Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Birmingham, Anh

29/12/2015
Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Birmingham, Anh
Giới thiệu
Trường Đại học Birmingham là một trường danh tiếng của Anh quốc được công nhận trên toàn thế giới nhờ chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và kinh nghiệm cho học sinh mà trường mang lại. Năm nay Birmingham là một trong số những trường phổ biến nhất ở Anh Quốc cho các đơn xin học đại học và đồng thời Birmingham cũng là một trong số những trường thành công nhất trong Cuộc Điều Tra Đánh Giá Nghiên Cứu của chính phủ ( 2001) được đánh giá là thuộc cấp nghiên cứu chính thống của các bộ ngành xếp hạng quốc tế.
Thông tin học bổng

Tổ chức cấp: University of Birmingham, UK

Quốc gia: UK

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Nghệ thuật và Luật, Nghiên cứu Châu Phi, Nghiên cứu Mỹ và Canada, Di tích, Khảo cổ học, Lịch sử cổ đại, Kịch và Nhà hát nghệ thuật, Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ học, Văn học Anh, Di sản, Lịch sử, Lịch sử Nghệ thuật, Ngôn ngữ hiện đại và các nền văn hóa, Âm nhạc, Triết học , Thần học và Tôn giáo.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: Học bổng này bao gồm một khoản học phí ở mức UK/EU cho các ứng viên toàn thời gian, hoặc hai năm bán thời gian.

Yêu cầu: Để đủ điều kiện nộp đơn:

- Học bổng này dành cho sinh viên UK/EU hiện đang theo học bằng Thạc sĩ tại College of Arts and Law.

- Sinh viên quốc tế cũng có thể nộp đơn, và sẽ được giảm một phần học phí tương đương với mức trong nước/EU.

- Nộp đơn xin học bổng chỉ có thể được thực hiện cùng với nộp đơn nhập học.

Yêu cầu về ngoại ngữ Anh: Để được theo học một chương trình học tại trường, các ứng viên sẽ cần phải chứng minh rằng bạn có trình độ tốt trong kĩ năng nói và viết tiếng Anh. Bạn có thể chứng minh trình độ tiếng Anh với chứng chỉ IELTS/TOEFL/PTE hoặc các bằng cấp thay thế.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là 22/04/2016.

Phương thức nạp đơn: Để nộp đơn, ứng viên phải hoàn thành việc nộp đơn nhập học. Vui lòng chọn một khóa học từ danh sách Coursefinder của chúng tôi, và chọn “Cách thức nộp đơn” ngay dưới Chi tiết khóa học. Khi bạn đã thực hiện, vui lòng hoàn tất mẫu đơn, và nộp lại đơn hoàn thiện trước 4 giờ chiều ngày 22/04/2016.

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

https://www.birmingham.ac.uk/postgraduate/funding/College-of-Arts-and-Law-Masters-Scholarships.aspx

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.