Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại Bath Spa University, Anh

30/12/2015
Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại Bath Spa University, Anh
Giới thiệu
Trường đại học Bath Spa là một trường đại học có trụ sở tại và xung quanh, Bath, Anh. Tổ chức trước đây được biết đến với tên gọi Bath College of Higher Education, và sau đó Bath Spa University College. Nó trở trường đại học đầy đủ trong tháng 8 năm 2005. Tổ chức này có nguồn gốc từ trường Bath nghệ thuật năm 1852, sau tác động của Đại triển lãm lớn của năm 1851. Năm 1947, Trường cao đẳng sư phạm Bath thuê khuôn viên trường Newton Park. Tổ chức này được thành lập vào năm 1975 với tên Bath College of Higher Education thông qua sự sát nhập của Bath College of Education và Newton Park College of Education. Năm 1992, trường đã được cấp quyền cấp bằng và năm 1999 lấy tên Bath Spa University College. Trong tháng 3 năm 2005, tổ chức đã được cấp tư cách trường đại học, trở thành Đại học Bath Spa trong tháng 8 năm 2005. Kể từ đó, trường liên tục được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu ở Anh, thường nằm ở vị trí thứ tám mươi mấy trong bảng xếp hạng.
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: Bath Spa University, UK

Quốc gia: UK

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Các ngành tại Bath Spa University.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng: Học bổng Vice Chancellor có giá trị £5.000.

Yêu cầu: Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào các bài luận xin học bổng. Hồ sơ sẽ được xem xét trong tháng sau ngày cuối cùng nộp đơn. Để đủ điều kiện nộp đơn:

Ứng viên phải đạt được thành tích học tập xuất sắc cao trong khóa học trước đây và phải có khả năng chứng minh cam kết sáng tạo toàn cầu, văn hóa và doanh nghiệp.

Yêu cầu về ngoại ngữ Anh: Tại Bath Spa University, tất cả các chương trình đều được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh, do đó ứng viên phải đạt yêu cầu về trình độ ngôn ngữ Anh. Ứng viên phải có chứng chỉ tiếng Anh được nhà trường công nhận.

–IELTS – 6.5 (tối thiểu 5.5 trong tất cả các kĩ năng)

- Pearsons Test of English Academic – Level C1 (tối thiểu 67 trong tất cả các kĩ năng)

- Hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương khác được công nhận.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là 15/06/2016.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên phải được nhận vào học tại Bath Spa University chương trình Thạc sĩ toàn thời gian, được giảng dạy tại trường, và phải hoàn tất hồ sơ xin cấp học bổng.

Vui lòng hoàn tất các mục, bao gồm họ tên bạn, chi tiết liên lạc, mã số sinh viên, và các bằng cấp. Hồ sơ không đầy đủ chi tiết sẽ tự động bị từ chối.

- Vui lòng đính kèm những tài liệu liên quan (như bản sao bằng chính thức và một lá thư giới thiệu). Hồ sơ không đầy đủ tài liệu liên quan sẽ tự động bị từ chối.

- Nếu ứng viên đang đợi kết quả, bạn vẫn có thể nộp đơn. Vui lòng ghi rõ "vẫn đang chờ kết quả" trong phần trình độ chuyên môn. Ứng viên phải nộp kết quả của bạn ngay khi có.

- Câu hỏi bài tiểu luận học bổng rất quan trọng. Để trả lời câu hỏi này, bạn phải bao gồm chi tiết các chi tiết: thành tích học tập/kết quả; tham gia vào các hoạt động tại trường Đại học lúc trước, công tác cộng đồng và đóng góp của bạn cho xã hội; các công tác từ thiện/tình nguyện mà bạn đã thực hiện; thông tin về nguyện vọng trong tương lai và các ví dụ của bạn về việc làm thế nào để đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước bạn.

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

https://www.bathspa.ac.uk/international-students/scholarships

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.