Học bổng Sau Đại học của trường Đại học Edith Cowan, Úc năm 2017

15/04/2016
Học bổng Sau Đại học của trường Đại học Edith Cowan, Úc năm 2017
  • Khu vực: Châu Úc
  • Quốc gia: Úc
  • Bậc học: Sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ
  • Hạn nộp hồ sơ: 13/05/2016
Giới thiệu
ECU được đặt tên theo tên của người phụ nữ đầu tiên làm việc trong chính phủ Úc vào năm 1912. Trường là một trong những trường hàng đầu tại Úc chuyên đào tạo những chương trình đào tạo có chất lượng cao.
Thông tin học bổng

Trường ĐH : Học bổng Sau Đại học của trường Đại học Edith Cowan, Úc năm 2017

Quốc gia: Úc

Ngành: Cơ khí và Công nghệ, Công nghệ thông tin, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học công nghệ, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kinh doanh và quản lý, Luật, Môi trường, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Y tế và sức khỏe

Bậc học: Thạc sĩ, Tiến sĩ (PhD)

 
Đại học Edith Cowan, Úc

Đại học Edith Cowan, Úc

 

Trường Đại học Edith Cowan tọa lạc tại thành phố Perth ở miền Tây nước Úc, nơi đây được gọi là cửa ngõ của nhiều thành phố tại Châu Á, Châu Phi và Châu Âu.

ECU được đặt tên theo tên của người phụ nữ đầu tiên làm việc trong chính phủ Úc vào năm 1912. Trường là một trong những trường hàng đầu tại Úc chuyên đào tạo những chương trình đào tạo có chất lượng cao.

Phát triển từ một trường cao đẳng sư phạm tới nay ECU đã trở thành trường đại học lớn thứ hai ở vùng Tây Úc với khoảng 23.000 sinh viên theo học mỗi năm. Hằng năm có khoảng 3.000 du học sinh từ 90 quốc gia trên khắp thế giới đến học tập tại ngôi trường này. Trường cung cấp một nền giáo dục có chất lượng cho những sinh viên có hoài bão trở thành những nhà nghiên cứu tương lai. Trường ECU có nhiều khóa học cho du học sinh lựa chọn. Hơn 330 ngành học được giảng dạy tại trường nhằm đáp ứng điều kiện của những nhà tuyển dụng trong mọi lĩnh vực.

 

Đại học Edith Cowan hân hạnh được mang đến cho sinh viên quốc tế các suất học bổng toàn thời gian để sinh viên có cơ hội được theo học các chương trình đào tạo Sau Đại học tại trường. Học bổng bao gồm 1 khoản hỗ trợ chi phí ăn ở và sinh hoạt trị giá $27,000 mỗi năm, kèm theo hỗ trợ học phí và bảo hiểm y tế và sẽ kéo dài trong toàn bộ thời gian học.

 

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Edith Cowan, Úc

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Số lượng: Không rõ 

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong toàn bộ thời gian học.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm 1 khoản hỗ trợ chi phí ăn ở và sinh hoạt trị giá $27,000 mỗi năm, kèm theo hỗ trợ học phí và bảo hiểm y tế.

Điều kiện nhập học

Yêu cầu đầu vào: Ứng viên cần có bằng cử nhân, cử nhân với danh dự, hoặc tương đương để ứng tuyển bậc học Sau đại học.

Yêu cầu kiểm tra: Không

Yêu cầu tiếng Anh:

IELTS: điểm tối thiểu 6.5, điểm thành phần tối thiểu là 6

TOEFL: điểm tối thiểu 573, bao gồm điểm viết tối thiểu là 5.0

TOEFL iBT: điểm tối thiểu là 84, điểm thành phần tối thiểu là 17

Pearson Test of English (PTE): PTE học thuật 64, không có điểm nào thấp hơn 58 Đại học Cambridge [Cambridge English: Advanced]:

- Trước năm 2015: Điểm trong khoảng 58-66, không có thành phần nào thấp hơn "Borderline".

- Sau năm 2015: điểm tối thiểu 176, điểm thành phần tối thiểu là 169

 

Những giấy tờ cần thiết

 

Ứng viên cần hoàn thành các bước sau:

- Hoàn thành tất cả các phần của mẫu đơn đăng kí

- In đơn đăng kí và ký tên vào phần cam kết. Nộp lại mẫu đơn này với chữ ký gốc. Không gửi đơn qua email.

