Học bổng lên đến 100% của Đại học Lund, Thụy Điển 2016

09/12/2015
Học bổng lên đến 100% của Đại học Lund, Thụy Điển 2016
Giới thiệu
Trường đại học Lund, Thụy Điển đã mở đơn chào đón các ứng viên cho chương trình học bổng Toàn cầu năm 2016. Học bổng có giá trị với các sinh viên đến từ các nước không thuộc Liên minh châu Âu/ Khu vực Kinh tế châu Âu và Thụy Sĩ; theo đuổi chương trình học Cử nhân/Thạc sĩ tại một trong các ngành học được đào tạo tại trường. Thời hạn nhận hồ sơ: 15/01/2016.
Thông tin học bổng

Học bổng lên đến 100% của Đại học Lund, Thụy Điển 2016

Trường ĐH : Đại học Lund, Thụy Điển 2016

Quốc gia: Thụy Điển

Ngành: Cơ khí và Công nghệ, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Luật

-- Chuyên ngành: Các ngành kỹ thuật khác, Cơ, Hóa học, Kế toán, Kinh tế, Luật quốc tế, Ngôn ngữ, Quản lý, Sinh học, Toán học, Vật lý, Xã hội học, Địa lý

Bậc học: Thạc sĩ, Đại học

 
Đại học Lund - Ảnh sưu tập

Đại học Lund - Ảnh sưu tập

Trường đại học Lund, Thụy Điển đã mở đơn chào đón các ứng viên cho chương trình học bổng Toàn cầu năm 2016. Học bổng có giá trị với các sinh viên đến từ các nước không thuộc Liên minh châu Âu/ Khu vực Kinh tế châu Âu và Thụy Sĩ; theo đuổi chương trình học Cử nhân/Thạc sĩ tại một trong các ngành học được đào tạo tại trường. Thời hạn nhận hồ sơ: 15/01/2016.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Lund, Thụy Điển.

Ngành học: Học bổng được trao cho các ngành học được đào tạo hệ Cử nhân/Thạc sĩ tại đại học Lund. (xem các ngành học bậc Thạc sĩ tại đây và các ngành bậc Cử nhân tại đây)

Số lượng học bổng: Không rõ 

Đối tượng nhận học bổng: Công dân các nước không thuộc khu vực Liên minh châu Âu/Khu vực Kinh tế châu Âu và Thuy Sĩ.

 Giá trị học bổng: Học bổng có thể bao gồm 25%, 50%, 75% hoặc 100% học phí.

Lưu ý: Học bổng chỉ nhằm mục đích hỗ trợ học phí, không bao gồm chi phí sinh hoạt.

Ứng viên vui lòng không ứng tuyển nếu không đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh của đại học Lund, hoặc không thể đảm bảo nguồn tài chính để chi trả chi phí sinh hoạt- được quy định bởi Ủy ban Di cư Thụy Điển (Swedish Migration Board).

Yêu cầu: Ứng viên cần đáp ứng tất cả các yêu cầu sau:
- Là công dân của một trong các nước không thuộc khu vực Liên minh châu Âu/Khu vực Kinh tế châu Âu và Thuy Sĩ.
- Đã ứng tuyển vào một trong các ngành học bậc Cử nhân/Thạc sĩ cho ít nhất một kì học (30 tín chỉ) trong vòng  hồ sơ thông thường.

Thời hạn nhận hồ sơ: 15/01/2016

Phương thức nạp đơn: Để ứng tuyển cho chương trình học bổng Toàn cầu, trước hết, ứng viên cần ứng tuyển vào ít nhất một chương trình/khóa học bậc Cử nhân/Thạc sĩ thông qua website www.universityadmissions.se trong thời gian từ cuối tháng 10/2015 đến 15/01/2016 cho các chương trình học khai giảng vào học kì mùa thu (Lưu ý; một vài khóa học sẽ chưa mở đơn đăng kí trước 1/12/2016)

Ngay khi ứng viên hoàn thành việc đăng kí vào một chương trình học cấp bằng hoặc một khóa học độc lập cho ít nhất 1 kì học (30 tín chỉ), ban tuyển sinh sẽ gửi địa chỉ tải đơn đăng kí học bổng đến cho ứng viên

Xem thêm thông tin: https://www.lunduniversity.lu.se/admissions/bachelors-masters-studies/scholarships-awards/lund-university-global-scholarship
 

Theo Scholarship Plannet

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.