Học bổng Nghiên cứu Sau Đại học Quốc tế Flinders (FIPRS)

14/07/2015
Học bổng Nghiên cứu Sau Đại học Quốc tế Flinders (FIPRS)
Giới thiệu
Học bổng Nghiên cứu Sau Đại học Quốc tế Flinders (FIPRS) được trao tặng cho những ứng viên xuất sắc muốn theo học 1 khóa nghiên cứu toàn thời gian tại Đại học Flinders, Úc trong khoảng thời gian 2 năm đối với nghiên cứu sinh Thạc sĩ và 3 năm đối với nghiên cứu sinh Tiến sĩ.
Thông tin học bổng

Trường ĐH : Học bổng Nghiên cứu Sau Đại học Quốc tế Flinders (FIPRS)

Quốc gia: Úc

Ngành: Cơ khí và Công nghệ, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Luật, Nhân văn, Y tế và sức khỏe

Chuyên ngành: Nghiên cứu Khoa Học

Bậc học: Thạc sĩ, Tiến sĩ (PhD)

Đại học Flinders, Úc

Đại học Flinders, Úc

Được thành lập năm 1966, Đại học Flinders là trường đại học hàng đầu tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Tại đây, sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường năng động và đầy thử thách. Trường luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến sinh viên một nền giáo dục tốt nhất.

Hiện nay, trường cung cấp nhiều khoá học đáp ứng được sự lựa chọn đa dạng của sinh viên. Các khoá học được thiết kế phù hợp với những yêu cầu của thế giới ngày càng thay đổi với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình trực tiếp trợ giúp sinh viên trong các vấn đề. Ngoài việc duy trì trao đổi bài trực tiếp giữa sinh viên với giáo viên, trường còn áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, trường còn được đánh giá là một trong những trường nghiên cứu thành công nhất nước Úc và là một thành viên của Innovative Research Universities Australia.

Cách trung tâm thành phố Adelaide chỉ 20 phút về phía Nam, Đại học Flinders nằm ở vị trí địa lý rất lí tưởng với các tuyến xe buýt đưa sinh viên tới các điểm quan trọng trong thành phố. Tại khuôn viên của trường Flinders, sinh viên sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ của hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao…

Học bổng Nghiên cứu Sau Đại học Quốc tế Flinders (FIPRS) được trao tặng cho những ứng viên xuất sắc muốn theo học 1 khóa nghiên cứu toàn thời gian tại Đại học Flinders, Úc trong khoảng thời gian 2 năm đối với nghiên cứu sinh Thạc sĩ và 3 năm đối với nghiên cứu sinh Tiến sĩ.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Flinders, Úc

Đối tượng: Ứng viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Thời hạn học bổng: 2 năm đối với nghiên cứu sinh Thạc sĩ và 3 năm đối với nghiên cứu sinh Tiến sĩ

Giá trị học bổng: Học bổng FIPRS sẽ chi trả toàn bộ học phí cho sinh viên tham gia các khóa học nghiên cứu Sau Đại học tại trường Đại học Flinders. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội được nhận thêm khoản hỗ trợ chi phí sinh hoạt là $25,849 (tính theo mức giá năm 2015).

Đối với ứng viên quốc tế phải bắt buộc di chuyển đến Adelaide, ứng viên sẽ được nhận 1 khoản hỗ trợ chi phí sắp xếp chỗ ở cũng như vé máy bay trị giá $1,485, với điều kiện là ứng viên cần phải xuất trình đầy đủ những hóa đơn thanh toán của các chi phí đó.

Yêu cầu: Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu nhập học của khóa học Thạc sĩ nghiên cứu hoặc khóa học Tiến sĩ nghiên cứu.
- Các ứng viên có bằng tốt nghiệp Cử nhân tương đương với Bằng Danh Dự Hạnh Nhất của Úc (đây là một chương trình học kéo dài bốn năm với một dự án nghiên cứu lớn trong năm học cuối)
- Ứng viên phải đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh do Đại học Flinders đặt ra cho sinh viên quốc tế tại thời điểm nộp đơn. Sinh viên không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ sẽ cần phải cung cấp bằng chứng về năng lực ngôn ngữ tiếng Anh của mình.
- Ứng viên không được phép sở hữu 1 tầm bằng nghiên cứu ở trình độ cao hơn. Chương trình học bổng chỉ mở cửa cho sinh viên có nguyện vọng tham gia nghiên cứu lần đầu tiên ở Úc.
- Ứng viên không được mang quốc tịch Úc, không được có hộ khẩu thường trú tại Úc hoặc không là công dân New Zealand.

Thời hạn nhận hồ sơ: 14/08/2015

Phương thức nạp đơn: Ứng viên cần tham khảo kĩ các tài liệu cần phải có trong hồ sơ nộp học bổng theo link tham khảo dưới đây.
Đơn đăng kí học bổng tại địa chỉ: https://www.flinders.edu.au/scholarships-system/forms/rhdscholarships%202016/IPRS%20Application16.doc

Xem thêm thông tin: https://www.flinders.edu.au/scholarships-system/index.cfm/scholarships/display/a731e2

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.