- Đính kèm tất cả bản sao bằng cấp và bảng điểm học tập, bao gồm cả chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

- Đính kèm các bằng cấp, tài liệu được dịch sang tiếng Anh và/hoặc kết quả nghiên cứu bằng tiếng Anh (nếu có)

- Cung cấp danh sách các công bố khoa học theo định dạng quy định và đính kèm tất cả các tài liệu xác minh cần thiết

- Đính kèm sơ yếu lý lịch. (CV hoặc resume)

- Hoàn thành mẫu thư giới thiệu từ các giảng viên đã giảng dạy ứng viên và gửi đến Văn phòng Học bổng nghiên cứu trước hạn chót nộp đơn.

Yêu cầu: Ứng viên quốc tế phải đáp ứng được các tiêu chí sau:
- Đã hoàn thành chương trình Cử nhân với thời gian như sau: hoặc là chương trình 4 năm Kỹ sư Công nghệ; hoặc là chương trình Cử nhân 3 năm kèm theo 1 năm Cử nhân Danh Dự, 1 năm Dự bị Thạc sĩ hoặc các chương trình đào tạo khác tương đương.
- Tốt nghiệp với bằng Cử nhân Danh dự Hạng Nhất hoặc tương đương.
- Phải nhận được thông báo trúng tuyển vào chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Đại học Edith Cowan trước khi được xét duyệt học bổng.
- Nếu như thư mời nhập học của ứng viên thuộc dạng có điều kiện, ứng viên sẽ không được xét học bổng cho đến khi nào điều kiện trên được đáp ứng.
- Có nguyện vọng tham gia học tập và nghiên cứu về 1 lĩnh vực, chuyên ngành cụ thể trong số các lĩnh vực đào tạo chính của trường.
Ngoài ra, ứng viên cần:
- Đáp ứng yêu cầu về thị thực sinh viên quốc tế theo quy định của Bộ Di trú và Quốc tịch, bao gồm yêu cầu mua và duy trì một chính sách Bảo hiểm y tế cho học sinh ở nước ngoài theo tiêu chuẩn do Bộ Y tế và Người cao tuổi phê duyệt.
- Đáp ứng tất cả các yêu cầu tuyển sinh của trường Đại học, bao gồm cả trình độ tiếng Anh, và được xét duyệt học bổng không điều kiện ở mức độ cao hơn thông qua nghiên cứu (Tiến sĩ (PhD) hoặc Thạc sĩ nghiên cứu)
- Hiện không nhận học bổng của Cơ quan phát triển Quốc tế tại Úc (AusAID) hoặc đã hoàn thành học bổng AusAID trong vòng hai năm.

Thời hạn nhận hồ sơ: 13/05/2016

Phương thức nạp đơn: Ứng viên cần nộp hồ sơ của mình qua email: scholarships@ecu.edu.au hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ:
Research Scholarships Officer
Scholarships Office
Edith Cowan University
270 Joondalup Drive
Joondalup, Western Australia, 6027
Ứng viên cần thực hiện các bước sau để có thể đăng kí nhập học vào chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu, Tiến sĩ Chuyên nghiệp và các chương trình Tiến sĩ nói chung (Chương trình Cấp bằng Cao học thông qua Nghiên cứu):
- Ứng viên cần đăng kí nhập học vào Chương trình Cấp bằng Cao học thông qua Nghiên cứu (Higher Degree by Research) trước khi đăng kí học bổng
- Ứng viên cần đọc kĩ các hướng dẫn học bổng về cách thức nộp hồ sơ, hạn chót, phương thức xét tuyển.
- Hoàn thành đơn đăng kí học bổng sau: https://www.ecu.edu.au/__data/assets/word_doc/0013/131413/PG-Res-School-App-Form.docx
Các nội dung mà ứng viên cần phải điền vào đơn đăng kí học bổng bao gồm:
- Dàn ý cho đề án nghiên cứu
- Thông tin về các dự án nghiên cứu mà ứng viên đã thực hiện cũng như các khoản hỗ trợ nghiên cứu mà ứng viên đã từng nhận được. Ứng viên có thể liệt kê chi tiết theo mẫu sau: https://www.ecu.edu.au/__data/assets/pdf_file/0016/361213/ECU-Documenting-Research-Experience.pdf
- Lời giới thiệu từ các giảng viên đã giảng dạy ứng viên để củng cố thêm hồ sơ học bổng. Thư giới thiệu cần được điền theo mẫu sau: https://intranet.ecu.edu.au/__data/assets/pdf_file/0010/594397/SSC-155-PG-Academic-Referee-Report.pdf

Xem thêm thông tin: https://www.ecu.edu.au/scholarships/scholarships-by-pathways/higher-degree-by-research/details/edith-cowan-university-international-postgraduate-research-scholarship-ecuprs-int

 

Theo Scholarship Planet  

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.