Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Edinburgh, Anh 2016 - 2017

29/12/2015
Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Edinburgh, Anh 2016 - 2017
Giới thiệu
Được thành lập từ thế kỷ 16, đại học Edinburgh là một trong những trường đại học lâu đời nhất thế giới và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và xếp hạng 17 (QS World University Ranking2013) trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới. Tọa lạc ngay trung tâm thủ đô sầm uất của Scotland là lợi thế không nhỏ với sinh viên của Edinburgh và ngôi trường này được quốc tế công nhận về mặt nghiên cứu và phát triển chất lượng giảng dạy.
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: University of Edinburgh, UK

Quốc gia: UK

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Có đến 10 ngành học được nhận học bổng Thạc sĩ tại School of Informatics năm 2016 - 2017. Danh sách ngành học: Trí tuệ nhân tạo, Khoa học nhận thức, Khoa học và Tin học máy tính.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: Mỗi suất học bổng sẽ có giá trị  £ 2.000 và kéo dài trong một năm học.

Yêu cầu: Để đủ điều kiện nộp đơn:

- Học bổng sẽ trao cho những sinh viên quốc tế (không thuộc EU) được nhận vào học trên cơ sở toàn thời gian cho một chương trình Thạc sĩ.

- Học bổng sẽ được trao một cách rộng rãi dựa trên thành tích học tập. Ứng viên phải có một bằng first class của Anh hoặc bằng 2:1 honours ở bậc Đại học hoặc tương đương quốc tế.

- Ngoài trình độ học vấn như ở trên, bảng lựa chọn cũng sẽ đưa vào tài khoản tình hình tài chính của ứng viên để đảm bảo về tình hình tài chính của học sinh không gây cản trở với chương trình giáo dục đại học.

Yêu cầu về ngoại ngữ Anh: Tất cả sinh viên mọi quốc gia được yêu cầu phải chứng minh khả năng tiếng Anh của mình. Ngay cả người bản xứ nói tiếng Anh phải chứng minh rằng mình đáp ứng được yêu cầu tối thiểu về ngoại ngữ của chúng tôi để được nhận vào trường. Nhà trường chấp nhận tất cả những chứng chỉ trình độ tiếng Anh để nhập học, bao gồm cả chứng chỉ IELTS từ bất kỳ các trung tâm thi IELTS. Các ứng viên cần thi IELTS như là một phần của việc nộp đơn cho các nghiên cứu có thể kiểm tra tại bất kỳ trung tâm IELTS nào.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là 01/04/2016

Phương thức nạp đơn: Tất cả các hồ sơ phải được gửi chậm nhất là 01/04/2016. Xin lưu ý bạn sẽ không thể truy cập vào các mẫu đơn trực tuyến, trừ khi bạn đã nộp đơn nhập học vào University of Edinburgh và có xác thực EASE đầy đủ.

Có thể nộp đơn trực tuyến.

Online Scholarship Application

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

https://www.ed.ac.uk/student-funding/postgraduate/international/science-engineering/infomatics

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.