Học bổng Nanyang President’s Graduate (NPGS) tại Nanyang Technological University (NTU), Singapore

30/03/2015
Học bổng Nanyang President’s Graduate (NPGS) tại Nanyang Technological University (NTU), Singapore
Giới thiệu
Học bổng Nanyang President’s Graduate (NPGS) là 1 chương trình cạnh tranh và cao quý được xây dựng nhằm khuyến khích những ứng viên cao học hoặc sinh viên năm cuối xuất sắc
Yêu cầu
- Mọi ứng viên từ các quốc tịch khác nhau đều có thể tham gia chương trình. Tuy nhiên việc là công dân Singapore sẽ là 1 lợi thế. - Có bằng Đại học thuộc loại First Class Honours hoặc tương tự ở cấp bậc Đại học. Nếu trong trường hợp sinh viên năm cuối, bạn cần phải có các chứng nhận thêm của trường đại học rằng bạn đang trong quá trình lấy được bằng loại First Class Honour hay tương tự.
Thông tin học bổng

Chuyên ngành: Các chuyên ngành được cung cấp bởi NTU

Trường đại học: Nanyang Technological University - NTU

Nanyang Technological University

Mô tả học bổng:

Học bổng Nanyang President’s Graduate (NPGS) là 1 chương trình cạnh tranh và cao quý được xây dựng nhằm khuyến khích những ứng viên cao học hoặc sinh viên năm cuối xuất sắc, cổ vũ những con người ưu tú tự tin tiến lên con đường tương lai của những nhà lãnh đạo.

NTU là 1 trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu Châu Á. Giải thưởng sẽ được trao trong suốt 4 năm học cho những ứng viên thành công của học bổng NPGS. Mỗi năm sẽ có 30 giải thưởng NPGS được trao. Những ứng viên xuất sắc được vinh dự trao giải thưởng này sẽ được biết đến với danh hiệu Nanyang President’s Graduate Scholar.

Giải thưởng dành cho NPGS bao gồm:

a)  Số tiền cung cấp hàng tháng S$3200

b)   Hỗ trợ hoàn toàn học phí

c)  Hỗ trợ chi phí tham dự hội thảo (Ứng viên được chọn sẽ tham dự 2 buổi hội thảo nước ngoài trong thời gian 4 năm học)

d)  Hỗ trợ 1 lần chi phí IT S$1500

e)  Hỗ trợ hàng năm S$500 cho việc tham khảo tài liệu và mua sách vở nghiên cứu.

f)    Chi phí chuẩn bị luận văn.

g) Ưu tiên sắp xếp chỗ ở trong khuôn viên trường.

Yêu cầu: - Mọi ứng viên từ các quốc tịch khác nhau đều có thể tham gia chương trình. Tuy nhiên việc là công dân Singapore sẽ là 1 lợi thế. 
- Có bằng Đại học thuộc loại First Class Honours hoặc tương tự ở cấp bậc Đại học. Nếu trong trường hợp sinh viên năm cuối, bạn cần phải có các chứng nhận thêm của trường đại học rằng bạn đang trong quá trình lấy được bằng loại First Class Honour hay tương tự. 

Thời hạn nhận hồ sơ: Ngày 31 tháng 10 năm 2012

Phương thức nạp đơn: Online: https://wis.ntu.edu.sg/webexe/owa/pga$rsh_main.login

Xem thêm thông tin: https://www3.ntu.edu.sg/NPGS/the+award/default.htm

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.