Học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ và Khóa đào tạo VLIR-UOS tại Bỉ, 2016

25/11/2015
Học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ và Khóa đào tạo VLIR-UOS tại Bỉ, 2016
Giới thiệu
Năm 2016, VLIR-UOS hân hạnh được trao tặng các suất học bổng toàn phần cho sinh viên đến từ 54 quốc gia tại châu Phi, châu Á và Mỹ La-tinh theo đuổi chương trình học Thạc sĩ hoặc Khóa đào tạo (học bằng tiếng Anh) tại một trong các trường đại học hoặc cao đẳng đại học Flemish thuộc Bỉ. (
Thông tin học bổng

Trường ĐH : Học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ và Khóa đào tạo VLIR-UOS tại Bỉ, 2016

Quốc gia: Bỉ

Ngành: Môi trường, Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan

-- Chuyên ngành: Hoà bình và phát triển, Nông nghiệp, Quản lý, Sinh học phân tử

Bậc học: Khóa đào tạo, huấn luyện, Thạc sĩ

 
Học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ và Khóa đào tạo VLIR-UOS tại Bỉ, 2016

Học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ và Khóa đào tạo VLIR-UOS tại Bỉ, 2016

 

Năm 2016, VLIR-UOS hân hạnh được trao tặng các suất học bổng toàn phần cho sinh viên đến từ 54 quốc gia tại châu Phi, châu Á và Mỹ La-tinh theo đuổi chương trình học Thạc sĩ hoặc Khóa đào tạo (học bằng tiếng Anh) tại một trong các trường đại học hoặc cao đẳng đại học Flemish thuộc Bỉ. (Xem Danh sách các trường Đại học Flemish)

 

Đơn vị cấp học bổng: Các trường đại học/ cao đẳng đại học Flemish, Bỉ tham gia vào VLIR-UOS.

Ngành học: Các ngành học được đào tạo bậc Thạc sĩ hoặc các ngành có các Khóa đào tạo (giảng dạy bằng tiếng Anh) tại các trường đại học tham gia vào VLIR-UOS.

Cụ thể:

-Các ngành học bậc Thạc sĩ: Quản lí và Đánh giá sự phát triển; Toàn cầu hóa và Phát triển; Phát triển và Quản lí; Định cư; Dinh dưỡng và Sự phát triển nông thôn (lĩnh vực chính: Dinh dưỡng con người); Chăn nuôi thủy sản; Tài nguyên đất tự nhiên; Sinh học- chuyên môn Sinh thái con người; Thống kê- chuyên môn Thống kê sinh vật học; Hệ thống vệ sinh môi trường; Công nghệ thực phẩm; Sinh học phân tử; Kỹ thuật tài nguyên nước; Khoa học Biển, Hồ và Quản lí.

- Các Khóa đào tạo: Thông tin về các Khóa đào tạo năm 2016 sẽ được thông báo trên website chính thức vào tháng 12 năm 2015. Để xem thông tin về các khóa đào tạo năm 2015; mời xem tại đây.

Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên đến từ các nước sau:

- Châu Á: Việt Nam, Bangladesh, Cambodia, Philippines, India, Indonesia, Jordan, Laos, Nepal, Palestinian Territories, Sri Lanka, Thailand.

- Châu Phi: Benin, Burkina Faso, Burundi, DR Congo, Ethiopia, Gambia, Ghana, Guinea, Ivory Coast, Cameroon, Kenya, Madagascar, Malawi, Mali, Morocco, Mozambique, Nigeria, Rwanda, Senegal, Tanzania, Togo, Tunisia, Uganda, Zambia, Zimbabwe, South Afric 

- Mĩ La-tinh: Bolivia, Brazil, Colombia, Cuba, Dominican Republic, Ecuador, Guatemala, Guyana, Honduras, Haiti, Mexico, Nicaragua, Paraguay, Peru, Suriname, Uruguay.

Lưu ý: Ứng viên đến từ các nước Ghana, Malawi, Nigeria, Tunisia, Jordan, Sri Lanka, Thailand, Guyana, Mexico, Paraguay và Uruguay sẽ không đủ điều kiện ứng tuyển cho chương trình học bổng này kể từ năm 2016 và tất cả cá chương trình học bổng khác kể từ năm 2017.

Số lượng học bổng: Không rõ.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm 100% học phí, nơi ở, bảo hiểm, phí đi lại (quốc tế), và chi phí sinh hoạt.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong suốt thời gian sinh viên theo học.

Yêu cầu: Ứng viên phải là công dân của một trong 54 quốc gia thuộc châu Á, châu Phi, Mỹ La-tinh đã được đề cập và thường trú tại một trong 54 quốc gia đó (tại thời điểm nộp hồ sơ). Quốc gia ứng viên mang quốc tịch và quốc gia thường trú có thể khác nhau.
- Ứng viên nằm trong độ tuổi quy định: Tối đa là 40 tuổi với chương trình học Thạc sĩ và tối đa là 45 tuổi với Khóa đào tạo. (tính tới ngày 1 tháng 1 của năm khai giảng khóa học).

- Ứng viên đáp ứng tất cả các tiêu chí tuyển sinh được đề ra bởi trường đại học (bao gồm các tiêu chí về quá trình học tập, trình độ ngoại ngữ...).
- Với chương trình học Thạc sĩ: ứng viên chưa từng theo học chương trình học Thạc sĩ (hoặc tương đương) tại một trường đại học của Bỉ trước đó.
- Ứng viên không làm việc cho các tổ chức vì lợi nhuận. (Đối tượng nhận học bổng là các ứng viên làm việc tại các tổ chức giáo dục và nghiên cứu; các tổ chức chính phủ, làm việc trong lĩnh vực kinh tế xã hội và các tổ chức phi chính phủ).

- Với Khóa đào tạo: Ứng viên phải có kinh nghiệm chuyên môn phù hợp và được nhận vào làm bởi một cơ quan, tổ chức/ quay trở lại nơi làm việc hiện nay sau khi hoàn thành khóa học. (được xác nhận bằng văn bản bởi người tuyển dụng). Văn bản này cũng xác nhận giá trị gia tăng của khóa đào tạo với ứng viên và với tổ chức đó.

Để xem đầy đủ các yêu cầu và tiêu chí lựa chọn, mời xem tại: https://www.vliruos.be/6260.aspx.

Thời hạn nhận hồ sơ: ứng viên có thể nộp hồ sơ ứng tuyển trong khoảng từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2015 cho chương trình học Thạc sĩ. Thông tin về các chương trình học và thời hạn nộp hồ sơ của các khóa đào tạo sẽ được thông báo trên website chính thức vào tháng 12 năm 2015.

Lưu ý: Thời hạn nhận hồ sơ của các khóa học khác nhau là khác nhau.

Phương thức nạp đơn: Tất cả các ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tới VLIR-UOS sẽ không được xem xét. Để ứng tuyển học bổng, ứng viên cần ứng tuyển một chương trình học Thạc sĩ/ Khóa đào tạo trước đó. Trong đơn đăng kí, ứng viên sẽ trình bày nguyện vọng ứng tuyển học bổng.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của khóa học mà bạn lựa chọn và cách ứng tuyển vào khóa học, học bổng, ứng viên có thể tham khảo website chính thức của ngành/khóa học đó.

Xem thêm thông tin: https://www.vliruos.be/6323.aspx
 

Theo SP

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.