập học, ứng viên sẽ được mời đến buổi lễ trao học bổng để vinh danh thành tích ứng viên đã đạt được. Ứng viên cũng có thể sẽ đại diện cho trường Sheffield Hallam trong các hoạt động xuyên suốt năm học và sau khi tốt nghiệp.

- Trường hợp ứng viên không nhận được học bổng vẫn có thể nhận được ít nhất £1,000 miễn trừ học phí. Chi tiết xem tại đây.

- Lưu ý rằng mỗi ứng viên có thể ứng tuyển nhiều học bổng. Ứng viên truy cập cổng thông tin học bổng của nhà trường để có danh sách chi tiết các học bổng đang được trao.

Yêu cầu:

Để đủ điều kiện ứng tuyển học bổng, ứng viên cần phải:
- Là sinh viên Quốc tế, sinh viên EU (không thuộc đối tượng công dân Anh Quốc) 
- Đối với ứng viên sau đại học - cần đạt tối thiểu điểm 2.1 hoặc tương đương trong bằng danh dự và đáp ứng yêu cầu về học lực đầu vào và tiếng Anh. Ứng viên lưu ý gửi kèm bảng điểm cùng hồ sơ ứng tuyển học bổng
- Đối với ứng viên đại học - cần đạt hoặc vượt yêu cầu về tiếng Anh và học lực đầu vào ngành lựa chọn.
- Được lời mời nhập học khóa đào tạo giảng dạy Đại học hoặc Sau đại học tại trường Sheffield Hallam. Nếu ứng viên chưa đăng ký khóa học, vui lòng truy cập địa chỉ: https://www.shu.ac.uk/prospectus/
- Tự túc tài chính trong quá trình theo học
- Có khả năng chi trả các chi phí phát sinh trong khóa học, ví dụ như các chuyến đi thực địa.
- Lưu ý: Sinh viên theo học các khóa học của trường Sheffield Hallam tại các cơ sở giáo dục đối tác (chi tiết xem tại đây) không đủ điều kiện ứng tuyển học bổng TransformTogether.

Thời hạn nhận hồ sơ:

- 31/05/2015 đối với kỳ nhập học tháng 09/2015
- 01/11/2015 đối với kỳ nhập học tháng 01/2016

Phương thức nạp đơn:

Để ứng tuyển học bổng, ứng viên cần thực hiện tuần tự theo các bước sau:
- Kiểm tra các tiêu chí ứng tuyển đã được liệt kê.
- Đăng ký học tại trường Sheffield Hallam. Ứng viên chưa đăng ký khóa học vui lòng truy cập địa chỉ: https://www.shu.ac.uk/prospectus/
- Sau khi nhận được thư mời nhập học từ trường Sheffield Hallam, ứng viên vui lòng tải về mẫu đơn ứng tuyển học bổng tại địa chỉ: https://www.shu.ac.uk/_assets/docs/transform-together-application-form-final-2015-16.doc
- Hoàn thành và nộp lại đơn ứng tuyển kèm bảng điểm về hòm thư điện tử scholarships@shu.ac.uk trước ngày:
+ 31/05/2015 đối với kỳ nhập học tháng 09/2015
+ 01/11/2015 đối với kỳ nhập học tháng 01/2016
- Sẽ có một hội đồng làm công tác xét duyệt hồ sơ học bổng
- Ứng viên sẽ được thông báo về kết quả học bổng sau khoảng 01 tháng kể từ hạn chót nhận hồ sơ. Kết quả do nhà trường cân nhắc kỹ lưỡng và là kết quả cuối cùng.

Xem thêm thông tin: https://www.shu.ac.uk/international/scholarships-bursaries/faqs.html
Hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại địa chỉ: https://www.shu.ac.uk/international/enquiry/enquiry.php?enquiry_method=scholarships

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.