Học bổng tại đại học Sydney, Úc dành cho sinh viên quốc tế

26/11/2015
Học bổng tại đại học Sydney, Úc dành cho sinh viên quốc tế
Giới thiệu
Viện Đại học Sydney hay Đại học Sydney (tiếng Anh: University of Sydney) là viện đại học đầu tiên của Úc, thành lập năm 1850 gần trung tâm thương mại Sydney. Viện Đại học Sydney là một trong tám viện đại học ưu tú của Úc, và theo nhiều bảng sắp hạng, thuộc 40 trường và viện đại học đứng đầu trên thế giới về mặt nghiên cứu và giảng dạy. Báo Times của Anh sắp Sydney hạng 5 về nhân văn, 19 về xã hội học, và 20 về y học.Đại học Sydney được sắp hạng 35 trên thế giới và hạng 3 ở riêng Úc.
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: Đại học Sydney

Quốc gia: Úc

Bậc học: Đại học/Thạc sĩ

Ngành học: Tất cả các ngành có trong danh sách đào tạo của trường

Đối tượng: Sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng:

Mỗi suất học bổng có giá trị của AUD $ 10.000 mỗi năm, được cấp trong suốt thời gian chương trình nghiên cứu của sinh viên, đối với bất kỳ chương trình Đại học hoặc sau đại học nào được cung cấp tại Đại học Sydney (tùy thuộc vào người nhận duy trì tiến độ học tập đạt yêu cầu mỗi năm).

Yêu cầu:

Học bổng đại học:

Ứng viên phải hoàn tất 12 năm học phổ thông tại Úc hoặc một trình độ phổ thông quốc tế được chấp nhận bởi các trường đại học với kết quả xuất sắc. Ứng viên đã hoàn thành chương trình nghiên cứu cơ bản được cung cấp bởi các trường đại học của Úc hoặc New Zealand thì có đủ điều kiện. Những sinh viên đã bắt đầu / đã hoàn thành nghiên cứu đại học thì không đủ điều kiện.

Học bổng sau đại học:

Ứng viên phải hoàn thành bằng cấp tương đương với văn bằng Cử nhân ở Úc với kết quả xuất sắc dựa trên hệ thống phân loại của Úc. Những sinh viên đã bắt đầu / đã hoàn thành chương trình nghiên cứu sau đại học thì không đủ điều kiện.

Thời hạn nộp đơn: hạn chót là 4/12/2015 hoặc 8/1/2016

Phương thức nộp đơn:

Mẫu đơn ứng tuyển sẽ có sẵn. Để được xem xét cho chương trình học bổng quốc tế Sydney cho học kỳ 1, năm 2016, một ứng cử viên phải nhận được thư mời nhập học vào 04 Tháng 12 năm 2015 (Vòng 1) hoặc ngày 08 tháng 1 năm 2016 (Vòng 2). Các ứng viên xếp ở top đầu đủ điều kiện sẽ được lựa chọn và sau đó được mời để hoàn thành một mẫu đơn thể niệm niềm hứng thú với chương trình nghiên cứu.

Xem thông tin chi tiết tại:

https://sydney.edu.au/scholarships/prospective/sydney-achievers.shtml/

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.