Học bổng Tiến sĩ toàn phần Eyes High của Đại học Calgary, Canada năm 2015

24/07/2015
Học bổng Tiến sĩ toàn phần Eyes High của Đại học Calgary, Canada năm 2015
Giới thiệu
Đại học Calgary là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Calgary, Alberta, Canada. Khuôn viên chính của trường nằm ở phía Tây Bắc của Calgary, trường luôn luôn cung cấp cơ sở hạ tầng mới để có thể đáp ứng được số lượng lớn sinh viên và các hoạt động nghiên cứu.
Thông tin học bổng

Trường ĐH : Học bổng Tiến sĩ toàn phần Eyes High của Đại học Calgary, Canada năm 2015

Quốc gia: Canada

Ngành: Cơ khí và Công nghệ, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học máy tính, Kinh doanh và quản lý, Luật, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Y tế và sức khỏe

Chuyên ngành: 

 Bậc học: Tiến sĩ (PhD)

Đại học Calgary, Canada

Đại học Calgary, Canada

Đại học Calgary là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Calgary, Alberta, Canada. Khuôn viên chính của trường nằm ở phía Tây Bắc của Calgary, trường luôn luôn cung cấp cơ sở hạ tầng mới để có thể đáp ứng được số lượng lớn sinh viên và các hoạt động nghiên cứu.

Trường có khoảng 85 viện và trung tâm nghiên  cứu, trung tâm thư viện lớn với khoảng 1 triệu đầu sách cùng với những thiết bị nghiên cứu hiện đại phục vụ cho việc học và nghiên  cứu cho sinh viên

Học bổng Tuyển sinh Tiến sĩ Eyes High dành cho các nghiên cứu sinh Tiến sĩ đang học tập toàn thời gian tại Đại học Calgary. Học bổng có trị giá $25,000 mỗi năm đối với sinh viên Canada và sinh viên có hộ khẩu thường trú tại Canada, hoặc trị giá $30,000 mỗi năm đối với sinh viên quốc tế. Hạn nộp hồ sơ là ngày 30/09/2015.

Tất cả chương trình học bổng được tổ chức bởi Khoa Sau Đại học, bao gồm những học bổng tài trợ bởi các tổ chức bên ngoài, đều được quản lí bởi Quy chế Hỗ trợ Sinh Viên Sau Đại Học Bằng Học Bổng, Giải Thưởng Hoặc Các Hình Thức Khác.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Calgary, Canada.

Đối tượng: Sinh viên Canada cũng như sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị tối đa trong vòng 4 năm.

Giá trị học bổng:

- Trị giá $25,000 mỗi năm đối với sinh viên Canada và sinh viên có hộ khẩu thường trú tại Canada

- Trị giá $30,000 mỗi năm đối với sinh viên quốc tế.

- Sinh viên được nhận tài trợ từ Học bổng Tuyển sinh Tiến sĩ Eyes High sẽ phải tham gia đăng kí các học bổng cấp địa phương, cấp quốc gia hoặc quốc tế khi đạt đủ điều kiện. Ứng viên được nhận học bổng từ bên ngoài sẽ được tài trợ với những mức điều chỉnh như sau:

- Ứng viên được nhận 1 hay nhiều học bổng từ bên ngoài với tổng giá trị dưới $8,000 sẽ được nhận học bổng Eyes High toàn phần.

- Ứng viên được nhận 1 hay nhiều học bổng từ bên ngoài với tổng giá trị ít nhất là $8,001 sẽ được nhận học bổng Eyes High với giá trị tổng cộng cho toàn bộ các học bổng là $33,000 đối với sinh viên Canada và sinh viên có hộ khẩu thường trú tại Canada, hoặc $38,000 đối với sinh viên quốc tế.

- Ứng viên Canada và ứng viên có hộ khẩu thường trú tại Canada được nhận 1 hay nhiều học bổng từ bên ngoài với tổng giá trị ít nhất là $33,001 sẽ được học bổng Eyes High hỗ trợ thêm $8,000; ứng viên quốc tế được nhận 1 hay nhiều học bổng từ bên ngoài với tổng giá trị ít nhất là $38,001 sẽ được học bổng Eyes High hỗ trợ thêm $8,000.

- Sinh viên được nhận tài trợ từ Học bổng Tuyển sinh Tiến sĩ Eyes High sẽ không được tham gia đăng kí học bổng của Đại học Calgary và học bổng của Nữ hoàng Elizabeth II.

Yêu cầu: - Sinh viên Canada cũng như sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này. Ứng viên cần đăng kí nhập học toàn thời gian với Khoa Sau Đại học.
- Ứng viên chuyên ngành Y dược sẽ không được tài trợ trong quá trình học
- Ứng viên phải có trình độ học tập xuất sắc. Cụ thể, ứng viên cần có điểm tổng kết GPA đạt ít nhất 3.5/4.0 trong 2 năm cuối cùng của 2 bậc học Cử nhân và Thạc sĩ; hoặc ứng viên cần đáp ứng được yêu cầu đầu vào của chương trình Tiến sĩ.
- Hồ sơ cần được nộp cho Tiz Reiter thông qua email ở dưới. Cùng với sự hợp tác của Tiến sĩ Newton, ứng viên được lựa chọn sẽ đưa ra đề xuất nghiên cứu trước khi được xét duyệt bởi Đại học Calgary.

Thời hạn nhận hồ sơ: 30/09/2015 (đối với trường hợp ứng viên xuất sắc, trường sẽ sắp xếp lịch hẹn sớm hơn dự kiến)

Phương thức nạp đơn: Hồ sơ bao gồm:
- 1 bản sơ yếu lí lịch đầy đủ,
- 1 Cover letter cùng với thông tin cá nhân về 2 người giới thiệu.

Hồ sơ cũng như những thắc mắc liên quan cần được gửi về địa chỉ email: gsaward@ucalgary.ca

Xem thêm thông tin: https://grad.ucalgary.ca/faculty/eyeshigh

 
  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.