Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Kinh tế EDHEC

09/06/2015
Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Kinh tế EDHEC
Thông tin học bổng

Ngành học: Quản trị kinh doanh

Bậc học: Thạc sĩ

Loại học bổng: Bán phần

Quốc gia: Pháp

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Kinh tế EDHEC

Giới thiệu Đại học Kinh tế EDHEC:


Đi hc Kinh tế EDHEC.

Được thành lập năm 1906, với hơn 100 năm lịch sử, EDHEC được quốc tế công nhận là trung tâm đào tạo xuất sắc ngành Quản lý tài sản và Nghiên cứu đầu tư thay thế và là một trong năm trường kinh doanh hàng đầu ở Pháp. Danh tiếng của trường được xây dựng từ các yếu tố:

+ Đội ngũ giảng viên chất lượng cao (146 giáo sư và các nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới).  Các giáo sư của trường được coi là những chuyên gia quốc tế trong các lĩnh vực Quản lý tài sản, Chứng khoán, Thu nhập cố định, Đầu tư thay thế và Quản lý rủi ro và là cố vấn cho các tổ chức tài chính, các nhà đầu tư.

+ Mối quan hệ với các chuyên gia trong các lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy mà nhà trường đã dày công xây dựng ngay từ khi mới thành lập.

+ Mục tiêu đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế.

+ Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại

Giá trị học bổng:

Học bổng được chia thành các dạng sau: Học bổng Xuất sắc giảm 50% học phí (excellence scholarship), Học bổng Cao cấp (premium scholarship) giảm 40% học phí, Học bổng Khen tặng (merit scholarship) trị giá 30% học phí và học bổng theo quốc gia giảm 20% học phí. Văn phòng Tuyển sinh giảm 5% chi phí nhập học sớm cho các ứng viên trúng tuyển học bổng nếu ứng viên đó nộp chi phí học tập ban đầu trong vòng hai tuần kể từ khi được chấp nhận. Mức giảm phí này áp dụng kèm với tất cả các chương trình học bổng. Mức giảm trừ học phí áp dụng chưa được áp dụng ngay sau hạn chót nhận hồ sơ học bổng. Khoản giảm trừ này sẽ tính vào học phí còn lại sau học bổng.

Điều kiện ứng tuyển:

- Học bổng dành cho ứng viên du học tự túc.

- GMAT tối thiểu 720; đối với Học bổng Cao cấp, điểm GMAT yêu cầu từ 650-710; Học bổng Khen tặng GMAT từ 580-640; và học bổng theo quốc gia sẽ được trao cho 3 ứng viên nhập học đầu tiên tính theo từng quốc gia.

- Bằng cử nhân hoặc tương đương

- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc

- Tiếng Anh nói và viết thành thạo

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót nhận hồ sơ ứng tuyển kỳ học tháng 9/2015 và kỳ học 1/2016 lần lượt vào ngày 20/06/2015 và 30/11/2015.

Phương thức nộp đơn: Ứng viên không cần ứng tuyển học bổng riêng rẽ, học bổng sẽ được chia theo cơ chế tự động cho ứng viên khi đã tiến hành nhập học thành công

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.