Học bổng Hedley Bull ngành Quan hệ quốc tế từ Đại học Quốc gia Australia - 2016

30/09/2015
Học bổng Hedley Bull ngành Quan hệ quốc tế từ Đại học Quốc gia Australia - 2016
Giới thiệu
Đại học Quốc gia Australia là một trong những trường trọng điểm đào tạo những chuyên gia, những nhà quản lý.. xuất sắc trên mọi lĩnh vực. Trường tọa lạc tại thủ đô Canberra và được thành lập bởi quyết định của chính phủ vào năm 1946.
Thông tin học bổng

 Nhiệm vụ hàng đầu của trường là nâng cao sự hiểu biết và trình độ của mọi công dân nhằm đưa ANU trở thành một trong những trường hàng đầu của thế giới. Với những uy tín và  thành tựu đạt được trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo cho sinh viên, ANU vinh dự là  là thành viên trong nhóm  8 trường Đại học danh tiếng nhất của Úc. Hàng năm có rất nhiều sinh viên bản địa và quốc tế  theo học tại ANU, hiện nay nhà trường có khoảng 4000 sinh viên quốc tế trên tổng số 15.000 sinh viên của trường. Với môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại, trường luôn được đánh giá là một trong 20 đại học hàng đầu thế giới.

 

Đại học Quốc gia Australia sẽ trao tặng 4 suất học bổng nhằm tạo điều kiện cho ứng viên tham gia vào chương trình tiên tiến Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế. Học bổng sẽ hỗ trợ học phí cho 4 học kì toàn thời gian, tương đương với 72 tiết học và 24 tiết làm khóa luận. Ứng viên cần đáp ứng được yêu cầu đầu vào của chương trình tiên tiến Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế, đó là bằng Cử nhân với điểm tốt nghiệp tối thiểu đạt 70%. Ngoài ra, ứng viên còn phải đáp ứng yêu cầu trình độ tiếng Anh của trường ANU. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 31/10/2015.

 

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Quốc gia Australia.

 

Đối tượng: Sinh viên Úc và sinh viên quốc tế có thể tham gia nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

 

Số lượng: Tối đa 4 suất học bổng được trao.

 

Thời hạn học bổng: Học bổng có thời hạn trong khoảng 24 tháng của chương trình tiên tiến Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế.

 

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hỗ trợ học phí cho 4 học kì toàn thời gian, tương đương với 72 tiết học và 24 tiết làm khóa luận.

 

Lưu ý: Kết quả cuối cùng sẽ được thông báo vào tuần đầu tiên của tháng 01/2016.

Yêu cầu: Ứng viên cần đáp ứng được yêu cầu đầu vào của chương trình tiên tiến Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế, đó là bằng Cử nhân với điểm tốt nghiệp tối thiểu đạt 70%. Ngoài ra, ứng viên còn phải đáp ứng yêu cầu trình độ tiếng Anh của trường ANU.

Thời hạn nhận hồ sơ: 31/10/2015.

Phương thức nộp đơn: Khi đăng kí nhập học cho chương trình chương trình tiên tiến Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế, ứng viên cần gửi kèm theo thư xin học bổng, trong đó nêu rõ lí do vì sao mình xứng đáng được nhận học bổng. Thư xin học bổng cùng với hồ sơ đăng kí nhập học (trong đó bao gồm bảng điểm và thư giới thiệu) sẽ là 2 tiêu chí chính để ứng viên được xét duyệt học bổng.

  • Tìm học bổng
  • Tìm trường
Tìm kiếm

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.