Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Liverpool, Anh

23/12/2015
Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Liverpool, Anh
Giới thiệu
Đại học Liverpool, được thành lập năm 1881, là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Liverpool, nước Anh. Trường tổ chức các chương trình đại học, sau đại học, nghiên cứu sau đại học, trực tuyến và giáo dục thường xuyên cho hơn 21.000 sinh viên hiện đang theo học tại đây. Trường tổ chức hơn 230 khóa học cấp bằng đại học thứ nhất với 103 môn học. Trường thực hiện hàng loạt hoạt động giảng dạy và nghiên cứu trong cả ngành văn chương và khoa học và có một trường y lớn. Các ngành khác bao gồm nghệ thuật, cơ khí, y, khoa học xã hội và môi trường, khoa học và khoa học thú y.
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: University of Liverpool, Anh

Quốc gia: Anh

Bậc học: Tiến sĩ

Ngành học: Lĩnh vực Hiểu được hành vi di chuyển của hạt nhân phóng xạ trong huyết tương của ILW Surrogate.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: Các học bổng sẽ bao gồm £14,000 tiền lương cộng thêm khoảng £4,052 để trang trải học phí.

Yêu cầu: Ứng viên có thể nộp đơn xin cấp học bổng này nếu đáp ứng được các yêu cầu dưới đây:

Nhà trường chào đón các ứng viên tốt nghiệp có hoặc mong chờ để có được một tấm bằng giỏi (first class hoặc upper second) ngành Vật lý, Hóa học, Kỹ thuật hóa học hoặc những ngành có liên quan. Để đủ điều kiện được cấp học bổng, bạn phải là một công dân nước Anh hoặc là công dân một nước thuộc khối Liên minh Châu Âu đang sinh sống tại nước Anh ít nhất 3 năm trước khi bắt đầu khóa học. Chúng tôi hoan nghênh những bộ hồ sơ từ các sinh viên giỏi trên mọi quốc gia, nhưng chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ tài chính cho những sinh viên đáp ứng các yêu cầu.

Yêu cầu đầu vào: Để có thể được cấp học bổng, ứng viên phải là một công dân nước Anh hoặc là công dân một nước thuộc khối Liên minh Châu Âu đang sinh sống tại nước Anh ít nhất 3 năm trước khi bắt đầu khóa học.

Yêu cầu ngoại ngữ Anh: Các sinh viên EU hoặc sinh viên quốc tế có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh thường được yêu cầu cung cấp bảng điểm thi IELTS (hoặc tương đương) để chứng minh trình độ tiếng Anh.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là 31/01/2016

Phương thức nạp đơn: Ứng viên phải nộp đơn qua mạng, sử dụng chức năng nộp đơn trực tuyến. Nếu ứng viên không thể đính kèm các bản sao hồ sơ trong mẫu đơn trực tuyến, bạn cũng có thể gửi chúng thông qua e-mail hoặc đường bưu điện.

Application Form Link

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

https://www.liverpool.ac.uk/working/jobvacancies/currentvacancies/studentships/phd-radionulcides-tu/

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.