Học bổng toàn phần của trường Đại học RMIT, Úc

19/09/2015
Học bổng toàn phần của trường Đại học RMIT, Úc
Giới thiệu
Đại học RMIT là cơ sở giáo dục đa ngành lớn nhất Úc, đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng chào đón nhất. Với trụ sở chính nằm ngay thành phố Melbourne, Đại học RMIT đào tạo trên 72.000 sinh viên, trong đó có khoảng 28.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology University - Đại học Hoàng gia Melbourne) là thành viên của Mạng Công nghệ ATN - liên minh 5 đại học lớn của Ôxtrâylia cộng tác và liên kết với các ngành công nghiệp, công nghệ để xây dưng các chương trình định hướng nghề nghiệp. RMIT tự hào về quan hệ chặt chẽ của trường với các ngành trong suốt bề dày lịch sử của mình về các lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và giáo dục đảm bảo tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng tốt, thích ứng toàn cầu và sẵn sàng làm việc.
Thông tin học bổng

 

Tổ chức cấp : Đại học RMIT

Quốc gia: Úc

Bậc học: Tiến sĩ

Đối tượng: Ứng viên Úc cũng như ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Giá trị học bổng: 

Giá trị học bổng RMIT tăng lên theo từng năm sau khi đã đối chiếu với các chỉ số khác. Năm 2015, học bổng Tiến sĩ Quốc tế của Đại học RMIT sẽ bao gồm:

 - Toàn bộ học phí của chương trình chuẩn;

 - Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế (OSHC) trong thời gian khóa học;

 - Hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến $28,849 mỗi năm (dành cho sinh viên toàn thời gian), bao gồm $25,849 đến từ mức tính thuế của Chính phủ Úc và $3,000 đến từ sự hỗ trợ của RMIT;

 - Hỗ trợ phí thuê nhà trị giá $515 cho mỗi người lớn và $255 cho mỗi trẻ em, tổng cộng tối đa không vượt quá $1,540;

 - Được hưởng lương trong khi xin nghỉ phép vì mang thai hoặc chăm con (theo quy định trong Hướng dẫn về học bổng RMIT).

Thời hạn học bổng: 

Học bổng thông thường có giá trị trong vòng 3 năm khóa học Tiến sĩ. Ứng viên có thể có cơ hội gia hạn học bổng thêm 6 tháng, phụ thuộc vào thành tích học tập cũng như quyết định của nhà trường. Thời hạn học bổng sẽ được tính kể từ khi ứng viên bắt đầu nhập học vào khóa học Tiến sĩ tại RMIT.

 Yếu tố lựa chọn: 

Hồ sơ sẽ được lựa chọn dựa trên thành tích học tập cũng như khả năng nghiên cứu của ứng viên. Tất cả các hồ sơ sẽ được xếp hạng dựa trên 1 khung mẫu sẵn có đã được chấp thuận bởi Hội đồng Nghiên cứu RMIT.

 Lưu ý: Không rõ.

Yêu cầu: 

Để được xét duyệt cho học bổng:

Ứng viên phải có hoặc đang chuẩn bị hoàn thành: bằng Thạc sĩ Nghiên cứu hoặc Thạc sĩ Học thuật ở mức độ xuất sắc hoặc tương đương với bằng Danh Dự Hạng Nhất của Úc, kèm theo bằng Cử nhân 4 năm với điểm GPA đạt 4 hoặc tương đương (80% trở lên).

Nếu không có đủ các bằng cấp kể trên, ứng viên sẽ chỉ được xét duyệt học bổng nếu như đã từng có các ấn phẩm nghiên cứu đã xuất bản hoặc kinh nghiệm tham gia nghiên cứu từ trước đó.

Ngoài ra, ứng viên cần phải đáp ứng thêm các tiêu chí sau:

- Có kết quả học tập tốt;

- Đã nhận được lời mời nhập học vào khóa học Tiến sĩ tại Đại học RMIT, khai giảng vào năm 2016;

- Được nhận vào học một cách vô điều kiện về trình độ tiếng Anh đầu vào, hoặc ứng viên cần phải trình ra tài liệu chứng minh khả năng tiếng Anh của mình, đảm bảo được yêu cầu đầu vào về ngoại ngữ của khóa học trước thời hạn chót nộp hồ sơ;

- Chưa có bằng nghiên cứu Sau Đại học tương đương với bằng Tiến sĩ Nghiên cứu của Úc;

- Cung cấp thêm thông tin về các nguồn tài trợ học phí cũng như sinh hoạt phí bên ngoài mà ứng viên đã và đang được nhận;

- Có Visa của Úc dành cho sinh viên và phải tuân thủ những quy định về việc sử dụng Visa.
Đại học RMIT sẽ xem xét các ứng viên không phải là sinh viên RMIT, đã tham gia nghiên cứu bậc Tiến sĩ tại 1 cơ sở giáo dục khác nhưng bị buộc thôi việc trong vòng 6 tháng kể từ khi bắt đầu và hiện tại đang tìm kiếm các nguồn tài trợ khác ở bên ngoài. Đối với các ứng viên đã tham gia hoạt động nghiên cứu bậc Tiến sĩ trước Kì học 1 năm 2016, ứng viên đó sẽ không đủ điều kiện nộp hồ sơ cho học bổng này.

Thời hạn nhận hồ sơ: 30/10/2015.

Phương thức nạp đơn: 

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến theo địa chỉ sau: https://www.rmit.edu.au/research/phds-and-other-research-degrees/how-to-apply/

Sau khi nộp hồ sơ, ứng viên sẽ được xét duyệt cho tất cả các cơ hội học bổng phù hợp. Do đó, ứng viên không cần phải lập nhiều bộ hồ sơ riêng cho từng loại học bổng.

Xem thêm thông tin: https://www1.rmit.edu.au/scholarships/rpis

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.