Học bổng toàn phần sau Đại học tại University of Adelaide, Úc

14/01/2016
Học bổng toàn phần sau Đại học tại University of Adelaide, Úc
Giới thiệu
Đại học Adelaide là một trường đại học công ở Adelaide, Nam Úc. Được thành lập vào năm 1874, nó là trường đại học lâu đời thứ ba ở Úc. Nó gắn liền với năm người đoạt giải Nobel, 104 học giả Rhodes và là thành viên của Nhóm Tám, cũng như các trường đại học sa thạch. Khuôn viên chính của trường nằm ở North Terrace ở trung tâm thành phố Adelaide, tiếp giáp với Thư viện Nghệ thuật Nam Úc, Bảo tàng Nam Úc và Thư viện Tiểu bang Nam Úc. Trường đại học này có năm khu trường sở trên toàn tiểu bang: North Terrace; Roseworthy College Roseworthy; Viện Waite tại Urrbrae; Thebarton; và Trung tâm Rượu vang Quốc gia ở Adelaide Park Land.
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: University of Adelaide, Úc

Quốc gia: Úc

Bậc học: Chương trình nghiên cứu sau Đại học

Ngành học: Tất cả các lĩnh vực tại University of Adelaide

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: Học bổng cung cấp:

- Học phí trong 2 năm cho chương trình nghiên cứu Thạc sĩ và 3 năm cho chương trình nghiên cứu Tiến sĩ (phần mở rộng chỉ có thể dành cho chương trình Tiến sĩ)

- Tất cả các ứng viên được nhận cũng sẽ nhận được Australian Postgraduate Award (APA), cung cấp một khoản trợ cấp phí sinh hoạt $25.849 hàng năm theo mức phí bình thường của chương trình

- Đối với những ai có visa chương trình nghiên cứu sau Đại học (Subclass 574), học bổng cung cấp tiêu chuẩn bắt buộc theo Overseas Student Health Cover (OSHC) Worldcare cho sinh viên và  người thân của họ (nếu có) dựa trên thời hạn của visa sinh viên. Không bao gồm 6 tháng xin kéo dài visa du học. Nếu người được nhận học bổng không có visa subclass 574, phải chịu trách nhiệm về các chi phí bảo hiểm y tế.

Chú ý: Học bổng không bao gồm phí visa của sinh viên.

Yêu cầu: Việc lựa chọn và xếp hạng các ứng viên trong University of Adelaide được thực hiện bởi Graduate Scholarships Committee, dựa trên thành tích học tập và năng lực nghiên cứu tiềm năng. Chương trình học bổng này có các điều kiện sau:

- Để đủ điều kiện, ứng viên được yêu cầu để hoàn thành ít nhất là tương đương với mức độ First Class Honours tại Úc (đây là bằng bốn năm với một dự án nghiên cứu chuyên ngành ở năm cuối cùng).

- Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập và năng lực nghiên cứu tiềm năng, thành tựu bên ngoài không được xem xét.

- Ứng viên quốc tế không nhất thiết phải có bằng nghiên cứu được cấp bởi University of Adelaide để tương đương với bằng nghiên cứu tiến sĩ tại Úc, hoặc đối với nghiên cứu thạc sĩ, không nhất thiết phải có bằng nghiên cứu được cấp bởi University of Adelaide để tương đương hoặc cao hơn bậc nghiên cứu thạc sĩ Úc.

- Ứng viên quốc tế không cung cấp được chứng chỉ đạt yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu để nhập học trước hạn chót của chương trình học bổng, hoặc những người đã hoàn thành chương trình tiếng Anh đầu vào để đáp ứng yêu cầu đầu vào cho chương trình nghiên cứu, đều không đủ điều kiện.

- Quỹ học bổng này chỉ trao cho những ứng viên nộp đơn nhập học tại khu vực nghiên cứu của trường.

- Những công dân và người thường trú tại Úc, và những công dân New Zealand không đủ điều kiện.

- Những ai thực hiện nghiên cứu từ xa không đủ điều kiện.

- Những ứng viên được yêu cầu ghi danh nhập học tại University of Adelaide như ‘những sinh viên quốc tế’ phải duy trì trạng thái ‘sinh viên quốc tế’ trong suốt thời gian học tại trường.

- Các ứng viên quốc tế sẽ không đủ điều kiện nếu đã được trúng tuyển vào một chương trình học bổng, trừ khi họ đảm bảo được rằng họ không thể tham gia vào chương trình trước đó.

- Để đạt điều kiện của chương trình học bổng này, ứng viên không nhận một học bổng AusAID trong vòng 2 năm đến khi được nhận học bổng này, và không nhận học bổng nào có khoản học phí thuộc các chương trình học bổng khác dưới sự đóng góp đáng kể của Chính phủ Commonwealth.

Yêu cầu về tiếng Anh: Các bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh được công nhận thường được trường chấp nhận là: IELTS, TOEFL, Pearson Test of English - Academic và CAE (Cambridge English: Advanced). Sinh viên không đạt yêu cầu về tiếng Anh cần phải hoàn thành trình chuyên sâu của ngôn ngữ tiếng Anh trước khi được nhận vào University of Adelaide. Trường có thể sắp xếp một chương trình Anh ngữ phù hợp, tiếng Anh học thuật (PEP Pathway) ở Adelaide tại Trung tâm Anh ngữ của trường.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là ngày 31/01/2016 và 30/04/2016

Phương thức nộp đơn: Để nộp đơn vui lòng làm theo mẫu đơn ghi danh nhập học và đơn xin cấp học bổng thông qua hệ thống nộp đơn trực tuyến. Không có khoản phí nộp đơn nào.

Application Procedure

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.adelaide.edu.au/graduatecentre/scholarships/research-international/opportunities/international-postgraduate-research-scholarships/

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.