Học bổng thạc sĩ Sadako Ogata của Đại học London, Anh 2016

06/12/2015
Học bổng thạc sĩ Sadako Ogata của Đại học London, Anh 2016
Giới thiệu
Đại học London cung cấp học bổng Thạc sĩ cho sinh viên đến từ các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình để bắt đầu chương trình học vào tháng 3 năm 2016. Hai học bổng có uy tín để theo học chương trình MA nghiên cứu về Bảo vệ người tị nạn và di cư bắt buộc.
Thông tin học bổng

 Học bổng thạc sĩ Sadako Ogata của Đại học London, Anh 2016

Quốc gia: Anh

Ngành: 

Chuyên ngành: Nghiên Cứu

Bậc học: Thạc sĩ

 
Khuôn viên đại học London

Khuôn viên đại học London

 

Đại học London cung cấp học bổng Thạc sĩ cho sinh viên đến từ các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình để bắt đầu chương trình học vào tháng 3 năm 2016. Hai học bổng có uy tín để theo học chương trình MA nghiên cứu về Bảo vệ người tị nạn và di cư bắt buộc. Học bổng bao gồm toàn bộ phí cho chương trình, bao gồm lệ phí của hai Core Module, bốn Elective Module và lệ phí hai Dissertation modules.Thời hạn nộp đơn là 18 tháng 1, năm 2016.

 

Đại học London đã thành lập hai học bổng uy tín cho chương trình MA nghiên cứu về Bảo vệ người tị nạn và di cư bắt buộc: học bổng Ogata Sadako cho sinh viên bắt đầu nghiên cứu vào tháng ba và học bổng Guy S. Goodwin-Gill cho sinh viên bắt đầu nghiên cứu vào tháng mười. Học bổng Ogata Sadako để tưởng nhớ những thành tựu của Sadako Ogata, cựu Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn (1991-2000), và là hình mẫu trong việc truyền cảm hứng cho các học viên và sinh viên bảo vệ người tị nạn trên toàn thế giới. Các học bổng này hỗ trợ cho những sinh viên xuất sắc, có quốc tịnh hoặc đang cư ngụ trong các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình và và những người không thể theo học chương trình MA về Bảo vệ người tị nạn và di cư bắt buộc do điều kiện tài chính.

 

Ngành học: Học bổng về nghiên cứu Bảo vệ người tị nạn và di cư bắt buộc.

Bậc học: Học bổng trao tặng để theo học chương trình Thạc sĩ tại đại học London.

Đơn vị cấp học bổng: University of London.

Quốc gia: UK.

Đối tượng: Ứng cử viên đến từ các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình có thể nộp đơn xin học bổng này (Vietnam, Afghanistan, Albania, Algeria, American Samoa, Angola, Argentina, Armenia, Azerbaijan, Bangladesh, Belarus, Belize, Benin, Bhutan, Bolivia, Bosnia and Herzegovina, Botswana, Brazil, Bulgaria, Burkina Faso, Burundi, Cambodia, Cameroon, Cape Verde* (Capo Verde), Central African Republic, Chad, China, Colombia, Comoros, Congo, Dem. Rep., Congo, Rep., Costa Rica, Côte d’Ivoire, Cuba, Djibouti, Dominica, Dominican Republic, Ecuador, Egypt, Arab Rep., El Salvador, Eritrea, Ethiopia, Fiji, Gabon, Gambia, The Georgia, Ghana, Grenada, Guatemala, Guinea, Guinea-Bissau, Guyana, Haiti, Honduras, Hong Kong, Hungary, India, Indonesia, Iran, Islamic Rep., Iraq, Jamaica, Jordan, Kazakhstan, Kenya, Kiribati, Korea, Dem Rep., Kosovo, Kyrgyz Republic, Lao PDR, Lebanon, Lesotho, Liberia, Libya, Macedonia, FYR, Madagascar, Malawi, Malaysia, Maldives, Mali, Marshall Islands, Mauritania, Mauritius, Mexico, Micronesia, Fed. Sts., Moldova, Mongolia, Montenegro, Morocco, Mozambique, Myanmar, Namibia, Nepal, Nicaragua, Niger, Nigeria, Pakistan, Palau, Panama, Papua New Guinea, Paraguay, Peru, Philippines, Romania, Rwanda, Samoa, São Tomé and Principe, Senegal, Serbia, Seychelles, Sierra Leone, Solomon Islands, Somalia, South Africa, South Sudan, Sri Lanka, St. Lucia, St. Vincent and the Grenadines, Sudan, Suriname, Swaziland, Syrian Arab Republic, Tajikistan, Tanzania, Thailand, Timor-Leste, Togo, Tonga, Tunisia, Turkey, Turkmenistan, Tuvalu, Uganda, Ukraine, Uzbekistan, Vanuatu, Venezuela, RB, West Bank and Gaza, Yemen, Rep., Zambia and Zimbabwe).

