Học bổng Tiến sĩ toàn phần ngành Luật của Đại học Copenhagen, Đan Mạch, 2015

27/05/2015
Học bổng Tiến sĩ toàn phần ngành Luật của Đại học Copenhagen, Đan Mạch, 2015
Thông tin học bổng

Ngành: Luật 

Bậc học: Tiến sĩ (PhD)

Quốc gia: Đan Mạch

Đơn vị cấp học bổng:

- Ngành Luật của đại học Copenhagen

- Viện Đan Mạch vì nhân quyền

Học bổng Tiến sĩ toàn phần nghiên cứu Hệ thống nhân quyền trong các quốc gia đang phát triển , 2015

Học bổng Tiến sĩ toàn phần nghiên cứu Hệ thống nhân quyền trong các quốc gia đang phát triển , 2015

Ngành Luật của đại học Copenhagen và Viện Đan Mạch vì Nhân Quyền cung cấp nhiều suất học bổng Tiến sĩ toàn phần nghiên cứu Hệ thống Nhân quyền ở các nước đang phát triển. Hạn nộp hồ sơ: 1/6/2015. Học bổng này được cấp cho các bạn sinh viên trong nước và quốc tế nhằm mục đích tìm kiếm những ứng viên theo đuổi học vị Tiến sĩ sáng giá, với vai trò kiểm tra các nhiệm vụ, vai trò, và các hoạt động của nhà nước trong mối tương quan với các tiêu chuẩn và hệ thống Nhân quyền quốc tế ở các quốc gia đang phát triển, các quốc gia đối tác DIHR và các quốc gia tiên phong DANIDA.

Dự án Tiến sĩ này sẽ đào sâu hơn về vai trò, trách nhiệm được thực hiện bởi nhà nước, hoạt động của nhà nước và phân tích những thách thức mà họ phải đối mặt trong mối tương tác giữa các nhà nước khác nhau, cũng như giữa các hệ thống Nhân quyền với nhau.

Đối tượng học bổng: sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế

Thời hạn học bổng: 3 năm

Giá trị học bổng:

- Ngành Luật cung cấp cho bạn một chương trình học thuận chất lượng cùng với cơ hội hiếm có để nghiên cứu về những vấn đề hợp pháp đương đại trong một môi trường đầy kích thích trí tuệ.

- Nhận lương hằng tháng theo quy định của ngành Luật viện Đan Mạch, và nhận khoảng ngân sách nghiên cứu hằng năm. Học bổng không trợ cấp chỗ ở.

Yêu cầu:

- Phải có bằng cấp tương đương bằng Thạc sĩ Luật của viện Đan Mạch 

- Đạt điểm trung bình tích luỹ từ 8,2 trở lên đối với trình độ Thạc sĩ ( tuân theo bảng điểm của viện Đan Mạch).

- Nộp hồ sơ học bổng trước khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ, tuy nhiên, bạn cũng có thể nộp bảng đánh giá cuối cùng về khoá học của bạn trước 1/6/2015.

- Phải chứng minh khả năng nghiên cứu thông qua sự đánh giá về bài luận văn cuối cùng, ấn phầm, hoặc các đề xuất nghiên cứu học thuật để bảo đảm mình có thể hoàn thành tốt chương trình tiến sĩ tại trường.

- Đối với ứng viên không phải người nói tiếng anh bản xứ: yêu cầu ngoại ngữ tốt, phải có các chứng chỉ quốc tế được công nhận: IELTS5, TOEFL 90 (internet-based), hoặc 231 (computer-based).

- Đối với ứng viên nói tiếng Anh bản xứ (Australia, USA, UK, Ireland, New Zealand and Canada):có bằng Thạc sĩ của 1 trong các trường Đại học Bắc Âu, không cần phải có bằng anh văn.

Thời hạn nhận hồ sơ: 1/6/2015

Phương thức nạp đơn:

Nhấp vào ‘apply online’ để nhận lá đơn trực tuyến trong link sau:

https://ssl1.peoplexs.com/Peoplexs22/CandidatesPortalNoLogin/ApplicationForm.cfm?PortalID=12920&VacatureID=726301

Bạn cần thiết chuẩn bị sẵn sàng những tài liệu được yêu cầu trước khi bắt đầu viết đơn:

- Bản đề xuất dự án nghiên cứu: 

Nên bao gồm các phần sau: mục đích nghiên cứu, câu hỏi nghiên cứu, xem xét các tài liệu liên quan, tính ứng dụng của nghiên cứu, kế hoạch thực hiện dự án nghiên cứu và các yêu cầu khác của khoá học trong 3 năm.

 Mô tả chi tiết về dự án phải dựa trên cốt lõi là giá trị của dự án nghiên cứu trong sự liên quan với các đề tài ở hiện tại và tương lai cùng thuộc lĩnh vực này. ( tối đa 6 trang, không gồm tài liệu tham khảo).

 Về hình thức trình bày: kiểu chữ Times New Roman, kích cỡ chữ 12, cách dòng 1.5, và tất cả các căn lề ( phải, trái, trên, dưới) đều 2 cm.

- CV

- Bản sao bằng tốt nghiệp từ bản gốc, và bảng điểm ( cả Cử nhân và Thạc sĩ) bằng tiếng Anh bản xứ và phiên dịch tiếng Anh nếu sử dụng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh và tiếng Đan Mạch.

- Giải thích bảng điểm bằng tiếng Anh bản xứ và phiên dịch tiếng Anh nếu sử dụng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh và tiếng Đan Mạch.

- Tên của một giảng viên mà bạn muốn họ làm người giám sát.

- Thư bày tỏ nguyện vọng về dự án nghiên cứu – làm thế nào nó có thể khác biệt hơn so với những nghiên cứu đã có trước đó của Ngành Luật tại đại học Copenhagen và viện Đan Mạch vì Nhân quyền.

- Về ngoại ngữ:

Đối với ứng viên không phải người nói tiếng anh bản xứ: yêu cầu ngoại ngữ tốt, phải có các chứng chỉ quốc tế được công nhận: IELTS 6.5, TOEFL 90 (internet-based), hoặc 231 (computer-based).

Đối với ứng viên nói tiếng Anh bản xứ (Australia, USA, UK, Ireland, New Zealand and Canada):có bằng Thạc sĩ của 1 trong các trường Đại học Bắc Âu, không cần phải có bằng anh văn.

- Hồ sơ được nộp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đan Mạch.
 

Xem thêm thông tin: https://jobportal.ku.dk/alle-opslag/?show=726301

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.