Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại Imperial College London, UK

04/12/2015
Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại Imperial College London, UK
Giới thiệu
Imperial College London là một trong những trường đại học Hoàng gia của Vương quốc Anh ở Luân Đôn chuyên về các lĩnh vực y học, khoa học, kỹ thuật, và kinh doanh. Tên chính thức của các trường đại học được đề cập trong Điều lệ của Hoàng gia là Trường cao đẳng Khoa học, Công nghệ và Y học (the Imperial College of Science, Technology and Medicine). Trước đây, trường ICL là một trường trực thuộc trường Đại học London. Tuy nhiên, nó đã trở thành một trường đại học độc lập trong thời gian 100 năm cho đến kỷ niệm ngày thành lập trường vào 08 Tháng Bảy 2007.
Thông tin học bổng

Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại Imperial College London, UK

Tổ chức cấp: Imperial College London, UK

Quốc gia: UK

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Dược

Đối tượng: Sinh viên trong nước/EU và sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: Các khoản phí sẽ được trả hàng tháng, tùy thuộc theo tiến trình. Những ai theo học các lớp trên 1 năm sẽ có £17.000 cho toàn bộ thời gian của chương trình học.

Yêu cầu: Điều kiện chung: Học bổng dành cho tất cả các sinh viên nộp đơn vào Khoa Dược trước ngày 26/04/2016 xin nhập học toàn thời gian hoặc bán thời gian chương trình Thạc sĩ tại Imperial College London, bắt đầu từ tháng 10/2016 (hoặc PG Cert, khóa học nhanh nhất để đạt được trình độ cao hơn).

Điều kiện về nơi sinh sống: Chấp nhận hồ sơ của các ứng viên tài năng từ Imperial College London, Anh và trên thế giới. Không có giới hạn về quốc tịch.

Điều kiện về học tập:

- Ứng viên phải cung cấp chứng nhận thành tích học tập xuất sắc. Điều này có nghĩa họ trong số những người có thành tích cao nhất tại Đại học và nhận được trình độ First Class UK Honours hoặc tương đương.

- Ứng viên không đáp ứng được yêu cầu này (ví dụ: có một bằng Đại học Second Class, là một chuyên viên y tế không học qua khóa Cử nhân, hoặc là lai lịch phi truyền thống), sẽ không được xem xét nếu họ có thể chứng minh được tiềm năng học tập xuất sắc và có kinh nghiệm đáng kể liên quan đến ngành mà họ đã lựa chọn. Điều này phải được kèm theo trong phần Tuyên bố cá nhân trong đơn. (*Những ứng viên không có bằng cấp này sẽ được yêu cầu, nếu đạt, sẽ vượt qua Special Qualifying Examination để vào quá trình chọn lọc).

- Ứng viên có bằng cấp từ các tổ chức nước ngoài được nhiệt liệt khuyến khích để quyết định nếu điểm số của họ có tương đương với các tiêu chí liên quan.

- Ứng viên đã có bằng sau Đại học phải nêu rõ nhu cầu theo học chương trình sau Đại học được tài trợ bởi khoa. Phần này phải được kèm theo phần Tuyên bố cá nhân trong đơn.

- Ứng viên muốn nộp đơn vào chương trình học Thạc sĩ, bắt đầu như là một PG Cert hoặc PG Dip, sẽ được xem xét nếu họ cam kết hoàn thành khóa học Thạc sĩ.

- Học bổng được trao sẽ dựa trên điểm số là điều kiện trên hết trước khi có kết quả cuối cùng.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là 26/04/2016

Phương thức nạp đơn: Chỉ những ai nộp đơn qua hệ thống trực tuyến Dean’s Master’s Scholarships mới được xét cấp học bổng này. Để được xét Dean’s Master’s Scholarships, các ứng viên tiềm năng phải làm 2 điều dưới đây:

- Nộp đơn nhập học một chương trình Thạc sĩ được điều hành bởi Khoa Dược.

- Hoàn thiện hồ sơ trực tuyến trên hệ thống Dean’s Master’s Scholarships.

- Không nhất thiết phải đợi một lời đề nghị theo học một chương trình trước khi nộp đơn vào Dean’s Master’s Scholarships, nhưng nộp đơn nhập học phải được tiến hành trước khi xin cấp học bổng.

Application Form

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.imperial.ac.uk/medicine/study/postgraduate/deans-masters-scholarships/

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.