Học bổng Tiến sĩ toàn phần của đại học Auckland, New Zealand 2015

02/02/2015
Học bổng Tiến sĩ toàn phần của đại học Auckland, New Zealand 2015
Giới thiệu
Học bổng toàn phần Auckland áp dụng cho khoa nghệ thuật, viện kỹ thuật sinh học Auckland, khoa kinh doanh và kinh tế, khoa học, giáo dục, kỹ thuật, luật, Liggins, khoa học y và dược
Yêu cầu
Hoàn thiện mẫu đơn tuyển sinh AfA (Application for Admission)
Thông tin học bổng

Đại học Auckland là trường cổ nhất và lớn nhất New Zealand, cũng là đại học tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu. Auckland thuộc Universitas 21 – hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế.Hàng năm đại học Auckland trao tặng hơn 140 suất học bổng tiến sĩ cho sinh viên quốc tế. Học bổng được xét duyệt dựa trên thành tích học tập. Những ứng viên học tiến sĩ toàn thời gian tại Auckland và nhận học bổng sẽ được trợ cấp trong 3 năm, có thể kéo dài thêm 6 tháng.Học bổng toàn phần Auckland áp dụng cho khoa nghệ thuật, viện kỹ thuật sinh học Auckland, khoa kinh doanh và kinh tế, khoa học, giáo dục, kỹ thuật, luật, Liggins, khoa học y và dược.

Đối tượng: sinh viên quốc tế

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Auckland, New Zealand

Giá trị học bổng: Ứng viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ học phí và nhận thêm NZ$25,000 chi phí sinh hoạt 2 lần mỗi tháng. (Chi phí sinh hoạt sẽ khác nhau với các khóa học khác nhau).

Lưu ý: hoàn thành Application form tại đây

Yêu cầu: Hoàn thiện mẫu đơn tuyển sinh AfA (Application for Admission)

Trước khi đăng ký học bổng, bạn cần hoàn thành hồ sơ nhập học online để có thể lựa chọn các khóa học tiến sĩ ở đại học Auckland. Nếu đã có người hướng dẫn phù hợp và đáp ứng được mọi yêu cầu đầu vào của khóa học, bạn sẽ nhận được giấy mời học.

Quá trình này có thể mất đến vài tuần, vì vậy ban tuyển sinh Auckland khuyên bạn hoàn thiện mẫu đơn AfA sớm nhất có thể. 

Thời hạn nhận hồ sơ:

Hạn nộp hồ sơ theo khoa/ngành, cụ thể:

- Arts: 1/3 hoặc 1/7/ 2015 
- Auckland Bioengineering Institute: 1/2/2015
- Business and Economics: 1/2 hoặc 1/7/2015
- Education: 1/5/2015
- Engineering: 1/2 hoặc 1/6/2015
- Law: 1/6/2015
- Liggins: 1/2 hoặc 1/5/2015
- Medical and Health Sciences: 1/2/2015
- Science: 1/2 hoặc 1/5 hoặc 1/8/2015

Phương thức nạp đơn:

- Tất cả ứng viên đều phải nộp hồ sơ học bổng online.
- Hồ sơ học bổng sẽ không được duyệt nếu bạn chưa nhận được thư mời học từ một trường cao học trực thuộc đại học Auckland
- Mỗi khoa và trường cao học thuộc Auckland đều có mẫu đơn đăng ký riêng, vì vậy chú ý chọn đúng khoa bạn dự định theo học khi upload mẫu đơn học bổng.
- Ấn “Apply Now” sau khi đã upload toàn bộ giấy tờ liên quan và thư giới thiệu từ giám sát viên của bạn

Xem thêm thông tin: Mọi câu hỏi về học bổng, bạn có thể gửi mail tới scholarships@auckland.ac.nz 

hoặc truy cập website trường: https://www.auckland.ac.nz/en/for/current-students/cs-scholarships-and-awards/cs-overview-of-scholarships/cs-scholarships-for-doctoral-students.html để biết thêm chi tiết.

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.