Học bổng ngôn ngữ & thực tập trao đổi văn hoá Nhật Bản

02/02/2015
Học bổng ngôn ngữ & thực tập trao đổi văn hoá Nhật Bản
Giới thiệu
Chương trình học bổng ngôn ngữ & trao đổi văn hoá này khuyến khích các học sinh, sinh viên yêu thích ngôn ngữ và nền văn hoá Nhật Bản; tạo cơ hội học tập tại Nhật Bản đồng thời có cơ hội cùng làm việc với người Nhật bản địa
Yêu cầu
- Người có mong muốn học tiếng Nhật và trải nghiệm cơ hội làm việc tại Nhật Bản - Người có hiểu biết hoặc kinh nghiệm về ẩm thực và dinh dưỡng sẽ được lợi thế - Người có sức khỏe, sẵn sàng đi lại và không mắc bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng - Người có quyết tâm và mong muốn làm việc chăm chỉ để hoàn thành chương trình
Thông tin học bổng

Chương trình học bổng ngôn ngữ & trao đổi văn hoá này khuyến khích các học sinh, sinh viên yêu thích ngôn ngữ và nền văn hoá Nhật Bản; tạo cơ hội học tập tại Nhật Bản đồng thời có cơ hội cùng làm việc với người Nhật bản địa. Với chương trình này, bạn - người tham gia - sẽ được tham dự vào một chương trình học tiếng Nhật và sẽ có thể luyện tập sử dụng hàng ngày trong cuộc sống và công việc để có được một trải nghiệm thực tế hơn. Bằng cách này, bạn sẽ không chỉ tập trung vào việc học ngoại ngữ mà còn có được kinh nghiệm thực tế trong mọi mặt của cuộc sống cũng như công việc tại Nhật Bản. Chương trình sẽ kéo dài 1 năm và bạn sẽ được tài trợ bởi các nhà tài trợ học bổng cho các khóa học tiếng và chi phí sinh hoạt.

Cơ hội này được dành cho tất cả những ai muốn mơ giấc mơ lớn và sẵn sàng để làm điều to lớn hơn trong cuộc sống để đạt được mơ ước của mình.

Chi tiết Chương trình

- Người nhận học bổng sẽ tham dự vào một khóa đào tạo tiếng Nhật trong 1 năm tại trung tâm đào tạo ngôn ngữ tại Nhật Bản
- Trung tâm sẽ được lựa chọn bởi bên cấp học bổng
- Thời gian học: Sáng hoặc Chiều, 4 giờ/ngày.
- Người nhận học bổng bắt buộc phải tham gia đầy đủ các lớp học và hoàn thành khóa học tiếng Nhật này theo như tiêu chuẩn và yêu cầu của từng tổ chức đào tạo.
- Người nhận học bổng phải thực hiện công tác như một thực tập sinh và làm việc tại Tập đoàn LEOC tại địa điểm được chỉ định. Địa điểm làm việc sẽ là tại những nơi Tập đoàn LEOC đang cung cấp dịch vụ ăn uống. Người nhận học bổng cũng sẽ nhận được lương khi thực tập tại LEOC.

Giá trị học bổng:

- Chi phí sinh hoạt được tài trợ bởi bên cấp học bổng sẽ tùy theo loại Chung cư, nhà chung, hoặc ký túc xá. Tập đoàn LEOC sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí sinh hoạt bao gồm các tiện nghi và thiết bị cần thiết. Những người tham gia cùng một chương trình có thể cùng sống với nhau.
- Chi phí máy bay sẽ chỉ được hỗ trợ vào đầu và cuối chương trình
- Người nhận học bổng phải có Bảo hiểm sức khỏe và Tai nạn trong suốt quá trình tham gia chương trình
- Các nhân viên người Thái và Việt Nam sẽ đóng vai trò là người hỗ trợ và tư vấn cho người nhận học bổng trong suốt quá trình học tập và làm việc vào bất cứ thời điểm nào cần thiết.

Thời lượng chương trình: 1 năm

Yêu cầu:

- Người có mong muốn học tiếng Nhật và trải nghiệm cơ hội làm việc tại Nhật Bản
- Người có hiểu biết hoặc kinh nghiệm về ẩm thực và dinh dưỡng sẽ được lợi thế
- Người có sức khỏe, sẵn sàng đi lại và không mắc bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng
- Người có quyết tâm và mong muốn làm việc chăm chỉ để hoàn thành chương trình

Thời hạn nhận hồ sơ:

Đợt 1: ngày 18/01/2015
Đợt 2: ngày 28/01/2015

Phương thức nạp đơn: Gửi CV dưới dạng file word bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật về email: job@nacfind.com
Lưu ý tiêu đề email là: VN STUDY SCHOLARSHIP 

Xem thêm thông tin: https://drive.google.com/folderview?id=0Bwj6U3c8HwPHWkhWSEZXd0pwbTg&usp=sharing

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.