Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Sorbonne Paris Cité (USPC), Pháp 2015

08/04/2015
Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Sorbonne Paris Cité (USPC), Pháp 2015
Giới thiệu
Trong giai đoạn từ nay đến 2016, 200 suất học bổng của chương trình sẽ tiếp tục được trao, tương tự với năm học 2016-2017.
Yêu cầu
-Sinh viên nước ngoài theo học năm thứ nhất bậc thạc sỹ tại 01 trong 08 viện thuộc USPC. -Sinh viên đã trúng tuyển học bổng USPC MIEM năm thứ nhất và chuẩn bị nhập học năm thứ hai. -Sinh viên quốc tế muốn theo học năm thứ hai hệ Thạc sỹ (chưa học năm thứ nhất tại Pháp tính đến thời điểm đăng ký)
Thông tin học bổng

Đại học Sorbonne Paris Cité (USPC) đang trao tặng các suất học bổng thạc sỹ quốc tế (MIEM) dành cho các sinh viên theo học năm nhất hoặc năm hai bậc thạc sỹ tại 01 trong 08 các viện trực thuộc USPC. USPC trao gần 200 suất học bổng Thạc sỹ quốc tế cho các ứng viên trong năm học 2015-2014. Các viện tự đưa ra tiêu chí lựa chọn sinh viên. Ứng viên ứng tuyển thông qua website của viện thí sinh mong muốn theo học. Hạn chót do các viện quyết định.

Học bổng thạc sỹ quốc tế tại Đại học Sorbonne Paris Cité (USPC) tại Pháp dành cho sinh viên quốc tế, 2015

Học bổng thạc sỹ quốc tế tại Đại học Sorbonne Paris Cité (USPC) tại Pháp dành cho sinh viên quốc tế, 2015

Trên cơ sở các ưu tiên của chương trình Idex và sắp xếp chính sách của trường ĐH giai đoạn 2014-2018, chương trình Học bổng thạc sỹ quốc tế tại USPC hướng đến việc đưa ra một phương pháp tiếp cận giáo dục mang tính toàn cầu. Trong năm 2014, 60 suất học bổng thạc sỹ đã được trao. Trong giai đoạn từ nay đến 2016, 200 suất học bổng của chương trình sẽ tiếp tục được trao, tương tự với năm học 2016-2017.

Ngành học: Thạc sỹ Y tế công, Thạc sỹ quản lý hành động chính sách công, Thạc sỹ Dược, Thạc sỹ ngôn ngữ, Thạc sỹ nghiên cứu địa chất và trắc địa, v.v.

Bậc học: Thạc sỹ năm nhất hoặc năm hai tại một trong 8 viện trực thuộc USPC.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Sorbonne Paris Cité (USPC)

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Số lượng: 200 học bổng được trao trong năm học 2015-2016

Thời hạn học bổng: Chương trình thạc sỹ o2 năm

Giá trị học bổng: 10,000 euro/sinh viên/năm

Tiêu chí lựa chọn: Các viện tự đề ra tiêu chí lựa chọn ứng viên, những tiêu chí này sẽ được giám sát theo hướng dẫn.

Lưu ý: Danh sách chương trình đào tạo vui lòng xem tại đây.

Địa điểm: Pháp

Yêu cầu: 

-Sinh viên nước ngoài theo học năm thứ nhất bậc thạc sỹ tại 01 trong 08 viện thuộc USPC.
-Sinh viên đã trúng tuyển học bổng USPC MIEM năm thứ nhất và chuẩn bị nhập học năm thứ hai.
-Sinh viên quốc tế muốn theo học năm thứ hai hệ Thạc sỹ (chưa học năm thứ nhất tại Pháp tính đến thời điểm đăng ký)

Thời hạn nhận hồ sơ: Mỗi viện có hạn chót nhận hồ sơ khác nhau. Hạn chót nhận hồ sơ của Đại học Paris Diderot là ngày 31/03/2015 và 01/05/2015; 

Phương thức nạp đơn: Ứng viên cần truy cập trang web của học viện để biết thêm thông tin và nộp hồ sơ đăng ký. Tùy theo mục tiêu toàn cầu hóa, mỗi học viện đề xuất một danh sách từ 1-5 khóa học Thạc sỹ mà viện mong muốn mở rộng ra quốc tế (xét về tiềm năng và số lượng các sinh viên quốc tế theo học). 
Ngoài ra mỗi học viện cần tiến hành lập một danh sách từ 1-5 ngành bổ sung. 

Ứng viên tải mẫu đơn ứng tuyển tại địa chỉ https://www.sorbonne-paris-cite.fr/index.php/fr/component/simpledownload/?task=download&fileid=IGZpY2hlbWFzdGVyLW1pZW0ucGRm

Ứng viên có thể ứng tuyển chương trình học mong muốn tại trang web của viện.https://www.sorbonne-paris-cite.fr/index.php/fr/component/simpledownload/?task=download&fileid=IGZpY2hlbWFzdGVyLW1pZW0ucGRm

Xem thêm thông tin: https://www.sorbonne-paris-cite.fr/index.php/en/international/671-attirer-les-meilleurs-etudiants-de-niveau-master-lancement-du-programme-miem-

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.