Học bổng Sinh viên tiềm năng của Đại học Maastricht, Hà Lan 2016

07/01/2016
Học bổng Sinh viên tiềm năng của Đại học Maastricht, Hà Lan 2016
Giới thiệu
Chương trình Học bổng Sinh viên tiềm năng của Đại học Maastricht, Hà Lan được thành lập nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên quốc tế tài năng có cơ hội được tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Hà Lan.
Thông tin học bổng

 Trường ĐH : Học bổng Sinh viên tiềm năng của Đại học Maastricht, Hà Lan 2016

Quốc gia: Hà Lan

Ngành: Cơ khí và Công nghệ, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Luật, Nhân văn, Y tế và sức khỏe

Bậc học: Thạc sĩ 

 

Đại học Maastricht, Hà Lan.

Đại học Maastricht, Hà Lan.

 

Đại học Maastricht là một trường đại học quốc tế có trụ sở tại Hà Lan. Trường tạo nên sự khác biệt cho mình bằng sự tiếp cận sáng tạo trong việc giáo dục và những và triển vọng quốc tế. Với 14.500 sinh viên, UM cung cấp một sự lựa chọn đa dạng cho sinh viên với các chương trình từ tâm lý học đến kinh doanh quốc tế. Đại học Maastricht làm cho sự khác biệt với các chương trình độc đáo của châu Âu tập trung và theo định hướng quốc tế. Hầu hết các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, tạo ra một bầu không khí quốc tế hấp dẫn đối với người Hà Lan cũng như các sinh viên quốc tế.

Chương trình Học bổng Sinh viên tiềm năng của Đại học Maastricht, Hà Lan được thành lập nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên quốc tế tài năng có cơ hội được tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Hà Lan.

 

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Maastricht, Hà Lan.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Số lượng: Không rõ 

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong toàn thời gian học chương trình Thạc sĩ 

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hỗ trợ cho ứng viên

- Chi phí sinh hoạt: € 10,500

- Chi phí bảo hiểm: € 520

- Chi phí làm thị thực: € 304

- Thanh toán học phí: từ € 13.000 đến € 17.500

Yếu tố lựa chọn: Không rõ

 

Lưu ý: Hội đồng tuyển chọn sẽ quan tâm đến các tiêu chí như: bậc học mà ứng viên vừa tốt nghiệp, thành tích học tập, danh tiếng của trường Đại học mà ứng viên đã tốt nghiệp, động lực của ứng viên, mức độ liên quan giữa ngành học sẽ lựa chọn với trình độ học vấn của ứng viên, kế hoạch phát triển nghề nghiệp tương lai và thư giới thiệu.

Yêu cầu: - Ứng viên phải đủ điều kiện nhập học vào các chương trình đào tạo Thạc sĩ hoặc đào tạo Sau Đại học tại chức và tối thiểu không quá 35 tuổi tính đến khi bắt đầu năm học mới.
- Ứng viên phải có thành tích học tập thật xuất sắc. Điều này được thể hiện trong hồ sơ thông qua các tiêu chí như điểm các môn học và thư giới thiệu. Nếu như các hồ sơ có sức nặng như nhau thì Hội đồng tuyển chọn sẽ ưu tiên những hồ sơ của các ứng viên thuộc top 5% sinh viên có thành tích học tập tốt nhất lớp hoặc khoa.
- Ứng viên phải là công dân đến từ các quốc gia nằm ngoài khu vực EU/EEA cũng như đáp ứng đầy đủ yêu cầu về xin thị thực cững như giấy tạm trú tại Hà Lan.

Thời hạn nhận hồ sơ: 01/02/2016

Phương thức nạp đơn: Download đơn xin học bổng tại đây: https://www.maastrichtuniversity.nl/web/file?uuid=3ba599ca-7b8e-44c3-870b-69b72618c2f5&owner=01f2991c-2bb5-43b3-81d0-f56019b36f53

Xem thêm thông tin: https://www.maastrichtuniversity.nl/web/ServiceCentres/SSC/Scholarships/AvailableScholarships1/MaastrichtUniversityHighPotentialScholarships1.htm

 

Theo Scholarship planet 

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.