Học bổng toàn phần học phí bậc Đại học/Sau đại học của trường ĐH Bocconi, Ý

18/11/2015
Học bổng toàn phần học phí bậc Đại học/Sau đại học của trường ĐH Bocconi, Ý
Giới thiệu
Đại học Bocconi là một trường đại học tư thục ở trung tâm Milano, Ý, thành lập năm 1902 - trường Đại học đầu tiên trên thế giới mở chương trình Đào tạo Cử nhân chuyên ngành Kinh tế. Chương trình đào tạo của Bocconi gồm: chương trình giáo dục đại học và sau đại học, trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý, tài chính và pháp luật. Theo nhiều bảng xếp hạng các trường Đại học, trường Bocconi là một trong số các trường đại học hàng đầu thế giới.
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: Đại học Bocconi

Quốc gia: Ý

Bậc học: Cử nhân và Thạc sĩ

Ngành học: Chương trình cử nhân, Thạc sĩ Luật hoặc Thạc sĩ Khoa học.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng:

Một phần miễn giảm toàn bộ học phí trị giá khoảng 11.000 Euro mỗi năm, tối đa là 3 năm (đối với chương trình cử nhân) hoặc 5 năm (đối với các chương trình Luật) hoặc 12.000 Euro mỗi năm và tối đa là 2 năm (đối với Chương trình Thạc sĩ Khoa học).

Yêu cầu:

Các ứng viên ứng tuyển cho năm học đầu tiên của chương trình Thạc sĩ Khoa học, Thạc sĩ Luật hoặc chương trình cử nhân Bocconi cho các buổi tuyển sinh cụ thể phải là người không cư trú hoặc công dân  Ý đã giành được một bằng tốt nghiệp Trung học Ý hoặc bằng đại học trong nước Ý hoặc ở nước ngoài đều có đủ điều kiện.

Phương thức nộp đơn:

Đơn phải được nộp trực tuyến theo ngày giống như ngày của ứng dụng tuyển sinh trực tuyến. Các thời hạn cụ thể có thể được tìm thấy trong các hướng dẫn học bổng 2016-2017 nhưng rơi khoảng tháng một-tháng bảy năm 2016.

Thời hạn nộp đơn: Tháng 01- 07/2016

Xem thông tin chi tiết tại:

Chương trình cử nhân: https://www.unibocconi.eu/wps/wcm/connect/Bocconi/SitoPubblico_EN/Navigation+Tree/Home/Campus+and+Services/Services/Student+Assistance/Bocconi+Scholarship_Bracco+2010+03+26+03+29/

Chương trình sau đại học:

https://www.unibocconi.eu/wps/wcm/connect/bocconi/sitopubblico_en/navigation+tree/home/campus+and+services/services/student+assistance/bocconi+scholarship+for+international+students+graduate/

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.