Học bổng Sau đại học của Vrije University Amsterdam, Hà Lan

04/11/2015
Học bổng Sau đại học của Vrije University Amsterdam, Hà Lan
Giới thiệu
Không giống như những quốc gia khác, Hà Lan không có hệ thống xếp hạng các trường đại học. Chất lượng giáo dục và đào tạo tại VU Amsterdam được công nhận bởi những thành tích xuất sắc trong các bảng xếp hạng quốc tế, như là Leiden ranking, Times Higher Education World University ranking và Shanghai ranking. Năm nay, VU Amsterdam xếp thứ 4 trong số các trường hàng đầu của Hà Lan theo Ranking of World Universities 2014, hay còn gọi là Shanghai Ranking. Ngoài ra, nhà trường còn xếp thứ 100 trên toàn thế giới.
Thông tin học bổng

 Tổ chức cấp: VU University Amsterdam

Quốc gia: Hà Lan

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Các ngành có trong chương trình đào tạo Thạc sĩ bằng Tiếng Anh

Đối tượng: Sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng: Học bổng VUFP bao gồm toàn bộ học phí. Học bổng không cung cấp thêm bất cứ khoản phụ cấp hoặc chi phí sinh hoạt nào khác.

Yêu cầu:

Chương trình học bổng VU (VUFP) là một chương trình học bổng dành cho các sinh viên có động lực học tập mạnh mẽ với kết quả học tập xuất sắc.

Ứng viên đủ điều kiện phải chứng minh được thành tích học tập xuất sắc, phải được thừa nhận để tham gia vào chương trình Thạc sĩ được dạy bằng tiếng Anh tại trường .

Các sinh viên mang quốc tịch Hà Lan và / hoặc một bằng cấp Hà Lan thì không đủ điều kiện để nhập học.

Thời hạn nộp đơn: hạn chót là 01/02/2016

Phương thức nộp đơn:

-Xin lưu ý rằng bạn phải nộp đơn vào chương trình Thạc sĩ trước khi bạn nộp đơn xin học bổng VUFP.

-Các ứng viên phải đăng ký cho chương trình Thạc sĩ trong Studielink và sau đó trong cổng thông tin VUnet. Tiếp theo, bạn phải nộp đơn xin học bổng VUFP của bạn trong VUnet. Hạn chót nộp đơn là ngày 01/02/2016.

-Hãy truy cập vào trang web chính thức (link bên dưới) để truy cập vào mẫu đơn và thông tin chi tiết hướng dẫn cách làm thế nào để nộp đơn xin học bổng này.

Xem thông tin chi tiết tại:

https://www.vu.nl/en/programmes/international-masters/scholarships-/fellowship/index.asp/

 

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.