Học bổng khóa đào tạo quản lý của Fujitsu

17/08/2015
 Học bổng khóa đào tạo quản lý của Fujitsu
Giới thiệu
Khóa học sẽ bắt đầu từ tháng 2/2016. Thời hạn nộp hồ sơ là ngày 11/9.
Thông tin học bổng

Fujitsu - công ty công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hàng đầu tại Nhật Bản, vừa công bố chương trình học bổng khóa đào tạo quản lý dành cho các ứng viên đến từ 18 nước và khu vực năm nay. Các ứng viên cần có bằng cử nhân, ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc và chứng chỉ TOEIC trên 750 điểm. Học bổng của Quỹ học bổng Fujitsu - JAIMS Foundation bao gồm học phí để tham gia khóa đào tạo "Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu". Khóa học sẽ bắt đầu từ tháng 2/2016. Thời hạn nộp hồ sơ là ngày 11/9.

Fujitsu thiết lập chương trình học bổng này từ năm 1985 nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập tập đoàn.

Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu là chương trình đào tạo về quản lý cho các nhà quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, khóa học kéo dài trong 3,5 tháng. Dựa trên "Lý thuyết kiến tạo kiến thức" của tiến sĩ Ikujiro Nonaka - học giả quản lý hàng đầu của Nhật, khóa học dẫn dắt các nhà lãnh đạo đổi mới với các triết lý thực tế thông qua việc tiếp thu các kiến thức trên quy mô rộng lớn, bao gồm lý thuyết quản lý, nghệ thuật tự do và phương pháp luận. Ngoài ra, các học viên sẽ được gặp gỡ và tiếp cận các mô hình thành công trong quản lý thông qua tham quan thực tế cũng như tham gia dự án. Các nhà quản lý của Fujitsu cũng sẽ đóng vai trò cố vấn dự án cho các học viên.

Fujitsu thiết lập chương trình học bổng này từ năm 1985 nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập tập đoàn. Mục tiêu của học bổng là trao cơ hội cho những nhân tài đến từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Hawaii đóng góp cho chính đất nước mình thông qua những kiến thức và kỹ năng quản lý học được. Tính đến nay, quỹ đã trao học bổng cho 478 học viên bao gồm 25 học viên đến từ Việt Nam.

Fujitsu là công ty công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hàng đầu của Nhật Bản chuyên cung cấp các loại sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về công nghệ. Fujitsu là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin lớn thứ tư trên thế giới và số một tại Nhật Bản. Đây cũng là một trong năm nhà cung cấp máy chủ hàng đầu thế giới. Năm 2013, FORTUNE đã vinh danh Fujitsu là một trong những "Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới". Cho đến nay, Tập đoàn Fujitsu sở hữu khoảng 97.000 bằng sáng chế trên toàn thế giới.

Để có thêm thông tin chi tiết, truy cập các website: về học bổng Fujitsu (fujitsu.com/scholarship); đăng ký tham gia tại đây; khóa học kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu (jaims.jp/en/program/index.html).

Liên hệ: Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 01 - 03, Tầng 17, Tòa nhà Keangnam Landmark Hanoi, Lô E6, Khu Đô thị mới Cầu Giấy, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 2 220 3113 - Ms. Nguyễn Thị Thương Huyền.

(Nguồn: Fujitsu Việt Nam)

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.