Học bổng Quốc tế dành cho sinh viên Advance Standing, Úc 2015

02/10/2015
Học bổng Quốc tế dành cho sinh viên Advance Standing, Úc 2015
Giới thiệu
Đại học Queensland kêu gọi các ứng viên quốc tế ứng tuyển học bổng dành cho sinh viên đã có chứng chỉ khóa học (Được miễn trừ học lại các tín chỉ đã có trước đây). Ứng viên cần phải là công dân quốc tế (công dân và thường trú tại Úc không đủ điều kiện ứng tuyển học bổng)
Thông tin học bổng

Trường ĐH : Học bổng Quốc tế dành cho sinh viên "Advance Standing", Úc 2015

Quốc gia: Úc

Ngành: Cơ khí và Công nghệ

Chuyên ngành: Các ngành kỹ thuật khác, Công nghệ Thông tin CNTT, Truyền thông đa phương tiện

Bậc học: Đại học, Cao đẳng

 

Đại học Queensland, Úc - Ảnh sưu tập

Đại học Queensland, Úc - Ảnh sưu tập

Đại học Queensland kêu gọi các ứng viên quốc tế ứng tuyển học bổng dành cho sinh viên đã có chứng chỉ khóa học (Được miễn trừ học lại các tín chỉ đã có trước đây). Ứng viên cần phải là công dân quốc tế (công dân và thường trú tại Úc không đủ điều kiện ứng tuyển học bổng). Học bổng trị giá 50% học phí khóa học Đại học tiêu chuẩn và áp dụng cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình học phổ thông hoặc những sinh viên có nhu cầu chuyển tiếp tín chỉ. Hạn chót nhận hồ sơ học bổng vào 31/10/2015.

Ngành học: Kỹ thuật (Bằng danh dự), CNTT và Thiết kế truyền thông đa phương tiện tại Đại học Queensland.

Bậc học:Đại học

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Queensland, Úc

Đối tượng: Sinh viên quốc tế.

Số lượng học bổng: Không rõ

Thời hạn: Áp dụng cho toàn bộ thời gian khóa học

Giá trị học bổng: Học bổng trị giá 50% học phí khóa học Đại học tiêu chuẩn. Học bổng áp dụng cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình học phổ thông hoặc những sinh viên có nhu cầu chuyển tiếp tín chỉ.

Địa điểm: Úc

Lưu ý: Không có lưu ý đặc biệt

Yêu cầu: - Học bổng áp dụng cho sinh viên ứng tuyển các ngành sau (có thể chuyển tiếp các tín chỉ đã học trước đó): Cử nhân Kỹ thuật (bằng Danh dự), Cử nhân Công nghệ Thông tin và Cử nhân Thiết kế truyền thông đa phương tiện.
- Để đủ điều kiện ứng tuyển, ứng viên cần phải là ứng viên quốc tế (công dân và thường trú nhân tại Úc không đủ điều kiện ứng tuyển học bổng).

Thời hạn nhận hồ sơ: 31/10/2015.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên có thể ứng tuyển trục tuyến hoặc gửi hồ sơ ứng tuyển qua đường bưu điện. The mode of applying is by post and electronically. Ứng viên gửi hồ sơ ứng tuyển đại học từ địa chỉ https://www.uq.edu.au/study/forms/international/InternatUndergradAppForm.pdf về Văn phòng Quốc tế tại Đại họcQueensland.
-Nhận Mã số Sinh viên Đại học Queensland.
-Hoàn thành Hồ sơ ứng tuyển học bổng (tải xuống từ địa chỉ: https://www.eait.uq.edu.au/filething/get/2447/scholarship_application.doc) các ngành Kỹ thuật, Thiết kế (khoa Kiến trúc), Công nghệ Thông tin và gửi về Văn phòngkhoa.

Xem thêm thông tin: https://international%20scholarship%20for%20advanced%20standing%20students%20in%20australia%2C%202015/

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.