Học bổng Hữu Nghị Quốc Tế Marie Curie 2012

21/03/2015
Học bổng Hữu Nghị Quốc Tế Marie Curie 2012
Giới thiệu
Học bổng Hữu Nghị Quốc Tế Marie Curie được thành lập nhằm củng cố mối quan hệ hữu nghị giữa Liên Minh Châu Âu và các nước trên thế giới
Yêu cầu
Ứng viên phải có học vị Tiến sĩ hoặc có kinh nghiêm nghiên cứu toàn thời gian ít nhất trong vòng 4 năm. Càng có nhiều kinh nghiệm ứng viên càng có nhiều ưu tiên trong quá trình xét duyệt hồ sơ để nhận học bổng. Ngoài ra , ứng viên cũng cần cung cấp thêm thông tin về mối liên hệ của ứng viên với cơ quan hay tổ chức nơi mà đồng ý cho ứng viên trú ngụ trong thời gian nghiên cứu tại Châu Âu.
Thông tin học bổng

Đơn vị cấp học bổng: Liên Minh Châu Âu

Đất nước: Tất cả các nước Châu Âu.

Sơ lược về học bổng:

Học bổng Hữu Nghị Quốc Tế Marie Curie được thành lập nhằm củng cố mối quan hệ hữu nghị giữa Liên Minh Châu Âu và các nước trên thế giới thông qua việc khuyến khích các ứng viên xuất sắc (không là công dân châu Âu) đến nghiên cứu khoa học và công nghệ tại các nước thuộc Liên Minh Châu Âu EU. Các vấn đề về tài chính sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình nghiên cứu kéo dài từ 12-24 tháng.

Yêu cầu: Ứng viên phải có học vị Tiến sĩ hoặc có kinh nghiêm nghiên cứu toàn thời gian ít nhất trong vòng 4 năm. Càng có nhiều kinh nghiệm ứng viên càng có nhiều ưu tiên trong quá trình xét duyệt hồ sơ để nhận học bổng.
Ngoài ra , ứng viên cũng cần cung cấp thêm thông tin về mối liên hệ của ứng viên với cơ quan hay tổ chức nơi mà đồng ý cho ứng viên trú ngụ trong thời gian nghiên cứu tại Châu Âu.

Thời hạn nhận hồ sơ: Ngày 16 tháng 8 năm 2012

Phương thức nạp đơn: Qua đường bưu điện

Xem thêm thông tin: https://cordis.europa.eu/fp7/mariecurieactions/iif_en.html

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.