Học bổng Tiến sĩ toàn phần Chancellor của Đại học Sussex, Anh 2015

19/03/2015
Học bổng Tiến sĩ toàn phần Chancellor của Đại học Sussex, Anh 2015
Giới thiệu
Năm 2015, Đại học Sussex cấp 10 suất học bổng Nghiên cứu quốc tế Chancellor
Yêu cầu
- Các ứng viên phải đăng kí một khóa Tiến sĩ nghiên cứu tại một trường thuộc Đại học Sussex - Bạn phải thuộc sinh viên trả tiền học phí cho khóa học - Ứng viên phải tham gia khóa học 9/2015 - Lĩnh vực Khoa học và kỹ thuật - ứng viên phải đạt thành tích xuất sắc (first class honours degree – thuộc 10-15% của khoa), và bằng cấp liên quan đến khóa học sau đại học, thường là bằng Thạc sĩ. - Ứng viên phải đáp ứng được tiêu chuẩn Anh văn của từng khóa Tiến sĩ (IELTS hoặc TOEFL)
Thông tin học bổng

University of Sussex Campus Map

University of Sussex Campus Map

Trường Đại học Sussex (University of Sussex) được thành lập vào năm 1961 tại thành phố Brighton, cách trung tâm thành phố 9 phút đi tàu, cách Luân Đôn 50 phút đi tàu, 30 phút đến sân bay Gatwick và khoảng 1 giờ lái xe đến sân bay Heathrow

Đại học Sussex là một trong những trường Đại học hàng đầu Anh quốc. Trường cũng là thành viên của cộng đồng học thuật thế giới với nhiều mối liên kết trong công tác giảng dạy, nghiên cứu cũng như trong các ngành Kinh tế, Công nghiệp. Tại Sussex, sinh viên có cơ hội học tập trong một môi trường đa văn hóa sôi động  và nổi tiếng với nhiều nghiên cứu giá trị. Trường xếp hạng 20 toàn Vương quốc Anh, hạng 125 trên thế giới (theo Times Higher Education World University Ranking 2013-2014). 90% hoạt động nghiên cứu được xếp vào hàng xuất sắc thế giới theo Research Assessment Exercise năm 2008.

Được đánh giá cao tại Anh, châu Âu và trên toàn thế giới, danh tiếng của Sussex đã thu hút nhiều giảng viên và nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực của mình đến với trường. Đội ngũ giảng viên của trường quy tụ nhiều vị có học hàm, học vị cao như các nhà khoa học đạt giải Nobel, các thành viên Royal Society và Viện Hàn Lâm Anh.

Chất lượng công tác nghiên cứu của trường thể hiện qua nguồn quỹ đóng góp vào Sussex từ các tổ chức nghiên cứu, các nhà công nghiệp và các tổ chức chính phủ. Chất lượng này một lần nữa được khẳng định khi trường được xếp hạng 6 toàn nước Anh cho những thành quả nghiên cứu của mình trong bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới của TIMES năm 2010 (Times Higher Education Supplement World Universtiy Ranking 2010).

Trong khảo sát sinh viên quốc tế (International Student Barometer – ISB) do chính phủ tổ chức, Sussex đã được sinh viên bầu chọn là “Nơi nên đến nhất” trong 3 năm liền – một kết quả phản ảnh được mức độ hài lòng cao của sinh viên với trường. Trong đó, các tiêu chí như địa điểm, chất lượng giảng dạy, môi trường thân thiện đều được xếp hạng cao.

Năm 2015, Đại học Sussex cấp 10 suất học bổng Nghiên cứu quốc tế Chancellor. Học bổng sẽ có giá trị trong 1 năm đầu, và có thể tiếp tục cấp thêm trong 2 năm tiếp của khóa Tiến sĩ toàn thời gian. Học bổng bao gồm học phí của ứng viên quốc tế, và một khoản trợ cấp. Hạn cuối nộp học bổng: 30/1/2015

Đối tượng: sinh viên quốc tế

Số lượng học bổng: 10

Giá trị học bổng: bao gồm tiền học phí và một khoản trợ cấp: https://www.rcuk.ac.uk/media/news/rcuk-doctoral-stipend-levels-and-indicative-fees-for-2014/

Lưu ý: kết quả sẽ được thông báo vào thứ 6, ngày 13/3/2015

Yêu cầu:

- Các ứng viên phải đăng kí một khóa Tiến sĩ nghiên cứu tại một trường thuộc Đại học Sussex
- Bạn phải thuộc sinh viên trả tiền học phí cho khóa học
- Ứng viên phải tham gia khóa học 9/2015
- Lĩnh vực Khoa học và kỹ thuật - ứng viên phải đạt thành tích xuất sắc (first class honours degree – thuộc 10-15% của khoa), và bằng cấp liên quan đến khóa học sau đại học, thường là bằng Thạc sĩ.
- Ứng viên phải đáp ứng được tiêu chuẩn Anh văn của từng khóa Tiến sĩ (IELTS hoặc TOEFL)

Thời hạn nhận hồ sơ:

- Hạn cuối nộp hồ sơ đăng kí vào trường: thứ 4, ngày 14/1/2015
- Hạn cuối nộp học bổng: 30/1/2015

Phương thức nạp đơn:

- Các ứng viên phải nộp đơn trực tuyến đăng kí vào một trường của Đại học Sussex theo link:https://www.sussex.ac.uk/study/pg/applying/2015entry
Và hoàn thành hồ sơ xin học bổng: https://app.smartsheet.com/b/form?EQBCT=136b94e7cf0e4fb1ad845a53aa10294c%20
- Các ứng viên phải đính kèm một bản tóm tắt dự án nghiên cứu vào mẫu CIRS (Chancellor’s International Research Scholarship ). Nó không dài quá 2 trang của tờ A4, và cần phải nêu ra mục tiêu tổng thể, thời gian dự kiến của dự án. Nên tập trung vào vào sự chuẩn bị cho việc nghiên cứu hơn là lý thuyết và cách thức giải quyết các vấn đề trong dự án.

Xem thêm thông tin: https://www.sussex.ac.uk/study/money/scholarships/opportunities/view/421
hoặc email: doctoralfunding@sussex.ac.uk

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.