Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Manchester, Anh

28/12/2015
Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Manchester, Anh
Giới thiệu
Đại học Manchester là một trường đại học nằm ở Manchester, Anh. Đây là một thành viên của Nhóm Russell của các trường đại học lớn nghiên cứu chuyên sâu và Nhóm N8 hợp tác nghiên cứu. Trường đại học này được thành lập năm 2004 từ việc sát nhập của Đại học Victoria Manchester (thường được gọi là Đại học Manchester) và UMIST (Đại học Viện Khoa học và Công nghệ Manchester). Sau sáp nhập, trường đại học đã được Sunday Times bầu chọn danh hiệu Trường đại học của năm vào năm 2006 sau khi giành được danh hiẹu Trường đại học của năm 2005 của Times Higher Education Supplement Theo The Sunday Times, "Manchester đã có một danh tiếng đáng nể bao trùm hầu hết các lĩnh vực, nhưng đáng chú ý nhất trong các ngành khoa học cuộc sống, kỹ thuật, nhân văn, kinh tế, xã hội học và các ngành khoa học xã hội ".
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: Đại học Manchester

Quốc gia: UK

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Kế toán tài chính, Kinh doanh và Quản lý, Khoa học, Công nghệ và Chính sách đổi mới

Danh sách của từng ngành học như sau:

- Tiến sĩ Kế toán tài chính: Kiểm toán và giải trình, Kế toán quản trị, Thị trường dựa trên nghiên cứu kế toán, Định giá tài sản và vi cấu trúc thị trường, Tài chính doanh nghiệp và quản trị doanh nghiệp, Kinh tế tài chính

- Tiến sĩ Kinh doanh và quản lý: Quản trị nguồn nhân lực và quan hệ lao động, Kinh doanh quốc tế, Hệ thống thông tin, Quyết định khoa học, Vận trù học, Marketing, Quản lý đổi mới, Quản lý y tế, Nghiên cứu tổ chức, Tâm lý học, Quản lý thông tin, Công bằng và phẩm cách tại nơi làm việc, Nhà khoa học dữ liệu.

- Giám đốc vận hành, Quản trị chuỗi cung ứng, Chính sách đổi mới, Chiến lược

- Tiến sĩ khoa học, công nghệ và chính sách đổi mới

Đối tượng: Sinh viên UK và sinh viên quốc tế

 


Giá trị học bổng: Học bổng tiến sĩ được trao tặng trong 3 năm, bao gồm học phí chương trình tiến sĩ và tiền trợ cấp khoảng £14,000 mỗi năm, học bổng dành hco ứng viên xuất sắc lên đến £20,000. Sinh viên cũng nhận được tiền trợ cấp cho việc nghiên cứu và trao đổi. Tất cả sinh viên sẽ được tiếp cận với 1 chương trình đào tạo tiến sĩ thiết thực, nguồn lực nghiên cứu chuyên dụng, đào tạo tổ hợp các kỹ năng có liên quan, gặp gỡ diễn giả buổi hội thảo, và liên kết với các trung tâm và nhóm nghiên cứu.

Yêu cầu dành cho học bổng : Để nộp đơn cho học bổng này, các ứng viên phải tuẩn theo những tiêu chí sau:

- Ứng viên phải đạt được bằng cử nhân danh dự hạng First hoặc hạng 2:1 (hoặc trình độ tương đương) và đã đạt được hay trông đợi nhận bằng Thạc sĩ loại giỏi.

- Yêu cầu trình độ tiếng Anh (khi được yêu cầu) là IELTS 7.0 hoặc Toefl 623 (thi trên mạng)

- Học bổng được trao dựa trên cơ sở cạnh tranh giữa các ứng viên nộp đơn cho chương trình tiến sĩ khai giảng tháng 9/ 2016

- Các ứng viên được yêu cầu nộp đơn càng sớm càng tốt. Những ứng viên không nộp đơn và các tài liệu liên quan đúng thời hạn sẽ không được xem xét.

Yêu cầu nhập học: Các ứng viên phải nắm giữ:

- Bằng cử nhân hoặc bằng cấp tương đương

- Bằng thạc sĩ

- Mức độ đạt được của bằng cử nhân sẽ tương đương với hạng First hay 2:1 (Upper Second Class Honors) của bằng Cử nhân UK. Nếu ứng viên không có bằng cử nhân thì yêu cầu trình độ chuyên môn và kinh nghiệm có lên quan.

- Tất cả các ứng viên phải có trình độ thạc sĩ

- Đối với bằng Thạc sĩ, Đại học đòi hỏi điểm số trên 60, hay điểm B trở lên, hay GBA tối thiểu là 3.

- Đối với các ứng viên nộp đơn cho Tiến sĩ Kế toán tài chính thì vui lòng nắm giữ bằng cử nhân có liên quan về ngành tài chính, kế toán. Thông thường nhà trường yêu cầu nộp bằng giỏi bao gồm luận án, GPA từ 3.3 trở lên hoặc trình độ tương đương

Lưu ý: trình độ chuyên môn được công nhận tại các nước không phải là UK thì phải quy tương đương với độ tại UK. Thang điểm chấm đề án của một số tổ chức có thể khác nhau vì vậy vui lòng cung cấp thang điểm chấm chính thức kèm theo bảng điểm.

Phương thức nộp đơn: Nộp đơn online, sử dụng mẫu đơn online

Application Form

Thời hạn nộp đơn: Hạn chót nộp đơn là từ ngày 01/02/2016 đến 30/06/ 2016, nhập học vào tháng 9 năm 2016

Xem thông tin chi tiết tại:

https://www.mbs.ac.uk/phd/programme-overview/funding.aspx

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.