Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế của University of Edinburgh, Anh năm 2016

01/12/2015
Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế của University of Edinburgh, Anh năm 2016
Giới thiệu
Được thành lập năm 1583 và là một trong 06 trường đại học cổ nhất ở Anh. Đại học Edinburgh nằm trong top các trung tâm quốc tế xếp hạng xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy, thu hút sinh viên giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới. Edinburgh là một trong những trường đại học rộng hơn, đa dạng hơn của Anh với dân số sinh viên hiện tại là hơn 20,000 (13,000 sinh viên đại học và 7,000 sau đại học). Khoảng 3,800 trong số này là sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia khác nhau.
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: David E | Pyott Foundation

Quốc gia: UK

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Nhãn khoa lâm sàng

Đối tượng: Sinh viên phải có quốc tịch và là công dân sống tại các nước có tên trong dnah sách đủ điều kiện (có Việt Nam)

Giá trị học bổng: Mỗi suất học bổng gồm có học phí cho toàn bộ chương trình học bán thời gian, cũng như cung cấp quyền sử dụng một cơ sở băng thông rộng và một máy tính xách tay.

Yêu cầu: 

Học bổng sẽ trao những sinh viên chấp nhận học trực tuyến từ xa chương trình Thạc sĩ ngành Nhãn khoa lâm sàng tại University of Edinburgh.

Ứng viên sẽ được cung cấp một vị trí tại University of Edinburgh và phải chắc chắn chấp nhận lời đề nghị đó, hoặc phải có dự định làm điều đó. Ứng viên phải là bác sĩ nhãn khoa thực tập xuất sắc hoặc là bác sĩ nhãn khoa không phụ thuộc điều gì.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là 29/07/2016.

Phương thức nạp đơn

Để nộp đơn xin cấp học bổng, đây phải là lần đầu tiên bạn nộp đơn tại University of Edinburgh. Những ứng viên đủ điều kiện phải hoàn thiện đơn xin cấp học bổng trực tuyến trước ngày 29/07/2016. Chú ý bạn sẽ không thể có đơn nhập học trực tuyến nếu bạn chưa xin nhập học tại University of Edinburgh và phải có đầy đủ xác nhận EASE.

Online Application

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.ed.ac.uk/student-funding/postgraduate/e-learning/david-pyott

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.