Học bổng toàn phần MBA của Đại học Hull, Anh 2015

02/02/2015
Học bổng toàn phần MBA của Đại học Hull, Anh 2015
Giới thiệu
Business school của Đại học Hull cấp học bổng MBA toàn phần cho sinh viên quốc tế, khóa học bắt đầu vào tháng 9/2015. Học bổng được trao dưa vào thành tích trong học tập và nghề nghiệp.
Yêu cầu
- Nộp đơn và nhận được thư mời nhập học trước khi nộp học bổng này, và phải ghi mã ứng viên vào đơn xin học bổng để được xem xét - Có khả năng tham gia khóa học vào 9/2015 - Không đạt học bổng hoặc sự hỗ trợ nào khác - Được xem như học sinh quốc tế tự túc. Mọi sinh viên quốc tế không nhận được học bổng này sẽ tự động nhận được sự hỗ trợ là £2,000
Thông tin học bổng

Trường Đại học Hull ra đời năm 1928 nhưng chính thức trở thành thành viên thứ 14 trong các trường đại học ở Anh vào năm 1954. Trường nằm tại Hull, một thành phố ở phía đông Yorkshire, với 02 campus là Hull và Scarborough.

Đại học Hull tiếp nhận sinh viên từ hơn 102 quốc gia và các thành viên cán bộ của trường đến từ 38 quốc gia khác nhau. Trường tổ chức khoảng 900 khóa học đa dạng và phong phú như Khoa học, Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Y tế và Chăm sóc sức khỏe, Trường Y Hull York, Học viện Học tập, Học viện Y tế Sau đại học và Trường Kinh doanh.

Phương pháp giảng dạy và nghiên cứu tại trường đại học mang tính thực tiễn cao. Trường đại học Hull luôn tự hào về chuyên môn trong quản lý môi trường và kỹ năng kinh doanh, các học giả của Hull luôn đi tiên phong trong vai trò nghiên cứu ung thư và loãng xương. Trường cũng có nhiều công trình nghiên cứu đóng góp cho sự phát triển cho ngàng công nghiệp sản xuất Vương quốc Anh.

Trường đại học Hull xếp thứ 49 trong các trường đại học tại Anh(theo The Times Good University Guide 2013), được đánh giá là một trong 10 trường có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất nước Anh, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Trường có khuôn viên đẹp, thích hợp cho cả việc học lẫn vui chơi, giải trí. Trường bao gồm 470 khóa học và hàng trăm ngành học, đáp ứng nhu cầu của sinh viên và học phí cạnh tranh.

Ngành đào tạo của trường được sinh viên quốc tế yêu thích là: Kinh tế - kinh doanh; nghệ thuật thiết kế, nghệ thuật biểu diễn; khoa học và công nghệ; khoa học máy tính và công nghệ thông tin; y tế và sức khỏe; kiến trúc; truyền thông & báo chí Hội sinh viên trường cũng tổ chức nhiều hoạt động xã hội bổ ích. Điều đặc biệt, hỗ trợ sinh viên quốc tế là một trong bốn hiệp hội sinh viên của 4 trường đại học nước Anh được trao giải Vàng năm 2012 do Hội liên hiệp sinh viên Vương quốc Anh đánh giá. Sinh viên tốt nghiệp đại học Hull hầu hết đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng (khoảng 91% sinh viên chọn đi làm ngay sau tốt nghiệp, số còn lại chọn học tiếp các chương trình cao hơn).

Business school của Đại học Hull cấp học bổng MBA toàn phần cho sinh viên quốc tế, khóa học bắt đầu vào tháng 9/2015. Học bổng được trao dưa vào thành tích trong học tập và nghề nghiệp. Kết quả sẽ được thông báo vào 21/5/2015 và học bổng sẽ được trừ vào học phí khi đăng kí. Hạn cuối nộp đơn: 4/5/2015

Đơn vị cấp học bổng: Hull University Business school, Anh

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Số lượng: 4

Thời hạn học bổng: 1 năm

Giá trị học bổng: 100% học phí

Lưu ý: Kết quả được thông báo vào 21/5/2015

Download application form tại đây

Yêu cầu:

Để được xem xét, ứng viên phải:
- Nộp đơn và nhận được thư mời nhập học trước khi nộp học bổng này, và phải ghi mã ứng viên vào đơn xin học bổng để được xem xét
- Có khả năng tham gia khóa học vào 9/2015
- Không đạt học bổng hoặc sự hỗ trợ nào khác
- Được xem như học sinh quốc tế tự túc. Mọi sinh viên quốc tế không nhận được học bổng này sẽ tự động nhận được sự hỗ trợ là £2,000

Thời hạn nhận hồ sơ: 4/5/2015

Phương thức nạp đơn: Nộp đơn theo đường bưu điện và email

Hồ sơ học bổng gồm:
- Hoàn thành đơn xin học bổng (download link phía trên)
- Bản photo thư mời nhập học
- Một bài luận không quá 1000 từ về: “How they will contribute to and benefit from the Hull MBA, focusing on their achievements as a professional manager as well as academic qualifications. Applicants should also evaluate the skills they need to develop in order to be an effective global manager and how the MBA will assist in this.”

Xem thêm thông tin: Còn rất nhiều học bổng của trường tại:
https://www2.hull.ac.uk/student/money/scholarshipsandbursaries/international.aspx

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.