Học bổng Tiến sĩ của Đại học Waikato, New Zealand

29/07/2015
Học bổng Tiến sĩ của Đại học Waikato, New Zealand
Giới thiệu
Trường Đại học Waikato (The University of Waikato) tọa lạc tại vùng Waikato trên đảo Bắc của New Zealand. Trường hiện là nhà của khoảng 13.000 sinh viên trong đó có 1.800 là sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau.
Thông tin học bổng

Trường ĐH : Học bổng Tiến sĩ của Đại học Waikato, New Zealand

Quốc gia: New Zealand

Ngành: Giáo Dục và Đào Tạo, Luật, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn

-- Chuyên ngành: Âm nhạc, Triết học

Bậc học: Tiến sĩ (PhD)

Học bổng Tiến sĩ của Đại học Waikato, New Zealand

Học bổng Tiến sĩ của Đại học Waikato, New Zealand

Trường Đại học Waikato (The University of Waikato) tọa lạc tại vùng Waikato trên đảo Bắc của New Zealand. Trường hiện là nhà của khoảng 13.000 sinh viên trong đó có 1.800 là sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau. Trường bao gồm 7 khoa chính, nghệ thuật và khoa học xã hội, khoa học và kỹ thuật, khoa học máy tính và toán học, giáo dục, sự phát triển của người Maori và Thái Bình Dương, pháp luật, trường quản lý Waikato, và trường cao đẳng Pathways. Các khóa học được cung cấp cho các bậc học từ nền tảng đến trình độ đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Chương trình học bổng chào đón hồ sơ của các ứng viên có nguyện vọng theo học khóa học Tiến sĩ tại Đại học Waikato. Ứng viên New Zealand, ứng viên thường trú tại New Zealand cũng như ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này. Ứng viên đã là sinh viên đang theo học khóa học Tiến sĩ tại Đại học Waikato vẫn có thể tham gia đăng kí học bổng. Hồ sơ xin học bổng chỉ được xét duyệt sau khi ứng viên đã được nhận giấy mời nhập học vào khóa học Tiến sĩ tại trường Đại học Waikato. Hạn chót nộp hồ sơ là 31/10 (đối với Vòng 1) và 30/04 (đối với Vòng 2).

Nhằm đáp ứng cam kết của trường trong việc hỗ trợ các nghiên cứu ở bậc Tiến sĩ, Đại học Waikato hân hành dành tặng nhiều suất học bổng cho các ứng viên có nguyện vọng theo học khóa học Tiến sĩ tại Đại học Waikato.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Waikato, New Zealand

Đối tượng: Ứng viên New Zealand, ứng viên thường trú tại New Zealand cũng như ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong vòng 3 năm khóa học Tiến sĩ (hoặc tương đương đối với khóa học bán thời gian). Học bổng sẽ hết hiệu lực tại một trong hai thời điểm sau, chọn mốc thời điểm sớm hơn: sau khi thời hạn 3 năm kết thúc hoặc sau khi ứng viên hoàn tất khóa học Tiến sĩ của mình.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm toàn bộ học phí của khóa học Tiến sĩ trong thời gian quy định cũng như trợ cấp sinh hoạt hằng năm lên đến $22,000 và được cấp theo tháng. Đối với ứng viên bán thời gian, trợ cấp sinh hoạt sẽ được cấp theo tỉ lệ tương ứng. Ngoài ra, ứng viên còn được nhận 1 khoản hỗ trợ cho việc chuẩn bị đề tài nghiên cứu, trị giá $400 nhằm giúp đỡ ứng viên chi phí in ấn, với điều kiện là ứng viên phải nộp đề tài nghiên cứu của mình tròng vòng 4 năm kể từ thời điểm nhập học vào khóa học Tiến sĩ. Lưu ý rằng giá trị học bổng có thể thay đổi tùy thuộc vào quyết định của trường.

Yếu tố lựa chọn: Hồ sơ xin học bổng chỉ được xét duyệt sau khi ứng viên đã được nhận giấy mời nhập học vào khóa học Tiến sĩ tại trường Đại học Waikato.

Yêu cầu: Ứng viên cần phải:
- Là sinh viên có nguyện vọng theo học khóa học Tiến sĩ lần đầu tiên;
- Là ứng viên đã được trường Đại học Waikato chấp nhận cho theo học khóa học Tiến sĩ tại trường;
- Tham gia học tập toàn thời gian tại trường Đại học Waikato.

Thời hạn nhận hồ sơ: Ứng viên có thể nộp hồ sơ vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Tuy vậy, sẽ có 2 vòng tuyển chọn chính:
- Vòng 1 (khai giảng vào ngày 01/01): Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 31/10 của năm trước đó.
- Vòng 2 (khai giảng vào ngày 01/07): Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 30/04 của năm tương ứng.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên cần nộp đơn xin nhập học vào trường Đại học Waikato sớm hơn hoặc cùng thời điểm với việc nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.
Mẫu đơn đăng kí học bổng trực tuyến: https://www.waikato.ac.nz/research/scholarships/UoWDoctoralScholarship.shtml

Xem thêm thông tin: https://www.waikato.ac.nz/research/scholarships/UoWDoctoralScholarship.shtml

 
  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.