Học bổng Sau Tiến sĩ Andrew W. Mellon của Diễn Đàn Nhân văn Penn, Mĩ năm 2016-2017

14/08/2015
Học bổng Sau Tiến sĩ Andrew W. Mellon của Diễn Đàn Nhân văn Penn, Mĩ năm 2016-2017
Giới thiệu
Học bổng Sau Tiến sĩ Andrew W. Mellon của Diễn Đàn Nhân văn Penn chào đón các học giả trẻ đến tham gia nghiên cứu về lĩnh vực nhân văn. Học bổng sẽ được trao cho những ứng viên là Tiến sĩ chưa quá 8 năm và đồng thời chưa được nhận biên chế (kể cả trong khoảng thời gian nhận học bổng)
Thông tin học bổng

Trường ĐH : Học bổng Sau Tiến sĩ Andrew W. Mellon của Diễn Đàn Nhân văn Penn, Mĩ năm 2016-2017

Quốc gia: Mỹ

Ngành: Nhân văn

-- Chuyên ngành: 

Bậc học: Tiến sĩ (PhD), Vị trí nghiên cứu

 

 

Diễn Đàn Nhân văn Penn, Đại học Pennsylvania, Mĩ

Diễn Đàn Nhân văn Penn, Đại học Pennsylvania, Mĩ

 

Học bổng Sau Tiến sĩ Andrew W. Mellon của Diễn Đàn Nhân văn Penn chào đón các học giả trẻ đến tham gia nghiên cứu về lĩnh vực nhân văn. Học bổng sẽ được trao cho những ứng viên là Tiến sĩ chưa quá 8 năm và đồng thời chưa được nhận biên chế (kể cả trong khoảng thời gian nhận học bổng). Ứng viên sẽ phải dành 1 năm từ tháng 9 đến tháng 5 năm 2016 để sinh sống và làm việc tại Penn. Trong năm đó, ứng viên sẽ được tự mình nghiên cứu và có cơ hội được giảng dạy 1 khóa học trong năm cũng như được tham gia vào Hội thảo Nghiên cứu Mellon hằng tuần của Diễn đàn. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 15/10/2015.

Đơn vị cấp học bổng: Diễn Đàn Nhân văn Penn, Đại học Pennsylvania, Mĩ

Đối tượng: Học giả Mĩ và quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này

Số lượng: 5 suất

Thời hạn học bổng: 1 năm

Giá trị học bổng: Học bổng hỗ trợ chi phí sinh hoạt hằng năm là $46,500 cùng với bảo hiểm y tế (ứng viên nếu có người thân sẽ phải tự mình chi trả tiền bảo hiểm y tế cho người thân đó), thêm vào đó là $2,500 dành cho quỹ nghiên cứu cá nhân. Ứng viên sẽ có cơ hội được giảng dạy 1 khóa học trong thời gian nghiên cứu.

Yếu tố lựa chọn: Diễn đàn sẽ cân bằng giữa số lượng Tiến sĩ mới với số giảng viên tạm thời đang trong quá trình xem xét được nhận biên chế. Ưu tiên hồ sơ của những ứng viên thuộc nhiều lĩnh vực nghiên cứu, ứng viên chưa có cơ hội được sử dụng cơ sở vật chất của Đại học Pennsylvania cũng như ứng viên có đóng góp cho hoạt động của Diễn đàn Penn trong tương lai.

Lưu ý: Giải thưởng sẽ được công bố vào cuối tháng 12/2015

Yêu cầu: - Học bổng chỉ dành cho ứng viên Tiến sĩ. Các chuyên gia trong những lĩnh vực liên quan đến nhân văn (nhân chủng học, lịch sử khoa học, ...) đều có thể tham gia chương trình học bổng này. Ngoại trừ những nghiên cứu liên quan đến quy tắc trong khóa học xã hội, xây dựng chương trình giáo dục hay hoạt động nghệ thuật (tuy vậy, những nhà nghiên cứu nghệ thuật vẫn có thể tham gia)
- Ứng viên đã nhận bằng Tiến sĩ trong khoảng thời gian từ tháng 12/2007 đến tháng 12/2015 sẽ đủ điều kiện tham gia. Ứng viên cần có sẵn bằng Tiến sĩ hoặc hoàn thành việc bảo vệ Tiến sĩ trước tháng 12/2015. Nếu như không đáp ứng được yêu cầu trên, hồ sơ của ứng viên sẽ không đượcc xem xét.

Thời hạn nhận hồ sơ: 15/10/2015

Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến thông qua trang web chính thức của diễn đàn: https://www.phf.upenn.edu/andrew-w-mellon-postdoctoral-fellowships

Xem thêm thông tin: https://www.phf.upenn.edu/fellowships/andrew-w-mellon-postdoctoral-fellowship-humanities

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.