Học bổng Nghiên cứu AONSA cho các nhà khoa học trẻ ở khu vực Châu Á - Châu Đại Dương, năm 2019

04/08/2018
 Học bổng Nghiên cứu AONSA cho các nhà khoa học trẻ ở khu vực Châu Á - Châu Đại Dương, năm 2019
Giới thiệu
Chương trình Học bổng Nghiên cứu AONSA đã được thành lập vào năm 2014 để hỗ trợ các nhà khoa học trẻ tài năng ở khu vực Châu Á - Châu Đại Dương và giúp họ phát triển chuyên môn và sự nghiệp trong khoa học và công nghệ nơ-tron. Chương trình sẽ hỗ trợ tài chính cho các Nghiên cứu sinh đến thăm các cơ sở nơ-tron lớn trong khu vực để nghiên cứu hợp tác sử dụng nơ-tron.
Thông tin học bổng

Thông tin học bổng:

 • Bậc học : Chương trình Nghiên cứu.
 • Ngành học: Khoa học và công nghệ nơ-tron.
 • Giá trị học bổng  : Học bổng bao gồm một chứng nhận giải thưởng học bổng, một vé máy bay khứ hồi giữa quốc gia của ứng viên và cơ sở lưu trữ, chi phí sinh hoạt địa phương tại cơ sở lưu trữ. Số tiền hỗ trợ chi phí sinh hoạt được xác định dựa trên chi phí tại địa phương và nguồn tài trợ sẵn có. Ít nhất một nhân viên sẽ được chỉ định bởi cơ sở lưu trữ cho Uỷ viên với tư cách cộng tác viên và người cố vấn.
 • Đối tượng: Các nhà khoa học trẻ ở khu vực Châu Á - Châu Đại Dương.
 • Số lượng học bổng : 3 suất.
 • Học bổng có thể được nhận tại Cơ sở Neutron hosting năm 2019 là J-PARC (Nhật Bản), OPAL tại ANSTO (Úc) và CSNS (Trung Quốc).

Yêu cầu:

 • Các quốc gia đủ điều kiện:  Ứng viên ở khu vực Châu Á - Châu Đại Dương.
 • Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

       - Chương trình học bổng nghiên cứu trẻ AONSA sẽ được mở cho các nhà khoa học trẻ muốn nghiên cứu về nơ-tron trong khu vực (nhưng không ở trong             nước của họ) ở khu vực Châu Á - Châu Đại Dương trong vòng 8 năm sau khi hoàn thành tiến sĩ (trong thời hạn nộp đơn, không bao gồm gián đoạn nghề           nghiệp).

       - Thông báo về việc nhận học bổng sẽ được công bố bởi Chủ tịch Ủy ban lựa chọn học bổng (SC) thông qua mạng AONSA bao gồm các thành viên, quan           sát viên và nhân viên khác được xác định bởi SC.

       - Mẫu đơn đăng ký chuẩn (do AONSA cung cấp)

 • Đơn xin nên bao gồm:

       - Một mẫu đơn đăng ký (do AONSA cung cấp) điền tất cả các thông tin cần thiết bao gồm một kế hoạch khoa học cho nghiên cứu cộng tác về nơ-tron.

       - Sơ yếu lý lịch bao gồm một danh sách đầy đủ các ấn phẩm. Một lá thư giới thiệu của một giám sát viên tại nơi làm việc.

       - Một lá thư hỗ trợ từ Chủ tịch của viện nghiên cứu nơ-tron quốc gia hoặc người  đại diện của cộng đồng nơ-tron quốc gia.

        Đơn đăng ký sẽ được gửi bằng điện tử đến Văn phòng AONSA trước thời hạn được nêu trong Đóng nhận Đơn đăng ký.

        Đơn đăng ký chỉ có giá trị cho một lần.

 • Yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh:  Ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh thường được yêu cầu cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh ở cấp độ cao hơn theo yêu cầu của trường đại học.

Thủ tục nộp đơn:

 • Cách thức nộp đơn:  Xin vui lòng gửi đơn xin của bạn trực tuyến đến Văn phòng AONSA ( fujii.misono@jaea.go.jp ) với cc đến limei-sun2000-at-163.com trước ngày 31 tháng 8 năm 2018. Kết quả sẽ được thông báo cho người nộp đơn Tháng 11 năm 2018 và các chuyến thăm nghiên cứu sẽ bắt đầu vào năm 2019.

          Xem thêm thông tin về học bổng tại đây.

 • Tìm học bổng
 • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.