Học bổng Sau đại học tại trường Đại học Chalmers, Thụy Điển

04/11/2015
Học bổng Sau đại học tại trường Đại học Chalmers, Thụy Điển
Giới thiệu
Trường đại học Chalmers (Chalmers University of Technology), được thành lập vào năm 1829 có trụ sở chính tại Thụy Điển. Đây là trường đại học rất hiện đại, tập trung vào nghiên cứu và cung cấp các chương trình đại học về công nghệ, khoa học tự nhiên... Chalmers là một trong những trường đại học lớn nhất của Thụy Điển và có uy tin cao trong lĩnh vực công nghệ và được xếp hạng 76 trên thế giới về Kỹ thuật QS và đực đánh giá nằm trong top 52 đến 75 trường đại học hàng đầu của Bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học Thế giới ở Thụy Điển.
Thông tin học bổng

 Tổ chức cấp: Hội đồng giáo dục đại học của Thụy Điển

Quốc gia: Thụy Điển 

Bậc học: Thạc sĩ tại trường Đại học Kỹ thuật Chalmers

Ngành học: 

Các lĩnh vực nghiên cứu của học bổng sẽ được trao thì được xác định hàng năm bởi Hiệu trưởng. Trong năm học 2016-2017, lĩnh vực nghiên cứu là không hạn chế nhưng bộ phận quản lý đào tạo sẽ phân phối lĩnh vực nghiên cứu cho mỗi vùng, dựa vào tổng số ứng viên nộp đơn của mỗi khu vực từ những năm trước.

Đối tượng: Ứng viên là công dân các nước nằm bên ngoài khu vực EU/ EEA

Giá trị học bổng:

Học bổng bao gồm:

- 75% tiền học phí ( 4 kỳ/ 2 năm)

- Những sinh viên năm nhất đạt kết quả xuất sắc sẽ được trao tặng học bổng có giá trị lên đến 85% học phí trong suốt năm thứ hai và năm cuối của chương trình Thạc sỹ.

- Học bổng không được quy đổi thành tiền, nó được trừ vào chi phí

Yêu cầu: 

- Là công dân các nước nằm bên ngoài khu vực EU/ EEA, được yêu cầu trả học phí cho Hệ thống giáo dục Thụy Điển

- Là ứng viên năm nhất của chương trình Thạc sỹ

Tiêu chí lựa chọn: dựa trên thành tích học tập xuất sắc của các ứng viên, trong đó chủ yếu bao gồm điểm trung bình tích lũy, và thứ tự ưu tiên của đơn xin xét học bổng cho các chương trình Thạc sỹ của trường ĐH Chalmers

Lưu ý: Thông báo về học bổng sẽ được công bố bởi trường cho đến giữa tháng 4.

Thời hạn nộp đơn: Hạn chót nộp đơn là 15/01/2016

Phương thức nộp đơn: 

- Các ứng viên được yêu cầu gửi đơn đăng kí chương trình đào tạo Thạc Sĩ Chalmers cho bộ phận tuyển sinh của trường trước khi nộp đơn xét duyệt học bổng. Khi nộp đơn đăng ký, bạn sẽ nhận được mã số đơn đăng ký của bạn. Với mã số đó, các ứng viên nhập chúng một cách chính xác vào cổng thông tin xin xét học bổng để nhà trường có thông tin về việc các ứng viên đã nộp đơn cho chương trình đào tạo Thạc sĩ nào tại trường ĐH Chalmers.

- Một đường dẫn cá nhân về cổng thông tin xin học bổng sẽ được gửi đến email của các ứng viên sau khi các ứng viên đã điền đầy đủ những thông tin quan trọng trong mẫu đơn điện tử.

- Lưu ý, nếu ứng viên không điền thông tin đầy đủ theo tất cả các bước của mẫu đơn điện tử, đơn của ứng viên đó sẽ không đủ điều kiện để được xem xét.

Xem thông tin chi tiết tại:

https://www.chalmers.se/en/education/fees-finance/Pages/Avancez-Scholarships.aspx

 

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.