Học bổng ISH/London Met Scholarships tại Đại học London Metropolitan, Anh 2013

20/03/2015
Học bổng ISH/London Met Scholarships tại Đại học London Metropolitan, Anh 2013
  • Khu vực: Châu Âu
  • Quốc gia: Anh
  • Bậc học: Cao đẳng, Đại học, Sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ
  • Học bổng: Học bổng bán phần
  • Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2015
Giới thiệu
Học bổng ISH/ London Met Scholarships được điều hành đồng thời bởi International Student House và Đại Học London Metropolitan
Yêu cầu
Những sinh viên nộp hồ sơ cho học bổng ISH/ London Metropolitan phải tuân theo đề nghị tuyệt đối của một trong những khóa học bậc đại học và sau đại học tại London Metropolitan university.
Thông tin học bổng

Đôi điều sơ lược về học bổng:

Học bổng ISH/ London Met Scholarships được điều hành đồng thời bởi International Student House và Đại Học London Metropolitan. Những học bổng này được trao cho những học sinh xuất sắc, được lựa chọn ra từ những quốc gia đang phát triển – những người mong muốn được theo đuổi một chương trình học bậc đại học hay sau đại học tại đại học London Metropolitan.

Các ngành học:

Bất cứ khóa học bậc đại học và sau đại học nào được giảng dạy tại London Metropolitan University.

Any undergraduate or postgraduate degree courses offered at the University

Số lượng học bổng:

Không có giới hạn cụ thể

Những nhóm học sinh mục tiêu mà học bổng hướng đến:

Chỉ có những sinh viên đên từ những quốc gia được chỉ định ở ISH Scholarship mới đủ điều kiện nộp hồ sơ: Afghanistan, Armenia, Angola, Bhutan, Cameroon, Cuba, East Timor, Gambia, Indonesia, Iran, Jordan, Kazakhstan, Lebanon, Mongolia, Namibia, Nepal, Sri Lanka, Tanzania, Tibet, Uganda, Uzbekistan, Vietnam, and Zimbabwe.

Những hồ sơ xin học bổng từ các quốc gia khác, không thuộc list ở trên sẽ không được xem xét để nhận học bổng ISH. Nếu bạn không thuộc list quốc gia ISH đã liệt kê, bạn có thể xem xét hộp hồ sơ cho chương trình Những học bổng dành cho sinh viên quốc tế - học bổng này hướng tới mọi sinh viên ở bất kì quốc gia nào trên thế giới.

Giá trị học bổng:

Những ứng viên được nhận học bổng sẽ được theo học miễn phí chương trình học bậc đại học hoặc sau đại học, đồng thời được cung cấp chỗ ở miễn phí 1 năm tại Inernational Student House.

Yêu cầu: Những sinh viên nộp hồ sơ cho học bổng ISH/ London Metropolitan phải tuân theo đề nghị tuyệt đối của một trong những khóa học bậc đại học và sau đại học tại London Metropolitan university.

Các ứng cử viên được đánh giá dựa trên thành tích học tập và dựa trên những lợi ích kinh tế/ xã hội đối với quốc gia của họ. (Điều này phải được trình bày rõ trong hồ sơ cá nhân. Những chứng chỉ của nghề nghiệp hay công việc tình nguyện trong quá khứ cũng cần được nêu ra trong đơn xin học bổng)

Thời hạn nhận hồ sơ: Deadline hằng năm là 31 tháng 5 cho những khóa học bắt đầu tháng 8 

(và 31 tháng 10 cho những khóa học bắt đầu vào tháng 2 năm sau.)

Phương thức nạp đơn: Hướng dẫn nộp hồ sơ:

Quan trọng: Bạn không thể nộp hồ sơ cho một học bổng này nếu chưa được nhận vào ngành học bạn lựa chọn. Nếu bạn chưa được chấp nhận theo học tại London Metropolitan, hãy tham khảo “How to apply” page. 

Bạn nên ghé thăm website chính thức (link bên dưới) để biết thêm thông tin chi tiết cách thức nộp hồ sơ cho học bổng này,

Xem thêm thông tin:

Trang chủ: https://www.londonmet.ac.uk/international/fees-and-funding-for-overseas-students/scholarships-at-london-met/postgraduate-scholarships/ish---london-met-scholarship/

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.