Học bổng toàn phần tại trường ĐH Cardiff, Anh

22/11/2015
Học bổng toàn phần tại trường ĐH Cardiff, Anh
Giới thiệu
Đại học Cardiff được thành lập vào ngày 24 tháng 10 năm 1883 tại miền nam xứ Wales với cái tên bang đầu là University college South Wales & Monmouthshire. Là một trong những trường lâu đời nhất tại UK, Trải qua gần 200 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Cardiff đã đạt được nhiều giái thưởng lớn và là thành viên của Tập đoàn Rusell, chuyên nghiên cứu chuyên sâu về các trường đại học.
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: Đại học Cardiff

Quốc gia: Anh

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Tâm lí học

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm toàn bộ mức học phí tại UK / EU, bằng với mức học phí Tiến sĩ tối thiểu tại Hội đồng nghiên cứu Anh quốc (£ 14.057 mỗi năm cho năm 2015/16, được cấp lại mỗi năm). Ngoài học phí và tiền cấp dưỡng, bạn sẽ nhận được một khoản trợ cấp tham gia các hoạt động £ 300 mỗi năm, và tài trợ hội nghị (£ 100 trong năm 1, £ 600 trong năm 2 và 3). Bạn cũng sẽ nhận được một máy tính và không gian văn phòng và truy cập vào các khóa học được cung cấp bởi Trung tâm tốt nghiệp của trường Đại học và trở thành thành viên của Khoa sau đại học.

Thời hạn học bổng: 3 năm

Yêu cầu: Chỉ có một học bổng được cấp vì vậy tiêu chuẩn để được nhận học bổng là rất cao, ứng viên dành chiến thắng nhiều khả năng sẽ đạt được bằng cấp loại 1 rất tốt và ầu/ hoặc được phân biệt bởi các lĩnh vực nghiên cứu có liên quan về tâm lý học, sinh học, khoa học thần kinh, toán học, khoa học kỹ thuật / khoa học máy tính.

Sinh viên phải có kỹ năng định lượng tốt, bao gồm cả kiến thức về một ngôn ngữ chuyên môn như R, MATLAB, hoặc python, đạt điểm số cao trong các khóa học thống kê và thể hiện sự yêu thích với những câu hỏi định lượng.

Thời hạn nộp đơn: hạn chót là 29/1/2016

Phương thức nộp đơn: Việc xét duyệt sẽ được thực hiện tự động dựa trên hệ thống RFPDPSYA với thời gian bắt đầu là tháng 10 năm 2016 thông qua hệ thống nộp đơn trực tuyến của Đại học Cardiff. Trong phần đề xuất nghiên cứu đơn ứng tuyển của bạn, xin vui lòng ghi rõ tên dự án và người giám sát của dự án này và sao chép các mô tả dự án vào hộp văn bản được cung cấp. Trong phần kinh phí, xin vui lòng chọn "Tôi sẽ được áp dụng cho một suất học bổng / trợ cấp" và đảm bảo rằng bạn đã nộp đơn xin tài trợ từ quỹ tài trợ của trường.

Xem thông tin chi tiết tại:

https://courses.cardiff.ac.uk/funding/R2620.html/

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.