 

Số lượng học bổng: Có hai học bổng uy tín được trao tặng cho các ứng cử viên.

Thời hạn học bổng: Học bổng được trao trong suốt chương trình học.

Giá trị học bổng:

Học bổng Sadako Ogata bao gồm toàn bộ phí cho chương trình, bao gồm lệ phí của hai Core Module, bốn Elective Module và lệ phí hai Dissertation modules.  Đối với năm 2015-2016, lệ phí tương đương £7,350 trong thời hạn học bổng. Học bổng không bao gồm lệ phí thi ở Trung tâm và bất kỳ chi phí khác không trực tiếp trả cho trường đại học (chẳng hạn như mua vật liệu bổ sung hoặc thiết bị điện tử), lệ phí tái nộp đơn, thanh toán cho các Modules tự chọn thêm nếu sinh viên quyết định chuyển, hoặc bất kỳ khoản phí nào khác không bao gồm ở trên. Ứng viên phải đảm bảo rằng họ có thể chi trả các chi phí từ các nguồn tài chính khác. Nếu không có ứng cử viên thích hợp được chọn trong một năm, các giải thưởng sau đó có thể chuyển cho đến năm sau.

 

Lưu ý:  Các ứng cử viên sẽ được thông báo kết quả vào ngày 31-1-2016

Yêu cầu: Các ứng cử viên đăng ký học bổng Sadako Ogata phải thỏa mãn các điều kiện:
- Nhận được một thư đề nghị nhập học chương trình MA nghiên cứu về Bảo vệ người tị nạn và di cư bắt buộc cho kỳ học sắp tới.
- Là công dân hoặc đang sinh sống trong các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình.
- Chứng minh thành tích học tập xuất sắc hoặc tiềm năng trong lĩnh vực nghiên cứu, đặc biệt thể hiện qua những thành tựu đã đạt được.
- Không thể theo học chương trinh MA nghiên cứu về Bảo vệ người tị nạn và di cư bắt buộc do hoàn cảnh tài chính.
- Học sinh hiện đang theo học một chương trình học bổng của đại học London không đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng này.

Thời hạn nhận hồ sơ: 18-1-2016.

Phương thức nạp đơn:  Đường dẫn các mẫu đơn xin học bổng sẽ được gửi bằng email khi đăng ký mở. Nếu bạn quyết định nộp đơn xin học bổng thì bạn nên chờ cho đến khi đã nhận được quyết định cho đơn đăng ký trước khi hoàn tất việc đăng ký. Việc nộp đơn xin học bổng là một quá trình riêng biệt với việc đăng ký để được nhân vào học chương trình MA nghiên cứu về Bảo vệ người tị nạn và di cư bắt buộc.Nó đòi hỏi ứng viên phải liệt kê chi tiết các thành tích đã đạt được có liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu, những vị trí nghề nghiệp đang công tác, thông tin cá nhân và tình hình tài chính. Ứng viên cũng sẽ được yêu cầu cung cấp một a statement of motivation trong quá trình đăng ký vào chương trình và học bổng này.

Xem thêm thông tin: https://www.londoninternational.ac.uk/sadako-ogata-scholarship

 Theo SP
  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.