Học bổng tại đại học Birmingham, Anh dành cho sinh viên quốc tế

27/11/2015
Học bổng tại đại học Birmingham, Anh dành cho sinh viên quốc tế
Giới thiệu
Trường Đại học Birmingham là một trường danh tiếng của Anh quốc được công nhận trên toàn thế giới nhờ chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và kinh nghiệm cho học sinh mà trường mang lại. Năm nay Birmingham là một trong số những trường phổ biến nhất ở Anh Quốc cho các đơn xin học đại học và đồng thời Birmingham cũng là một trong số những trường thành công nhất trong Cuộc Điều Tra Đánh Giá Nghiên Cứu của chính phủ ( 2001) được đánh giá là thuộc cấp nghiên cứu chính thống của các bộ ngành xếp hạng quốc tế.
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: Đại học Birmingham

Quốc gia: Anh

Bậc học: Thạc sỹ

Ngành học:

Kinh tế, Phát triển kinh tế, Môi trường và tài nguyên thiên nhiên kinh tế, Kinh tế tài chính, Quản trị tài chính, Quản trị nhân sự, Quản trị nguồn nhân lực, Kế toán quốc tế và tài chính, Kinh doanh quốc tế, Kinh tế quốc tế, Marketing quốc tế, Tiền tệ quốc tế và ngân hàng, Đầu tư, Quản trị, Marketing, Marketing truyền thông, Tiền tệ, Tài chính ngân hàng, Chiến lược Marketing và tư vấn.

Đối tượng: Sinh viên UK/EU và sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị lên đến 5.000 bảng anh nhưng đây chỉ là một phần học phí. Ứng viên được trao học bổng vẫn sẽ phải trả phần còn lại của học phí.

Yêu cầu: Để đủ điều kiện được xét học bổng, các ứng viên cần:

- Đã nhận được giấy đề nghị nghiên cứu chương trình thạc sỹ trong vòng 1 năm

- Đã nộp đơn xin học bổng, có kèm theo tất cả thông tin được yêu cầu, trước ngày hạn chót nộp đơn

Thời hạn nộp đơn: Hạn chót nộp đơn là ngày 01/06/2016

Phương thức nộp đơn: Các ứng viên sẽ được xem xét học bổng khi hoàn thành các việc sau:

- Ứng viên đã thực hiện lời đề nghị nghiên cứu trước 12h trưa ngày 01/06/2016

- Ứng viên hoàn thành mẫu đơn và nộp vào email bbs-external- relations@contacts.bham.ac.uk trước 12h trưa ngày 01/06/2016

- Xin lưu ý rằng những ứng viên đã được trao tặng học bổng bởi 1 trường đại học nào khác hoặc học bổng ở nước ngoài thì vẫn đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng Thạc sỹ kinh doanh. Tuy nhiên học bổng này chỉ áp dụng cho học phí và không thể vượt quá toàn bộ số tiền. Do đó những ứng viên mà được nhận học bổng bao gồm toàn bộ học phí thì sẽ không đủ điều kiện để xét học bổng này.

Xem thông tin chi tiết tại:

https://www.birmingham.ac.uk/postgraduate/funding/MSc-Business-Scholarships.aspx

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.