Học bổng Scholars Awards, ĐH Sydney, Úc, 2017

20/09/2016
Học bổng Scholars Awards, ĐH Sydney, Úc, 2017
Giới thiệu
Đại học Sydney đã mở đăng ký cho Học bổng Scholars Awards năm 2017. Những suất học bổng này dành cho cả sinh viên trong nước và quốc tế (bao gồm cả New Zealand).
Thông tin học bổng

 

Học bổng Sydney cũng dành cho những sinh viên có khả năng học thuật xuất sắc nhưng đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, sức khỏe hoặc khuyết tật, là người tị nạn hoặc đang sinh sống ở vùng nông thôn.

Trường Đại học Sydney là một trường công về nghiên cứu ở Sydney, Úc. Được thành lập từ năm 1850, đây là trường đại học đầu tiên của Úc và được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu ở quốc gia này.

Bậc học: Đại học và các văn bằng kết hợp (bằng kép).

Môn học: Tất cả các ngành mà trường đào tạo.

Giá trị học bổng:

  • Đối với học sinh lớp 12 nhập học năm 2017: Từ $6000 đến 10000$ mỗi năm, thời hạn từ 1 năm đến 5 năm (đối với văn bằng kép)
  • Đối với sinh viên trong nước (bao gồm cả sinh viên New Zealand): Nếu đạt được điểm ATAR 99.9 sẽ tự động nhận được học bổng $10000 trong suốt quá trình học.

Yêu cầu:

  • Các ứng viên phải thỏa mãn những tiêu chí của học bổng, bao gồm điểm ATAR phải trên 95
  • Đối với Nhạc viện Sydney và Cao đẳng Nghệ thuật Sydney, điểm ATAR phải trên 90
  • Nếu bạn là sinh viên quốc tế vừa hoàn thành bằng Tú tài quốc tế hoặc một bằng cấp giáo dục tương đương với HSC (Chứng chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông tại Úc), và đang nộp đơn xin nhập học thông qua UAC, thì cũng có thể nộp đơn.

 

Điều kiện nhập học: Ứng viên phải có những bằng cấp trước đó.

Bài kiểm tra đầu vào: Không có.

Yêu cầu tiếng Anh: Đáp ứng được những yêu cầu tiếng Anh/ngôn ngữ khác.

Hạn chót nộp hồ sơ:

30/09/2016.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên cần hoàn thành mẫu đăng ký trực tuyến và đăng tải (upload) bản học bạ (school report) mới nhất. Ứng viên cũng phải làm một bài luận cá nhân trong quá trình đăng ký. Thí sinh nên làm nháp trước rồi mới copy - paste vào các khung văn bản được cung cấp. Lưu ý rằng mỗi khung văn bản chỉ chứa 1000 kí tự (từ 150 đến 200 từ). Có sự giới hạn nghiêm ngặt về số lượng ký tự.

Vui lòng tham khảo trang web chính thức để biết thêm thông tin về học bổng cũng như hướng dẫn và các tips cho quá trình đăng ký.

Đăng ký tại đây

Xem thêm thông tin:

Trang chính thức của học bổng tại đây.

Theo Scholarship planet  

 

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.